Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019 VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

Thứ 4: 09/10/2019

Được sự nhất trí của Đảng Ủy và Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 04/10/2019 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019” tại Hạ Long nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn thể đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019, đồng thời bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội.Tham gia Hội nghị có sự góp mặt của Đ/c Đỗ Thị Ninh Hường - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh cùng với sự tham gia của 40 cán bộ thuộc Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ của Công ty.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, tổ chức Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn Công ty đã hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần đoàn kết thống nhất của cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên trong tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều phong trào thi đua, mô hình hay, cách làm sáng tạo được các tổ chức quần chúng triển khai, thực hiện ngày càng phát huy hiệu quả thiết thực.
Kết hợp với Hội nghị, Công ty đã mời giảng viên Liên đoàn tỉnh - Phó ban Pháp luật Đỗ Văn Khánh tập huấn công tác đoàn thể cho CBCNV theo chuyên đề: Nghiệp vụ công tác Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ, hướng dẫn các kỹ năng công tác văn phòng, kỹ năng tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể.Nhằm để buổi tập huấn đạt hiệu quả tối ưu, buổi chiều cùng ngày, các cán bộ thuộc 3 tổ chức quần chúng đã tham gia thực hành tổ chức trò chơi và hoạt động tập thể tại bãi biển Bãi Cháy. Dưới ánh nắng chiều chan hòa, bãi cát trắng mịn, hương vị mặn mòi của biển cả lan tỏa khắp không gian, 40 cán bộ các đoàn thể đã cháy hết mình khi tham gia các trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn.Buổi tối cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty và đoàn tập huấn Công ty đã tổ chức buổi giao lưu ấm cúng cùng với Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh để trao đổi những thắc mắc, khó khăn trong công việc Đoàn, Hội, trau dồi thêm kinh nghiệm, cách quản lý, điều hành tổ chức mới, hay và hiệu quả. Tại buổi giao lưu, Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng - Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ, động viên, đặt rất nhiều niềm tin vào đội ngũ cán bộ của các TCQC, tin tưởng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết các Đ/c sẽ cùng xây dựng một XMCP phát triển vững mạnh, toàn diện. Cũng trong buổi giao lưu, thật vinh dự và bất ngờ hơn nữa khi đại diện Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã dành tặng các Đ/c lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả những lời chúc tốt đẹp cùng với bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày “Doanh nhân Việt Nam 13/10”.Đ/c Trần Danh Chức - Chủ tịch Liên đoàn LĐ tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng cho Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả

Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, kết hợp hài hòa giữa chơi và học, giúp cho các cán bộ tham gia tập huấn vừa học hỏi được thêm kinh nghiệm, vừa có phút giây giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Qua đó, là dịp để cán bộ cơ sở Đoàn, Hội trong các tổ chức giao lưu, trao đổi, gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:Bài viết khác

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHO CÁN BỘ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHO CÁN BỘ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

Thứ 2:30/09/2019
Nhằm kiện toàn các chức danh nhân sự của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 27/09/2019, Công ty đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cho 5 cán bộ kể từ ngày 01/10/2019.
CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN  “THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH” VỚI MỤC TIÊU DUY TRÌ DOANH NGHIỆP AN TOÀN TOÀN DIỆN

CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN “THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH” VỚI MỤC TIÊU DUY TRÌ DOANH NGHIỆP AN TOÀN TOÀN DIỆN

Thứ 6:27/09/2019
Tình hình cháy, nổ đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Đặc biệt vào giai đoạn biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay, nhiệt độ ngày càng tăng cao, nắng nóng kéo dài, các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh sử dụng điện tăng, nhiều máy móc hoạt động hết công suất càng gia tăng nguy cơ chập điện gây cháy nổ. “Bà hỏa” có thể đến và đi rất nhanh nhưng hậu quả để lại vô cùng to lớn về cả con người và tài sản như vụ cháy rừng Amazon, Công ty Rạng Đông, Trung tâm điện máy ở Hải Phòng,… Bởi vậy, “Bà hỏa” đang là nỗi lo rình rập của mọi cá nhân, mọi tập thể.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI CỬA LÒ

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI CỬA LÒ

Thứ 7:21/09/2019
Ngày 18/09/2019, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng tại Cửa Lò. Tham dự hội nghị có 80 khách hàng là Nhà phân phối, đại lý và cửa hàng bán lẻ các chủ thầu xây dựng khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang và Hải Dương. Hội nghị tổ chức nhằm tri ân những khách hàng, đại lý đã gắn bó, đồng hành với Công ty trong suốt chặng đường qua.
NGÀY HỘI TUỔI THƠ, TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TRONG NGÔI NHÀ CHUNG “XI MĂNG CẨM PHẢ”

NGÀY HỘI TUỔI THƠ, TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TRONG NGÔI NHÀ CHUNG “XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 5:12/09/2019
“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đềm rằm liên hoan ! Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh ! Đây ánh sao vui chiếu xa non ngàn. Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh. Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi !...”
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll