Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LÀ ĐẠI HỘI CỦA “TRÍ TUỆ, ĐỔI MỚI VÀ DÂN CHỦ”

Thứ 2: 02/12/2019

Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và người lao động được thành lập trên cơ sở tự nguyện, đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội; tham gia kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động; tuyên truyền, vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiểu được tầm quan trọng của tổ chức, Công đoàn Công ty CP Xi măng Cẩm Phả không ngừng đổi mới và tích cực phát huy vai trò vì lợi ích của đoàn viên và người lao động.Với tinh thần “Trí tuệ, đổi mới và dân chủ” và phương châm “Đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của Công ty”, nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2024, sáng ngày 28/11/2019, Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Đại hội đại biểu Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Thượng tá Cấn Long Giang – Phó CNCT Tập đoàn, các đ/c Trợ lý các Tổ chức quần chúng Tập đoàn, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc Công ty và 83 đại biểu.Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, các cơ quan của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, nhất là cơ quan chính trị Tập đoàn và của Đảng ủy Công ty do đó hoạt động công đoàn Công ty giai đoạn 2014-2019 đã có nhiều khởi sắc và chuyển biến rất tích cực. Công đoàn Công ty đã tổ chức tốt các phong trào thi đua trong đông đảo đội ngũ cán bộ đoàn viên Công đoàn, tiêu biểu như: “45 ngày, ngày đêm tăng tốc về đích trước thời gian”, “Tìm kiếm các sáng kiến, ý tưởng, giải pháp sáng tạo để tăng doanh thu”, “3 cùng: Cùng thâm nhập, cùng phát hiện và cùng làm”, “Tiếp lửa cho sửa chữa lớn”,… Những năm qua lực lượng cán bộ, đoàn viên Công đoàn đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia, tổ chức các phong trào, hoạt động, đã có ý thức tốt trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Với điều kiện môi trường sống, làm việc năng động, áp lực công việc cao đã giúp cho CBCNV có điều kiện để cống hiến, làm việc và phát huy tối đa sở trường, năng lực của mình.Tuy nhiên, thực tế hoạt động còn gặp không ít khó khăn, đội ngũ cán bộ công đoàn có nhiều biến động; BCH Công đoàn cơ sở và cán bộ cấp tổ thường xuyên phải bổ sung và kiện toàn; kinh nghiệm và kỹ năng hoạt động của một số cán bộ công đoàn còn hạn chế; nhận thức của một số công đoàn viên về quyền lợi nghĩa vụ và trách nhiệm khi tham gia hoạt động công đoàn chưa đầy đủ, chất lượng có mặt còn hạn chế chưa theo kịp yêu cầu nhiệm vụ và đòi hỏi của thực tế đặt ra.Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương châm và nhiệm vụ trong thời gian tới. Với phương châm “Đổi mới, sáng tạo, vì quyền lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của Công ty”, Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tập trung đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng hoạt động; chú trọng hơn đến vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, Công ty phát triển toàn diện. Cũng tại Đại hội, đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có đôi lời phát biểu: “Với một thời cơ vận hội mới, một khí thế mới, một tâm thế mới, cách làm mới và với lực lượng ĐVCĐ hùng hậu và CBCĐ nhiệt huyết, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm,…Tôi suy nghĩ và có một niềm tin chắc chắn rằng hoạt động Công đoàn của Công ty CP Xi Măng Cẩm Phả chúng ta năm 2020 và những năm tới sẽ khởi sắc, nhiều chuyển biến sâu sắc và sẽ thành công, thu được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa.”Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 9 đồng chí. BCH mới được bầu lần này là những CBCNV tận tụy trong công việc, nhiệt tình với các hoạt động phong trào quần chúng, được mọi người trong Công ty tín nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng buổi giao lưu liên hoan văn nghệ đầy ấm cúng, cởi mở, vui vẻ tại nhà ăn Công ty.
Bài viết khác

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT GIỮA CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ CHẾ BIẾN THAN ĐÔNG BẮC

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT GIỮA CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ CHẾ BIẾN THAN ĐÔNG BẮC

Thứ 2:25/11/2019
Lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dân tộc Việt Nam đã viết lên những trang sử hào hùng. Trong tiến trình với bề dày lịch sử của dân tộc đã tạo nên nhân cách con người Việt Nam với các giá trị đạo đức vô cùng phong phú, đó là tình yêu quê hương đất nước, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, ham học hỏi, đoàn kết, giàu lòng nhân nghĩa, thủy chung… Cùng với thời gian, các giá trị đạo đức này được hun đúc và lưu truyền qua các thế hệ, trở thành truyền thống tốt đẹp, là sức mạnh, động lực để chiến thắng mọi kẻ thù và vượt qua mọi thiên tai khắc nghiệt của dân tộc. Trong thời đại ngày nay, những truyền thống quý báu đó tiếp tục được thể hiện rõ nét, nhất là tinh thần đoàn kết.
CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG “CHUNG TAY, TIẾP LỬA PHỤC VỤ SỬA CHỮA LỚN”

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG “CHUNG TAY, TIẾP LỬA PHỤC VỤ SỬA CHỮA LỚN”

Thứ 2:04/11/2019
Trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức thì các tổ chức quần chúng luôn giữ một vai trò quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động, nhất là xung kích vào việc mới, việc khó, việc chưa có tiền lệ.
XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

Thứ 2:28/10/2019
Căn cứ hướng dẫn của Cơ quan Chính trị Tập đoàn và thực hiện Nghị quyết Đảng ủy Công ty năm 2019, nhằm động viên toàn thể CBCNV cùng thống nhất ý chí, hành động tạo nên sức mạnh tổng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý IV và SXKD năm 2019. Ngày 28/10/2019 vào lúc 6 giờ sáng, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả bao gồm cả nhà máy chính và Chi nhánh phía Nam đã tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Tăng tốc, về đích quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019”.
XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

Thứ 3:22/10/2019
“Phụ nữ là một nửa thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời” – Pestovel. Quả đúng như vậy, phụ nữ là món quà mà thượng đế ban tặng cho cuộc sống. Ở bất cứ thời đại nào, quốc gia, dân tộc nào, người phụ nữ cũng giữ vai trò trọng yếu. Họ luôn là những người sáng tạo, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll