Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ 2: 08/10/2018

Công ty Xi măng Cẩm Phả là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Do đặc thù của ngành, việc tồn tại những tác động tiêu cực đến môi trường vẫn là điều mà chưa có nhà máy xi măng nào tránh khỏi. Tuy nhiên, lãnh đạo Công ty luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong các hoạt động sản xuất của Công ty. Ngay từ khi thành lập và trong suốt quá trình phát triển, các cấp lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm phát triển sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường, xây dựng mô hình “Nhà máy trong công viên, công viên trong nhà máy”.

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của chỉ huy các cấp trong công tác bảo vệ môi trường, Công ty Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường. Hội nghị được tổ chức vào sáng thứ 7 (mồng 06/10/2018) tại phòng họp lớn của Công ty. Công ty rất vinh dự được ông Trần Văn Ngoan – Chi cục phó – Phụ trách Chi cục Bảo vệ môi trường – Sở TNMT tỉnh Quảng Ninh và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Chi cục BVMT về nói chuyện tại Hội nghị. Về phía Công ty là sự có mặt của ông Hoàng Quang Thoa – Phó TGĐ cùng trưởng, phó các đơn vị và các nhân viên làm công tác bảo vệ môi trường.Tại Hội nghị, đại diện Chi cục BVMT đã phổ biến các văn pháp luật hiện hành về bảo vệ môi trường, nổi bật là Luật Bảo vệ môi trường số năm 2014 và Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực BVMT. Một số nội dung liên quan đến công tác BVMT trong ngành sản xuất xi măng, bao gồm:

- Quản lý nước thải, rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp thông thường, chất thải nguy hại, khí thải.
- Các quy định liên quan đến việc vận hành, quản lý Hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục.
- Quản lý các sự cố, tình huống khẩn cấp liên quan đến môi trường.
Thời lượng cuối của Hội nghị dành cho việc giải đáp một số vướng mắc, ý kiến liên quan đến công tác BVMT.Kết thúc Hội nghị, các đồng chí chỉ huy đơn vị và cán bộ làm công tác môi trường đã trang bị được thêm cho mình những kiến thức hữu ích, để vận dụng vào thực tế sản xuất của Công ty. Hy vọng trong thời gian tới, bên cạnh việc tăng trưởng trong sản xuất, đảm bảo đời sống người lao động, chúng ta còn đạt được nhiều thành tưu hơn nữa trong công tác bảo vệ môi trường, bởi đây chính là yếu tố sống còn của các nhà máy xi măng.

Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBCNV TẠI HÀ NỘI

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBCNV TẠI HÀ NỘI

Thứ 5:27/09/2018
Tối ngày 23/9 Công đoàn, đoàn thanh niên Văn phòng Hà Nội Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ Công ty sinh sống tại Hà Nội.
XI MĂNG CẨM PHẢ: TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CON EM CBCNV CÔNG TY

XI MĂNG CẨM PHẢ: TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CON EM CBCNV CÔNG TY

Thứ 2:24/09/2018
Rằm tháng Tám hằng năm , trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu năm 2018.
XI MĂNG CẨM PHẢ: TRAO TẶNG 50 TẤN XI MĂNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔN KHE TÂM XÃ NAM SƠN HUYỆN BA CHẼ

XI MĂNG CẨM PHẢ: TRAO TẶNG 50 TẤN XI MĂNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔN KHE TÂM XÃ NAM SƠN HUYỆN BA CHẼ

Thứ 6:21/09/2018
Trong những năm qua Công ty CP Xi măng Cẩm Phả hoạt động SXKD đã dần đi vào ổn định. Bên cạnh công tác chính, Công ty luôn thực hiện tốt các hoạt động xã hội với phương châm “Sản xuất kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội” bằng các hoạt động cụ thể, ý nghĩa, thiết thực trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
XI MĂNG CẨM PHẢ: BÀN GIAO CHỨC DANH TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

XI MĂNG CẨM PHẢ: BÀN GIAO CHỨC DANH TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thứ 4:05/09/2018
Thực hiện chủ trương và định hướng của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – Cổ đông lớn của Xi măng Cẩm Phả về công tác tổ chức tại Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả, ngày 25/8/2018 Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đã ban hành các Quyết định: Số 0180/QĐ-XMCP-HĐQT về việc thôi giao nhiệm vụ quản lý, chỉ huy Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đối với Ông Hoàng Xuân Vịnh - Ủy viên Hội đồng quản trị/ Tổng Giám đốc Công ty; Số 0181/QĐ-XMCP-HĐQT về việc bổ nhiệm Đồng chí Thượng tá Trần Quang Hưng - Ủy viên Hội đồng quản trị/Phó Tổng Giám đốc Công ty giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty kể từ ngày 01/9/2018.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll