Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ: TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CON EM CBCNV CÔNG TY

Thứ 2: 24/09/2018

         Rằm tháng Tám hằng năm , trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu năm 2018. Tối ngày 21/9/2018 tại khu tập thể CBCNV tổ chức Công đoàn cùng Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công ty tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2018 cho hơn 500 cháu là con em CBCNV tại công ty. Về vui tết trung thu cùng các cháu vinh dự được đón nhận tình cảm của Ban lãnh đạo, các tổ chức quần chúng, các Đ/c cán bộ chủ chốt, các vị khách mời đại diện các Công ty CP Lilama 69-1 Phả Lại, Công ty dạy nghề và cung ứng nhân lực Bạch Đằng, Công ty CP dịch vụ Mis, nhà phân phối Công ty TNHH Vũ Hoàng Long, CBCNV trong Công ty và bà con khu phố Nam Thạch B.

         Phát biểu khai mạc đêm hội, Ông Nguyễn Minh Sơn Thường vụ  Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã dành những lời động viên và thật nhiều tình cảm cho các cháu thiếu nhi. Ông đã chia sẻ “thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”. Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Công ty Xi măng Cẩm Phả gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà của mình, sẽ khơi dậy và chắp cánh những ước mơ trong tương lai cùng các em!

Trong đêm hội trăng rằm các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi, bổ ích bằng sự dẫn dắt chương trình của chú Cuội và chú Tễu như: Xem các bạn biểu diễn văn nghệ với các tiết mực đặc sắc, dàn dựng chuyện nghiệp, xem  múa lân, nhảy Hip hop... Các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi, đố vui, kéo co, nhảy theo nhạc…Với mong muốn mang  đến cho các cháu một đêm hội Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.


“Trung thu đốt đèn lên cho sáng
Cho bao con đường rộn vui
Đêm trăm với đèn lồng thay nắng
Em như giấc mộng giữa đời
……………………………...
Cùng nhau hát lên
Đường đêm xôn xao trống lân”

Hôm nay khi ngồi viết lên những lời này trong tôi vẫn vang vọng những lời ca của các em nhỏ như đang ngay đây và cả một tuổi thơ như ùa về, không khí rộn rang khiến ta rơi vào những ký ức ngọt ngào của đêm trung thu thời thơ ấu. Và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ thật lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo . Trung thu luôn mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ, dù ở đâu, dù xưa hay nay thì mỗi chúng ta đều mong muốn dành cho trẻ thơ “những điều tốt đẹp nhất!”

Một số hình ảnh trong đêm hội:Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ: TRAO TẶNG 50 TẤN XI MĂNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔN KHE TÂM XÃ NAM SƠN HUYỆN BA CHẼ

XI MĂNG CẨM PHẢ: TRAO TẶNG 50 TẤN XI MĂNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔN KHE TÂM XÃ NAM SƠN HUYỆN BA CHẼ

Thứ 6:21/09/2018
Trong những năm qua Công ty CP Xi măng Cẩm Phả hoạt động SXKD đã dần đi vào ổn định. Bên cạnh công tác chính, Công ty luôn thực hiện tốt các hoạt động xã hội với phương châm “Sản xuất kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội” bằng các hoạt động cụ thể, ý nghĩa, thiết thực trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
XI MĂNG CẨM PHẢ: BÀN GIAO CHỨC DANH TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

XI MĂNG CẨM PHẢ: BÀN GIAO CHỨC DANH TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thứ 4:05/09/2018
Thực hiện chủ trương và định hướng của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – Cổ đông lớn của Xi măng Cẩm Phả về công tác tổ chức tại Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả, ngày 25/8/2018 Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đã ban hành các Quyết định: Số 0180/QĐ-XMCP-HĐQT về việc thôi giao nhiệm vụ quản lý, chỉ huy Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đối với Ông Hoàng Xuân Vịnh - Ủy viên Hội đồng quản trị/ Tổng Giám đốc Công ty; Số 0181/QĐ-XMCP-HĐQT về việc bổ nhiệm Đồng chí Thượng tá Trần Quang Hưng - Ủy viên Hội đồng quản trị/Phó Tổng Giám đốc Công ty giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty kể từ ngày 01/9/2018.
XI MĂNG CẨM PHẢ THAM DỰ HỘI THAO THỂ THAO PHONG TRÀO 2018

XI MĂNG CẨM PHẢ THAM DỰ HỘI THAO THỂ THAO PHONG TRÀO 2018

Thứ 2:20/08/2018
Hội thao thể thao phong trào năm 2018 do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội tổ chức nhằm nâng cao sức khoẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh cho CBCNV, xây dựng con người, phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp.
XI MĂNG CẨM PHẢ: “THI ĐUA VỚI CHÍNH MÌNH” – ĐỘNG LỰC ĐỂ HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH

XI MĂNG CẨM PHẢ: “THI ĐUA VỚI CHÍNH MÌNH” – ĐỘNG LỰC ĐỂ HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH

Thứ 3:24/07/2018
Năm 2018 là năm gặp nhiều khó khăn đối với ngành xi măng. Mặc dù vậy, 6 tháng đầu năm, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã có bước phát triển tích cực, sản xuất clinker đạt 100,7% so với kế hoạch, sản xuất xi măng đạt 92% kế hoạch đáng chú ý sản lượng tiêu thụ clinker có nhiều khởi sắc với tổng sản lượng 301.592 đạt 221,8% kế hoạch.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll