Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

“THANH NIÊN XUNG KÍCH LÀM VIỆC MỚI, VIỆC KHÓ GÓP PHẦN NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CỦA XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 4: 31/10/2018

Đây là chương trình xung kích do BCH Đoàn Thanh niên, các chi đoàn, đại diện đoàn viên các đơn vị Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả triển khai. Mục đích của chương trình là nhằm phát  huy vai trò tiên phong, sáng tạo, nhiệt huyết của tổ chức Đoàn Thanh niên, qua đó tăng tinh thần đoàn kết góp phần xây dựng hình ảnh mới cho Xi măng Cẩm Phả.Mở đầu cho chương trình này là Đoàn thanh niên xung kích tham gia bán hàng tại thị trường Hạ Long với mục tiêu tăng thêm sản lượng tiêu thụ Xi măng Cẩm Phả tại thị trường này 500 tấn so với kế hoạch. Thực hiện được mục tiêu này, Đoàn Thanh niên đã tiếp cận các Sở, ngành, cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố Hạ Long; các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố, dự án công trình nguồn ngân sách nhà nước; hộ gia đình xây nhà ở, khách sạn, trường học, kho, bến bãi.... Cùng với đó, các đoàn viên đã gặp gỡ các đại lý bán vật liệu xây dựng, xi măng trên địa bàn, lắng nghe, trao đổi thông tin về XMCP và tìm cách thúc đẩy bán hàng. Tổ bán hàng họp, rút kinh nghiệm hàng tuần, để đánh giá phân tích thị trường, đồng thời đưa ra đề xuất tháo gỡ khó khăn cho đại lý.Song song với việc hỗ trợ bán hàng, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả còn tổ chức thi sáng tác Logo cho công ty. Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng nhằm tìm ra logo mới đơn giản, dễ dàng nhận biết và góp phần nâng tầm thương hiệu Xi măng Cẩm Phả. Thông qua đó tăng tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo trong lao động sản xuất của cán bộ công nhận viên.Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Xi măng Cẩm Phả nêu cao quyết tâm xây dựng Đoàn vững mạnh, phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, thể hiện tính xung kích sẵn sàng đảm nhận những việc khó, việc mới, đi đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, cùng đơn vị hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong Nghị quyết được Đảng bộ Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả thông qua, góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD của Xi măng Cẩm Phả năm 2019 và những năm kế tiếp./.

Bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ: DỪNG LÒ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA ĐỊNH KỲ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XI MĂNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ: DỪNG LÒ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA ĐỊNH KỲ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XI MĂNG

Thứ 4:24/10/2018
Từ ngày 15/10/2018 đến ngày 27/10/2018, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tiến hành thực hiện kế hoạch dừng lò sản xuất xi măng để bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ dây chuyền sản xuất xi măng, theo kế hoạch dừng lò sửa chữa của nhà máy. Điểm khác biệt trong công tác sửa chữa định kỳ năm nay là do công tác chuẩn bị vật tư và con người được tính toán kỹ lưỡng từ trước nên tiến độ rút ngắn từ 15 ngày xuống còn 12 ngày, theo đó tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho công việc này.
XI MĂNG CẨM PHẢ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KẾT HỢP VỚI DU LỊCH THÁI LAN CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

XI MĂNG CẨM PHẢ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KẾT HỢP VỚI DU LỊCH THÁI LAN CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

Thứ 6:12/10/2018
Từ ngày 01 đến ngày 05/10/2018, Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng kết hợp với thăm quan du lịch tại Thái Lan cho 80 khách hàng là các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ của công ty khu vực phía Bắc. Tham dự chuyến đi, các khách hàng của Xi măng Cẩm Phả đã có dịp khám phá đất nước của những nụ cười thân thiện và cung cách phục vụ niềm nở của người dân hai thành phố là Bangkok và Pattaya. Chuyến đi 5 ngày – 4 đêm đã để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với 80 khách hàng của Xi măng Cẩm Phả.
HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ 2:08/10/2018
Công ty Xi măng Cẩm Phả là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Do đặc thù của ngành, việc tồn tại những tác động tiêu cực đến môi trường vẫn là điều mà chưa có nhà máy xi măng nào tránh khỏi. Tuy nhiên, lãnh đạo Công ty luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong các hoạt động sản xuất của Công ty. Ngay từ khi thành lập và trong suốt quá trình phát triển, các cấp lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm phát triển sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường, xây dựng mô hình “Nhà máy trong công viên, công viên trong nhà máy”.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBCNV TẠI HÀ NỘI

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBCNV TẠI HÀ NỘI

Thứ 5:27/09/2018
Tối ngày 23/9 Công đoàn, đoàn thanh niên Văn phòng Hà Nội Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ Công ty sinh sống tại Hà Nội.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll