Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG “CHUNG TAY, TIẾP LỬA PHỤC VỤ SỬA CHỮA LỚN”

Thứ 2: 04/11/2019

     Trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức thì các tổ chức quần chúng luôn giữ một vai trò quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động, nhất là xung kích vào việc mới, việc khó, việc chưa có tiền lệ.
      Nhằm phát huy vai trò, tinh thần sáng tạo, chủ động và xung kích, thông qua đó để chung tay, tiếp lửa và trực tiếp tham gia vào các mặt hoạt động của đơn vị, tạo năng suất lao động, thúc đẩy hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019 của Công ty. Vào hồi 14h30 chiều ngày 01/11/2019, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì, phối hợp cùng BCH Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công ty tổ chức Lễ phát động phong trào hành động, xung kích với chủ đề: “Chung tay, tiếp lửa phục vụ sửa chữa lớn”.Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty phát biểu tại lễ phát động

Cơn mưa cuối thu tràn về, làm cho công tác chuẩn bị gặp khó khăn, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến quyết tâm, háo hứng, nhiệt huyết và sự chu đáo trong chuẩn bị, triển khai Lễ phát động của các tổ chức đoàn thể.
Tham dự buổi Lễ phát động có sự tham gia của Ban Tổng Giám Đốc Công ty, các đồng chí chỉ huy các cơ quan, Phân xưởng, BCH các tổ chức quần chúng và đại diện các nhà thầu Lilama 69-1, Mis, Bustech,…Với phương châm“Khi các bạn vất vả có chúng tôi đồng hành” và việc xung kích cần phải đi vào cụ thể và thực chất hoạt động SXKD, phát huy tốt tác dụng và hiệu quả. Vì vậy nội dung hoạt động của tổ chức quần chúng đã tập trung vào công tác chuẩn bị, phân phối, cung cấp, tiếp phẩm đối với nước uống, món ăn nhẹ giữa ca,… phục vụ CBCNV và nhà thầu ở từng vị trí công tác tại công trường trong quá trình Công ty tiến hành công tác sửa chữa lớn.Hoạt động tiếp lửa của các tổ chức quần chúng Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả năm 2019 là hoạt động cụ thể, thiết thực và nằm trong nội dung và hoạt động xung kích thi đua của Công ty với tiêu chí, mục đích, chủ đề quyết tâm tăng tốc về đích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019. Mặc dù công tác tiếp lửa là hoạt động đã được triển khai từ năm 2018, tuy nhiên lần này được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo, chỉ huy Công ty nên việc phát động được làm khá bài bản, có đầy đủ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của Công ty, chỉ huy các phòng ban, cơ quan, đơn vị, BCH và Cán bộ đoàn viên, hội viên các tổ chức quần chúng và đối tác, nhà thầu cùng tham gia.Phát biểu đánh giá, ghi nhận hoạt động, thay mặt Ban Tổng Giám đốc, Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên, Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty nêu rõ: Họat động “Chung tay, tiếp lửa phục vụ sửa chữa lớn” là một hoạt động rất bình thường, gần gũi, có phần giản đơn. Tuy nhiên mọi CBCNV phải thấu hiểu, đây là hoạt động rất cụ thể của các tổ chức quần chúng, nó chứa đựng nhiều tình cảm của cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức quần chúng, có ý nghĩa thiết thực. Thông qua hoạt động vừa đảm bảo quan tâm, chăm lo đến sức khỏe cho người lao động trong quá trình làm việc vất vả, sữa chữa lớn, đồng thời đây là món qùa về tinh thần cuối năm mà cán bộ, đoàn viên, hội viên của các tổ chức quần chúng động viên mọi CBCNV và đơn vị, đối tác khi thực hiện sửa chữa lớn.
Bên cạnh đó, Đ/c đã ghi nhận và đánh giá rất cao đối với sự nhiệt tình và tinh thần chủ động trong đề xuất và xung kích, tham gia các hoạt động ở đơn vị, đặc biệt Đ/c nhấn mạnh “Trong hoạt động sửa chữa lớn năm nay của Công ty, việc chủ động đề xuất, xung kích và tham gia hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ là một minh chứng cho sự trưởng thành thực sự trong nhận  thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức quần chúng của Công ty đối với việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Những đồng chí cán bộ, đoàn viên, hội viên trực tiếp thực hiện tiếp lửa phải được BCH, Ban tổ chức giao nhiệm vụ thật cụ thể, cần chủ động và phối hợp chặt chẽ, làm việc nhiệt tình, chu đáo và thật hết mình và với tinh thần phục vụ cao nhất, thể hiện nét đẹp và văn hóa của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả trong mọi hoạt động. Điều này sẽ tạo nên sức bật mới, góp phần cho Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2019 và trong thời gian tới”.Đ/c cũng yêu cầu chỉ huy các đơn vị phải tập trung tổng lực, chủ động phối hợp, tổ chức có tốt các công việc, nhiệm vụ trong hoạt động sửa chữa lớn. Lãnh đạo, chỉ huy và CBCNV các đơn vị khi sửa chữa, cần đón nhận những tấm lòng, tình cảm của các cán bộ, đoàn viên, hội viên tổ chức quần chúng, coi đó là sự quan tâm, đông viên nhau mọi lúc, mọi nơi. Thời gian tổ chức dừng lò, sửa chữa lớn tuy không dài, nhưng lãnh đạo, chỉ huy các phòng ban, phân xưởng và BCH các tổ chức quần chúng cần phải thường xuyên quan tâm, động viên đến mọi CBCNV trực tiếp tham gia hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng; đồng thời xác định rõ tiêu chí cần đạt được của Công ty trong giai đoạn sửa chữa lớn, đó là “An toàn, chất lượng và tiến độ”.
Theo đó các đơn vị, nhà thầu, đối tác trực tiếp tham gia cùng với CBCNV Công ty thực hiện sửa chữa lớn đã cam kết thực hiện nghiêm mọi quy trình, đảm bảo phối hợp triển khai tốt các nội dung theo đúng hợp đồng và an toàn mọi mặt.Hoạt động phát động tiếp lửa của các tổ chức quần chúng Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả đã góp phần tiếp sức, bổ sung động lực, đảm bảo hoạt động sửa chữa lớn đúng nội dung, mục đích, thời gian đề ra: “Tái tạo sức lao động để tăng tốc về đích rút ngắn thời sửa chữa” và “Đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ”.
Chính bởi những hoạt động hỗ trợ, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể về tính sáng tạo và cùng nhau chia sẻ khó khăn, hỗ trợ giúp đỡ cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đã góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa của ngôi nhà chung Xi măng Cẩm Phả, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi CBCNV của Công ty và trong lòng khách hàng, đối tác.
Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

Thứ 2:28/10/2019
Căn cứ hướng dẫn của Cơ quan Chính trị Tập đoàn và thực hiện Nghị quyết Đảng ủy Công ty năm 2019, nhằm động viên toàn thể CBCNV cùng thống nhất ý chí, hành động tạo nên sức mạnh tổng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý IV và SXKD năm 2019. Ngày 28/10/2019 vào lúc 6 giờ sáng, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả bao gồm cả nhà máy chính và Chi nhánh phía Nam đã tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Tăng tốc, về đích quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019”.
XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

Thứ 3:22/10/2019
“Phụ nữ là một nửa thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời” – Pestovel. Quả đúng như vậy, phụ nữ là món quà mà thượng đế ban tặng cho cuộc sống. Ở bất cứ thời đại nào, quốc gia, dân tộc nào, người phụ nữ cũng giữ vai trò trọng yếu. Họ luôn là những người sáng tạo, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019  VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019 VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

Thứ 4:09/10/2019
Được sự nhất trí của Đảng Ủy và Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 04/10/2019 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019” tại Hạ Long nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn thể đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019, đồng thời bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội.
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHO CÁN BỘ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHO CÁN BỘ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

Thứ 2:30/09/2019
Nhằm kiện toàn các chức danh nhân sự của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 27/09/2019, Công ty đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cho 5 cán bộ kể từ ngày 01/10/2019.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll