Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI CỬA LÒ

Thứ 7: 21/09/2019

Ngày 18/09/2019, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng tại Cửa Lò. Tham dự hội nghị có 80 khách hàng là Nhà phân phối, đại lý và cửa hàng bán lẻ các chủ thầu xây dựng khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang và Hải Dương. Hội nghị tổ chức nhằm tri ân những khách hàng, đại lý đã gắn bó, đồng hành với Công ty trong suốt chặng đường qua.Tại hội nghị, ông Trần Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã gửi lời cảm ơn chân tình tới các đại lý, nhà phân phối, chủ thầu xây dựng, hộ kinh doanh Xi măng Cẩm Phả tại  khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương. Những khách hàng này đã và đang cùng với công ty đưa thương hiệu Xi măng Cẩm Phả đến với người tiêu dùng địa phương một cách rộng rãi, hiệu quả nhất. Đồng thời, ông cũng chia sẻ những khó khăn của nhà phân phối, hệ thống đại lý, kinh doanh Xi măng Cẩm Phả trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các nhãn hiệu xi măng trên thị trường và nhu cầu tiêu thụ thấp. Tổng giám đốc Trần Quang Hưng cho rằng, mối quan hệ giữa Xi măng Cẩm Phả và Nhà phân phối cũng như các đại lý bán lẻ không chỉ là quan hệ giữa nhà sản xuất, kênh phân phối mà cao hơn còn là sự gắn kết như những thành viên trong đại gia đình Xi măng Cẩm Phả. Bởi vậy, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả luôn luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng, hỗ trợ, tất cả vì khách hàng chỉ mới mục tiêu duy nhất hợp tác cùng phát triển đưa thương hiệu Xi măng Cẩm Phả ngày một lớn mạnh.Trước những chia sẻ của đại lý, hộ kinh doanh tiêu thụ Xi măng Cẩm Phả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng để phát triển thương hiệu sản phẩm trên thị trường, lãnh đạo công ty cũng đã ghi nhận và cam kết thực hiện.
Khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang và Hải Dương là những thị trường quan trọng của Xi măng Cẩm Phả. Đây cũng là thị trường có sự canh tranh khốc liệt giữa các hãng xi măng, tuy vậy với sự đồng lòng, gắn kết của nhà phân phối với Xi măng Cẩm Phả  sản lượng khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang năm sau luôn cao hơn năm trước (đơn cử như Hộ Kinh doanh Nguyễn Xuân Huyên tại tỉnh Hải Dương năm 2019 tiêu thụ tăng 28% so với năm 2018; Nhà phân phối Thành Quốc tại tỉnh Bắc Ninh năm 2019 tiêu thụ tăng 80% so với năm 2018).
Năm 2019 là năm Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả có nhiều đổi mới trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Sản phẩm PCB 30 là minh chứng rõ ràng nhất. Xi măng Cẩm Phả đa dụng PCB30 được tạo ra nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu xây nhà của người dân và nhiều loại công trình khác nhau. Việc bước sâu vào thị trường xi măng dân dụng chứng tỏ một lần nữa cam kết của Xi măng Cẩm Phả - thỏa mãn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thông qua hệ thống cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định. Với sự ra đời của sản phẩm này, Xi măng Cẩm Phả hoàn toàn tự tin vững vàng với chiến lược kinh doanh đi bằng cả hai chân tại tất cả các thị trường Bắc - Trung - Nam.Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức hội thảo hướng dẫn chia sẻ với khách hàng cách sử dụng xi măng PCB 30 sao cho tiết kiệm, hiệu quả. Thực tế, qua những buổi hội thảo này khách hàng đã có được sự hiểu hiết nhất định về đặc tính ưu việt của Xi măng Cẩm Phả nói chung và xi măng Cẩm Phả PCB30 nói riêng.
Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả là sự cam kết mạnh mẽ của Công ty về việc không ngừng hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm; chú trọng đến việc đầu tư máy móc, dây chuyền thiết bị để rút ngắn thời gian xuất hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để nhà sản xuất và kênh phân phối hợp tác cùng phát triển bền vững trong tương lai./.

Bài viết khác

NGÀY HỘI TUỔI THƠ, TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TRONG NGÔI NHÀ CHUNG “XI MĂNG CẨM PHẢ”

NGÀY HỘI TUỔI THƠ, TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TRONG NGÔI NHÀ CHUNG “XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 5:12/09/2019
“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đềm rằm liên hoan ! Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh ! Đây ánh sao vui chiếu xa non ngàn. Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh. Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi !...”
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ NHIỆM KỲ 2015-2020

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ 7:07/09/2019
Được sự chấp thuận của Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, ngày 06/09/2019, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 438-QĐ/ĐUTĐ ngày 31/08/2019 về việc chuẩn y kiện toàn Đảng ủy Công ty CP Xi măng Cẩm Phả Nhiệm kỳ 2015-2020
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG  CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP  THUỘC LĨNH VỰC XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP THUỘC LĨNH VỰC XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

Thứ 7:07/09/2019
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất” Lời dạy của Người đã trở thành tư tưởng chỉ đạo, phương châm hành động trong quá trình thực hiện phong trào thi đua của mọi ngành nghề.
XI MĂNG CẨM PHẢ CÙNG LÀM, CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NHÀ

XI MĂNG CẨM PHẢ CÙNG LÀM, CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NHÀ

Thứ 6:06/09/2019
Thực hiện Quyết định số 196/QĐ-UBND ngày 17/01/2017 của UBND tỉnh về phê duyệt Đề án "Nhiệm vụ và giải pháp đưa các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh", các cấp, ngành trong tỉnh đã chung tay thực hiện đề án thời gian qua và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, Đề án 196 được coi là “đòn bẩy xóa nghèo” của tỉnh Quảng Ninh.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll