Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Hoa Tháng 10: Xi măng Cẩm Phả

Thứ 6: 25/12/2015

Hòa cùng không khí chào mừng 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), chiều ngày 19/10/2014 tại sân cỏ nhân tạo công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nữ giữa các đơn vị. Đây là hoạt động mở màn trong chương trình hoạt động chào mừng ngày 20.10. Đến dự và cổ vũ trận giao lưu bóng đá còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng số đông CBCNV trong Công ty.
 
 
 
TGĐ Hoàng Xuân Vịnh - Khai mạc trận giao hữu bóng đá nữ
 
 
 
Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa và cờ lưu niệm trước trận đấu
 
Đây là lần đầu tiên trận giao lưu bóng đá nữ được tổ chức và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cổ động viên trong công ty. Ra sân lần này, có sự tham gia của 2 đội bóng đó là đội khối văn phòng cute và đội  khối sản xuất, họ là những CBCNV đến từ các phòng ban của đơn vị. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình.

Trận giao lưu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Sau 2 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc đội Sản xuất giành chiến thắng 2-0. Kết thúc trận đấu đã để lại những kỷ niệm đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong mỗi cổ động viên và nhất là những nữ vận động viên.. Với phương châm đoàn kết, giao lưu, học hỏi, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả.
 
Nếu như chúng ta bắt gặp những hình ảnh cá tính, mạnh mẽ trên sân cỏ ngày 19.10 thì ngày 20.10 chúng ta lại thấy những cô gái XMCP rất đỗi dịu dàng, thiết  tha trong tà áo dài xanh. Đúng là ngày của chị em, ai cũng rạng rỡ, phấn khởi. Nhận trên tay những món quà, những bó hoa mà các chị đâu biết mình cũng chính là những bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất, ngát hương trong vườn hoa XMCP.
 
 
 
 
Những chàng trai, cô gái của XMCP say trong ca khúc "Gặp nhau giữa rừng mơ"
 
 
 
Hết mình trong điệu nhảy sôi động của bài nhảy hip hop "Rửa tay"
 
Trên sân khấu, đâu đó những gương mặt quen thuộc ngày hôm qua trên sân cỏ, hôm nay các bạn lại duyên dáng, uyển chuyển trong những điệu múa, ngọt ngào trong những giọng hát mang đậm chất của những người phụ nữ Viettel: Nhiệt huyết, năng động, sáng tạo!

Cũng phải khẳng định rằng môi trường sống và làm việc của người Viettel đã tạo cho chị em một môi trường làm việc với nhiều thách thức hơn, luôn là động lực để phấn đấu, không ngừng vươn lên và giúp họ khẳng định được mình, yêu công việc hơn, coi nơi làm việc chính là gia đình, là ngôi nhà của mình.
 
Tháng 10, những bông hoa Xi măng Cẩm Phả nở rộ trên sân bóng, nở thắm trên sân khấu, ngát hương trong từng nơi làm việc từ phòng ban đến các phân xưởng.
 
Mỗi chúng ta luôn trân trọng, vinh danh họ, chúng ta luôn quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương tới họ, những cô gái Viettel  và khẳng định một điều:

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường
Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất
Dẫu ngày mai mặt trời có tắt
Hãy gọi tên phụ nữ như ngọn đuốc của niềm tin” .
"Như Quỳnh"

XMCP

Bài viết khác

Xi măng Cẩm Phả tri ân khách hàng năm 2015

Xi măng Cẩm Phả tri ân khách hàng năm 2015

Thứ 6:25/12/2015
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả vừa tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2015 cho các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ khu vực Miền Bắc, Nam và miền Trung tại Pháp - Ý - Tây Ban Nha và Hongkong - Macau. Đây là hoạt động thường niên của Xi măng Cẩm Phả với mục đích cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của khách hàng.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll