Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả: Nêu cao trách nhiệm xã hội trong phát triển

Thứ 6: 25/12/2015


Ông Nguyễn Minh Sơn - Phó Tổng GĐ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trao tặng xi măng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Uông Bí.
Ông Nguyễn Minh Sơn - Phó Tổng GĐ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trao tặng xi măng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Uông Bí.

Sau khi đi vào hoạt động, các sản phẩm của Xi măng Cẩm Phả không chỉ đến với các công trình dân dụng mà còn là lựa chọn của các nhà thầu thực hiện các công trình tầm cỡ như: Keangnam Hà Nội, dự án Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn 5 sao Charmvit Hà Nội, Nhiệt điện Cẩm Phả… Đến nay, thương hiệu Xi măng Cẩm Phả đã có đại lý ở tất cả các vùng, miền trong toàn quốc, xuất khẩu sang các nước ở châu Phi, châu Á. Đặc biệt, trong quá trình phát triển, Xi măng Cẩm Phả luôn nâng cao trách nhiệm xã hội. Trong đó, việc bảo vệ môi trường không những là cam kết, mà còn là mục tiêu của sự phát triển bền vững.

Với khẩu hiệu “Công viên trong Nhà máy - Nhà máy trong công viên”, Xi măng Cẩm Phả luôn nỗ lực giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh đối với sức khỏe cộng đồng; quan tâm cải tiến về quản lý môi trường; áp dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường trong mọi quy trình sản xuất... Minh chứng rõ ràng nhất cho việc làm này là Nhà máy Xi măng Cẩm Phả được đặt bên bờ Bái Tử Long, rất gần thắng cảnh Vịnh Hạ Long mà không xâm hại môi trường hay sức khỏe cộng đồng dân cư.

“Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã xác định cho mình sứ mệnh cao cả: Thực hiện trách nhiệm xã hội, quan tâm chia sẻ với cộng đồng, nỗ lực đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của xã hội. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn kiên định không mệt mỏi cho mục tiêu vì lợi ích cộng đồng bằng những đóng góp thiết thực, hiệu quả” - Ông Thân Thế Hà, Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả khẳng định.

Hiện nay, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả được biết đến là doanh nghiệp luôn tích cực trong các phong trào ủng hộ từ thiện, ủng hộ đồng bào nghèo, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt... Những hành động đầy ý nghĩa đã được Công ty thực hiện như: Ủng hộ đồng bào bị lũ quét và sạt lở đất tại tỉnh Lai Châu và Bắc Kạn với trị giá 100 triệu đồng; xây dựng, trao tặng xi măng để xây dựng các công trình công cộng,  tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đến nay, Công ty đã trao tặng trên 300 tấn xi măng cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh để xây dựng cơ sở vật chất, cụ thể: Tặng xi măng cho phường Cẩm Thạch, phường Quang Hanh (TX Cẩm Phả) để làm đường; tặng xi măng cho một số đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn TX Cẩm Phả làm đường và xây dựng các công trình dân dụng; đóng góp hàng trăm triệu đồng cho các quỹ xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt, khi Báo Quảng Ninh kêu gọi ủng hộ xây nhà cho em Đặng Văn Tới, một trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hà Phong (TP Hạ Long), Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã nhận tài trợ toàn bộ xi măng (trị giá hơn 20 triệu đồng) để xây nhà cho em.

Bên cạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Xi măng Cẩm Phả còn thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động từ thiện trên khắp cả nước. Cán bộ, công nhân Công ty tích cực ủng hộ chương trình từ thiện “Trái tim cho em” với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Đồng thời, tháng 5 vừa qua, Công ty trực tiếp trao món quà gồm 160 chiếc đệm nước và 160 vỉ sữa tươi Mộc Châu cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại 2 Bệnh viện K Tam Hiệp và Bệnh viện Nhi Trung ương. Sắp tới, nhân dịp khai giảng năm học 2011-2012 này, Công ty sẽ tổ chức chương trình “Cùng em vui tới trường”.

Đây là chương trình trao tặng học bổng và vở cho những học sinh tiểu học tại 10 trường trên địa bàn các tỉnh: Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh và Bắc Giang. Riêng tại Quảng Ninh sẽ có 4 trường tiểu học được tham gia chương trình, gồm: Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà (Hải Hà); Trường Tiểu học xã Đầm Hà (Đầm Hà); Trường Tiểu học thị trấn Trới (Hoành Bồ); Trường Tiểu học Phan Bội Châu (TX Cẩm Phả). Tại các nơi này, Công ty sẽ tổ chức trao tặng học bổng và vở viết cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng số hơn 20.000 quyển và 50 suất học bổng (tổng trị giá 200 triệu đồng).

Thông qua chương trình này, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả mong muốn động viên, cổ vũ tích cực các em học sinh tiểu học, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu trong rèn luyện, trong học tập tạo tiền đề vươn tới tương lai tốt đẹp.

Trách nhiệm với xã hội đã được Công ty CP Xi măng Cẩm Phả xác định là nghĩa vụ song hành trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Và đây cũng là cách để doanh nghiệp phát triển một cách bền vững nhất.

Theo Báo Quảng Ninh

Bài viết khác

Xi măng Cẩm Phả có diện mạo mới sau tái cấu trúc

Xi măng Cẩm Phả có diện mạo mới sau tái cấu trúc

Thứ 6:25/12/2015
Từ ngày 1/1/2015 màu sắc logo của Xi măng Cẩm Phả sẽ thay đổi. Đổi thay về sắc diện Xi măng Cẩm Phả sẽ đứng vững ở tâm thế phát triển mới.
Chúng tôi đã chiến thắng chính mình

Chúng tôi đã chiến thắng chính mình

Thứ 6:25/12/2015
Tối ngày 24/11, tại Nhà hát Tuổi trẻ (số 11, Ngô Thì Nhậm), Cuộc thi Tìm kiếm tài năng nghệ thuật Viettel, khối Nghiên cứu sản xuất Viettel đã diễn ra, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng.
Hoa Tháng 10: Xi măng Cẩm Phả

Hoa Tháng 10: Xi măng Cẩm Phả

Thứ 6:25/12/2015
Hòa cùng không khí chào mừng 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), chiều ngày 19/10/2014 tại sân cỏ nhân tạo công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nữ giữa các đơn vị. Đây là hoạt động mở màn trong chương trình hoạt động chào mừng ngày 20.10. Đến dự và cổ vũ trận giao lưu bóng đá còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng số đông CBCNV trong Công ty.
Xi măng Cẩm Phả tri ân khách hàng năm 2015

Xi măng Cẩm Phả tri ân khách hàng năm 2015

Thứ 6:25/12/2015
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả vừa tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2015 cho các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ khu vực Miền Bắc, Nam và miền Trung tại Pháp - Ý - Tây Ban Nha và Hongkong - Macau. Đây là hoạt động thường niên của Xi măng Cẩm Phả với mục đích cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của khách hàng.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll