Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

Thứ 2: 28/10/2019

Căn cứ hướng dẫn của Cơ quan Chính trị Tập đoàn và thực hiện Nghị quyết Đảng ủy Công ty năm 2019, nhằm động viên toàn thể CBCNV cùng thống nhất ý chí, hành động tạo nên sức mạnh tổng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý IV và SXKD năm 2019. Ngày 28/10/2019 vào lúc 6 giờ sáng, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả bao gồm cả nhà máy chính và Chi nhánh phía Nam đã tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Tăng tốc, về đích quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019”.Trong tiết trời se lạnh của buổi sáng sớm mùa thu thành phố Cẩm Phả, từ rất sớm, Ban Tổng Giám đốc Công ty, trưởng, phó các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng và gần 200 CBCNV Công ty đã có mặt đầy đủ để tham dự hoạt động. Ban Tổng Giám đốc quyết định tổ chức phát động phong trào thi đua vào khung giờ sớm như vậy bởi đó là lúc bắt đầu vào giờ làm việc của ca 1. Đây là một sự khởi đầu đầy phấn khởi, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn mọi CBCNV đều có thể cảm nhận được không khí làm việc hăng say, sự vất vả, tận tụy của những người công nhân ở vị trí trực tiếp sản xuất – một trong những vị trí đặc biệt quan trọng.Nhằm động viên, khích lệ các đơn vị đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao từ đầu năm, thay mặt Hội đồng Thi đua Khen thưởng Đ/c Nguyễn Văn Trang – Trưởng phòng Tổ chức Chính trị đã công bố quyết định của TGĐ Công ty đã ký khen thưởng thành tích các đơn vị trong điều hành hoạt động SXKD, tiết kiệm chi phí 06 tháng đầu năm và quý III năm 2019. Bên cạnh đó, đại diện ban Tổng Giám đốc, Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng Ủy, Phó TGĐ Công ty đã báo cáo một số nội dung, chỉ tiêu thi đua chính của quý. Phát biểu hưởng ứng thi đua, Đ/c Hoàng Quang Thoa – Phó TGĐ Công ty đã triển khai định hướng công tác sản xuất, kỹ thuật và kế hoạch sửa chữa lớn, phấn đấu hoàn thành 2 kỷ lục lớn: “vượt sản lượng Clinker đạt 2.050.000 tấn và chạy lò 1 năm 336 ngày”. Đại diện khối kinh doanh, Đ/c Đặng Thanh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh đã đưa ra một số giải pháp kinh doanh hiệu quả và đăng ký tại nhà máy chính phấn đấu tiêu thụ 45.000 tấn xi măng bao PCB30 cấp ra thị trường. Đại diện các công nhân khối trực tiếp sản xuất, Đ/c Phạm Văn Trung – Nhân viên phòng Cơ khí đã thể hiện tinh thần quyết tâm tập trung bảo dưỡng sửa chữa thiết bị đảm bảo chất lượng, an toàn. Tiếp nối chương trình, Ban Tổng Giám đốc, trưởng các đơn vị và đại diện các tổ chức quần chúng đã cùng nhau tham gia ký kết giao ước thi đua.


   
Ngay tại thời điểm đó, cùng song hành với nhà máy chính, tại Chi nhánh Phía Nam cũng đã diễn ra buổi lễ phát động thi đua cao điểm hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2019 với sự tham gia của gần 100 CBCNV. Tập thể CBCNV Chi nhánh phía Nam cũng nếu cao quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, khiêm tốn học hỏi, cầu thị với khách hàng và đồng nghiệp, luôn gắn lợi ích của chi nhánh với lợi ích cá nhân, tập trung duy trì chính sách ổn định, đảm bảo SXKD tốt trong hơn 60 ngày đêm còn lại của năm 2019 đối với thị trường trọng điểm (BRVT, Đồng Nai, Bình Thuận, TP.HCM, Bình Dương…) và đặc biệt đẩy mạnh tiêu thụ đường thủy.Đúng như lời phát biểu trong buổi lễ phát động thi đua của Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty đã nói: “Bước tiến cuối cùng luôn là bước tiến quan trọng nhất”. Đây chính là thời điểm chạy nước rút của toàn Công ty nói chung và mỗi cá nhân, mỗi đơn vị nói riêng. Buổi lễ phát động được tổ chức không quá cầu kỳ, nhưng nó đã khơi dậy lòng quyết tâm trong mỗi cá thể của đại gia đình Xi măng Cẩm Phả, cùng nhau chung tay nâng cao hiệu quả SXKD năm 2019, tiến tới xây dựng XMCP là thương hiệu mạnh trên thị trường. Điều đó đã được toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả thể hiện qua nét mặt rạng rỡ, hào hứng, ánh mắt đầy quyết tâm cùng với đó là 3 tiếng hô vang rợp trời như một lời cam kết chắc chắn: “Quyết tâm – Quyết tâm – Quyết tâm!”.Với tinh thần đầy nhiệt huyết, ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách phía trước, bằng tất cả niềm tin, sự kỳ vọng, tôi tin chắc chắn rằng Xi măng Cẩm Phả sẽ phá bỏ mọi giới hạn, tạo nên những kỳ tích.

Một số hình ảnh:Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

Thứ 3:22/10/2019
“Phụ nữ là một nửa thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời” – Pestovel. Quả đúng như vậy, phụ nữ là món quà mà thượng đế ban tặng cho cuộc sống. Ở bất cứ thời đại nào, quốc gia, dân tộc nào, người phụ nữ cũng giữ vai trò trọng yếu. Họ luôn là những người sáng tạo, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019  VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019 VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

Thứ 4:09/10/2019
Được sự nhất trí của Đảng Ủy và Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 04/10/2019 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019” tại Hạ Long nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn thể đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019, đồng thời bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội.
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHO CÁN BỘ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHO CÁN BỘ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

Thứ 2:30/09/2019
Nhằm kiện toàn các chức danh nhân sự của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 27/09/2019, Công ty đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cho 5 cán bộ kể từ ngày 01/10/2019.
CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN  “THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH” VỚI MỤC TIÊU DUY TRÌ DOANH NGHIỆP AN TOÀN TOÀN DIỆN

CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN “THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH” VỚI MỤC TIÊU DUY TRÌ DOANH NGHIỆP AN TOÀN TOÀN DIỆN

Thứ 6:27/09/2019
Tình hình cháy, nổ đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Đặc biệt vào giai đoạn biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay, nhiệt độ ngày càng tăng cao, nắng nóng kéo dài, các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh sử dụng điện tăng, nhiều máy móc hoạt động hết công suất càng gia tăng nguy cơ chập điện gây cháy nổ. “Bà hỏa” có thể đến và đi rất nhanh nhưng hậu quả để lại vô cùng to lớn về cả con người và tài sản như vụ cháy rừng Amazon, Công ty Rạng Đông, Trung tâm điện máy ở Hải Phòng,… Bởi vậy, “Bà hỏa” đang là nỗi lo rình rập của mọi cá nhân, mọi tập thể.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll