Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

KÊNH PHÂN PHỐI - ĐÒN BẨY TĂNG TRƯỞNG

Thứ 2: 07/01/2019

Một điểm chung ở nhiều doanh nghiệp tăng trưởng mạnh là xây dựng được kênh phân phối lớn mạnh và chưa bao giờ ngừng làm mới đòn bẩy này. Thậm chí nó còn xuất hiện với vị thế quan trọng hơn nữa trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Sản xuất ra sản phẩm tốt là yêu cầu quan trọng nhất của một doanh nghiệp, nhưng làm chủ được kênh phân phối rộng khắp để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng đóng vai trò quan trọng không kém. Thậm chí, đây có thể là át chủ bài trong cạnh tranh với các đối thủ trong nước và nước ngoài.

Ý thức được điều này, những năm qua, Xi măng Cẩm Phả luôn có cách làm mới trong việc quan tâm đến hệ thống kênh phân phối. Thay vì quảng bá rầm rộ sản phẩm trên truyền thông, Xi măng Cẩm Phả (XMCP) tập trung chăm sóc khách hàng nhằm tối đa hóa việc tiêu thụ sản phẩm. Thông thường các nhà sản xuất chỉ quan tâm tới đại lý cấp 1 hoặc cấp 2, đại lý, cửa hàng bán lẻ... Các chính sách ưu đãi thường tập trung vào giá, chiết khấu và thậm chí cho nợ tiền mua hàng. Nếu bán hàng theo cách này thì khó có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn, có nhiều lợi thế hơn.Vì thế, quan tâm đến khách hàng tiêu dùng cuối cùng một phần trong cách định nghĩa lại chiến lược bán hàng của XMCP. Dành sự “quan tâm đặc biệt” đến khách hàng là người tiêu dùng - điều mà các công ty xi măng từ trước đến nay chưa bao giờ chú trọng là cách làm mới được XMCP áp dụng. Theo đó, từ ngày 4 đến ngày 25/12/2018, Công ty Cổ phần XMCP trao 600 chiếc đồng hồ cho chủ thầu và người tiêu dùng đang sử dụng XMCP tại các thị trường: Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và Hưng Yên.Lần đầu tiên nhận quà tặng là đồng hồ anh Dương Đình Hải - Bộ đội về hưu xã Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết lý do đầu tiên anh chọn Xi măng Cẩm Phả vì đây là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, thì chắc chắn sẽ có cách quản lý chặt chẽ và chất lượng sản phẩm là điều mà anh luôn tin tưởng. Anh Hải bày tỏ: “Thực sự tôi rất xúc động khi nhận được quà. Hiếm có công ty nào mà quan tâm đến khách hàng như Xi măng Cẩm Phả. Tôi tin chọn XMCP vì chất lượng ổn định và tốt.” Còn anh Phan Minh Tuấn - Thị xã Quảng Yên lại cho rằng: “Có nhiều hãng xi măng cũng tặng quà cho khách hàng, nhưng cách tặng quà của XMCP lại khác biệt ở chỗ tặng đúng vào thời điểm công trình đang hoàn thiện để gia đình chuẩn bị về nhà mới. Tôi thấy rất ý nghĩa, điều này thể hiện sự tận tình chăm sóc khách hàng của công ty. Cách tặng quà của XMCP rất hay và sáng tạo”. Anh Nguyễn Ngọc Điều  - chủ thầu xây dựng người Nam Định chia sẻ: “Hơn chục năm tôi làm thầu xây dựng, lần đầu tiên được nhận quà tặng từ XMCP thật sự vui. Tôi dùng XMCP thấy độ đông kết tốt, nên sử dụng hoàn toàn XMCP cho cả xây và trát công trình. Nhận quà của công ty tôi rất cảm ơn lãnh đạo XMCP. Sử dụng lâu dài XMCP cho những công trình xây dựng là điều mà anh em chúng tôi lựa chọn”.

     Nhìn những khách hàng hồ hởi, phấn khởi khi nhận đồng hồ mới thấy được XMCP đang phát triển vững chắc theo tư duy kinh doanh sáng tạo: Luôn lắng nghe và dành sự quan tâm tới khách hàng cuối cùng./.
Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ CÓ THÊM SẢN PHẨM MỚI

XI MĂNG CẨM PHẢ CÓ THÊM SẢN PHẨM MỚI

Thứ 3:04/12/2018
Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ, ngày 04/12/2018, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả vừa ra mắt sản phẩm mới có tên “Xi măng Cẩm Phả đa dụng PCB30”
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC DU LICH LIÊN BANG NGA CHO KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU.

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC DU LICH LIÊN BANG NGA CHO KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU.

Thứ 3:06/11/2018
Thay lời tri ân đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ, tạo sự gắn kết giữa Xi măng Cẩm Phả với kênh phân phối; từ ngày 25/10 - đến 01/11/2018, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức cho 40 khách hàng là nhà phân phối tại 2 khu vực phía Bắc và Nam đi tham quan du lịch tại Liên bang Nga.
“THANH NIÊN XUNG KÍCH LÀM VIỆC MỚI, VIỆC KHÓ GÓP PHẦN NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CỦA XI MĂNG CẨM PHẢ”

“THANH NIÊN XUNG KÍCH LÀM VIỆC MỚI, VIỆC KHÓ GÓP PHẦN NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CỦA XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 4:31/10/2018
Đây là chương trình xung kích do BCH Đoàn Thanh niên, các chi đoàn, đại diện đoàn viên các đơn vị Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả triển khai. Mục đích của chương trình là nhằm phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo, nhiệt huyết của tổ chức Đoàn Thanh niên, qua đó tăng tinh thần đoàn kết góp phần xây dựng hình ảnh mới cho Xi măng Cẩm Phả
CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ: DỪNG LÒ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA ĐỊNH KỲ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XI MĂNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ: DỪNG LÒ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA ĐỊNH KỲ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XI MĂNG

Thứ 4:24/10/2018
Từ ngày 15/10/2018 đến ngày 27/10/2018, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tiến hành thực hiện kế hoạch dừng lò sản xuất xi măng để bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ dây chuyền sản xuất xi măng, theo kế hoạch dừng lò sửa chữa của nhà máy. Điểm khác biệt trong công tác sửa chữa định kỳ năm nay là do công tác chuẩn bị vật tư và con người được tính toán kỹ lưỡng từ trước nên tiến độ rút ngắn từ 15 ngày xuống còn 12 ngày, theo đó tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho công việc này.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll