Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ 3: 17/12/2019

Được sự đồng ý thống nhất của lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh QN, Công đoàn ngành Xây dựng QN và các doanh nghiệp trong cụm, thay mặt khối thi đua số 3 các Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, ngày 16/12/2019, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (Đơn vị khối trưởng 2019) đã chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đ/c Phạm Quang Biển – Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh QN, đ/c Bùi Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh QN, đ/c Tăng Bá Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả - Khối trưởng, các đ/c phòng ban chuyên môn của Sở XD và Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh QN và các đ/c lãnh đạo đại diện cho các đơn vị trong khối thi đua số 3.

Đ/c Tăng Bá Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả - Khối trưởng 2019 phát biểu tại Hội nghị
 
Năm 2019, Khối thi đua các đơn vị thuộc lĩnh vực xây dựng của tỉnh Quảng Ninh là mô hình thi đua mới, là các doanh nghiệp có tính chất ngành nghề kinh doanh tương đồng, thuận lợi cho đánh giá bình xét thi đua. Tích cực trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, bài học và những cách làm hay, mô hình mới của các đơn vị trong Khối. Các đơn vị đều đã quan tâm lãnh đạo và tạo đủ việc làm thường xuyên cho người lao động, tạo thu nhập ổn định, thường xuyên. Lương và thu nhập bình quân của người lao động trong Khối đạt từ 6 triệu đồng trở lên, có đơn vị đạt trên 10 triệu đồng/người/tháng (chủ yếu một số doanh nghiệp lớn như Xi măng Cẩm Phả; Xi Măng Hạ Long). Các đơn vị trong Khối đã thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách, quyền lợi cho người lao động, thực hiện thanh toán lương đúng kỳ hạn. Việc đóng BHXH cho người lao động đầy đủ theo Quý và thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước. Không có đơn vị đọng lương. Các đơn vị đều duy trì được bữa ăn cơm công nghiệp cho người lao động (từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng/người/bữa) và chú trọng tới công tác An toàn,VSLĐ và PCCN. Các đơn vị trong Khối đều tổ chức tốt hoạt động của các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn TNCS và Hội phụ nữ góp phần động viên Hội viên, đoàn viên trong hoạt động SXKD và mọi mặt hoạt động.

Đ/c Phạm Quang Biển – Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh QN phát biểu tại Hội nghị
 
 
Trong năm 2019, mặc dù có nhiều khó khăn tác động trực tiếp đến hoạt động SXKD, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng, với tinh thần đoàn kết năng động, sáng tạo, sự ủng hộ của các cơ quan chức năng của tỉnh, các đơn vị trong Khối thi đua ngành xây dựng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD và các nhiệm vụ được giao. Các chỉ tiêu chính về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách, tốc độ tăng trưởng so với cùng kỳ đều đạt và vượt so với kế hoạch. Các chính sách xã hội, đời sống việc làm được đảm bảo, công tác ATVSLĐ_PCCN, công tác ANQP, phòng chống tham nhũng, lãng phí được thực hiện tốt, tạo thu nhập ổn định cho CBCNV, người lao động (Trong đó có một số đơn vị ở mức khá như: Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, Công ty CP Xi măng Hạ Long, Công ty CP nước sạch Quảng ninh; Công ty CP XD và PT Hạ tầng Quảng ninh,…) Góp phần xây dựng đơn vị, địa phương an toàn, ổn định về mọi mặt và phát triển.
 
Tuy vậy, một số đơn vị trong khối thi đua do quy mô và mô hình tổ chức vừa và nhỏ, điều kiện hoạt động và kết quả SXKD gặp khó khăn nhất định, trong khi đó chưa có cán bộ làm công tác thi đua (hoặc kiêm nhiệm nhiều việc), hoạt động phong trào thi đua còn khó khăn, duy trì chưa thường xuyên, chưa dành thời gian, đầu tư cách làm, biện pháp đến công tác thi đua khen thưởng, chưa coi công tác thi đua là động lực để phát triển sản xuất.
 
Bên cạnh đó, Hội nghị đã xác định những nhiệm vụ trong tâm năm 2020. Các đơn vị trong khối cùng nhau xác định, bầu chọn đơn vị khối trưởng, khối phó năm 2020 và Xây dựng nội dung, kế hoạch, bàn biện pháp, giải pháp nhằm tổ chức tốt hoạt động của Khối thi đua năm 2020. Hội nghị cũng xác định nội dung sẽ bổ sung, sửa đổi và hoàn chỉnh quy chế, quy định, biểu điểm thi đua, từ đó có cơ sở để đẩy mạnh hoạt động thi đua của từng đơn vị và của Khối. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của các đơn vị trong khối, đánh giá kết quả hoạt động của các đơn vị sát với tình hình thực tế sản xuất kinh doanh của đơn vị. Tập trung nhân rộng hoạt động sáng kiến cải tiến kỹ thuật, quản lý, tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả sản xuất; Bình chọn đơn vị xuất sắc đề nghị các cấp khen thưởng.
 
Khép lại năm 2019, có 10 đơn vị thành viên trong khối đã đăng ký Danh hiệu thi đua trong đó có 03 đơn vị đăng ký Cờ thi đua; 10 đơn vị đăng ký bằng khen. Hội nghị đã bầu ra đơn vị đạt danh hiệu năm 2019, kết quả như sau:
 
1.Danh hiệu Cờ thi đua (1 đơn vị): Công ty CP Xi măng Cẩm Phả.
 
2.Bằng khen (4 đơn vị): Công ty CP Xi măng Hạ Long;
 
Công ty CP Gốm xây dựng Hạ Long I;
 
Công ty CP đầu tư và xây dựng Việt Long;
 
Công ty CP XD và PT Hạ tầng Quảng Ninh.
Với tiêu chí bình đẳng, dân chủ, đoàn kết, các đơn vị trong khối cùng nhau xác định và bầu chọn Cụm trưởng là Công ty CP Xi măng Hạ Long, Cụm phó là Công ty CP Gốm và XD Hạ Long I của khối thi đua năm 2020.

Đ/c Lê Quý Thạch – Phó TGĐ Công ty CP Xi măng Hạ Long – Khối trưởng 2020 phát biểu tại Hội nghị

Với tinh thần mới, cách làm mới và khí thế mới, khối thi đua tin tưởng chắc chắn rằng các đơn vị trong Khối thi đua các Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Xây dựng tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã làm được, tập trung khắc phục những mặt còn tồn tại; cùng nhau thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nội dung, nhiệm vụ, các chỉ tiêu của đơn vị mình và của Khối thi đua. Đóng góp vào thành công chung của ngành, của địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương năm 2020.


 

Bài viết khác

THÔNG BÁO CHÀO HÀNG

THÔNG BÁO CHÀO HÀNG

Thứ 6:13/12/2019
Công ty CP Xi măng Cẩm Phả chào bán lô hàng Clinker tháng 1 và tháng 2 năm 2020
ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL 2019

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL 2019

Thứ 6:06/12/2019
Nhằm mục đích đồng hành trong các hoạt động truyền thông nội bộ và bên ngoài Tập đoàn, tham dự Hội nghị triển lãm di động thế giới MWC 2020 tại Barcelona. Khuyến khích mọi CBCNV trên toàn cầu thể hiện tài năng, hiểu biết của bản thân về chiến dịch chuyển đổi số của Tập đoàn, tăng cường gắn kết nội bộ giữa các CBCNV và cơ quan, đơn vị thông qua bình chọn, dự đoán khi thí sinh tham dự cuộc thi.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LÀ ĐẠI HỘI CỦA “TRÍ TUỆ, ĐỔI MỚI VÀ DÂN CHỦ”

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LÀ ĐẠI HỘI CỦA “TRÍ TUỆ, ĐỔI MỚI VÀ DÂN CHỦ”

Thứ 2:02/12/2019
Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và người lao động được thành lập trên cơ sở tự nguyện, đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội; tham gia kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động; tuyên truyền, vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiểu được tầm quan trọng của tổ chức, Công đoàn Công ty CP Xi măng Cẩm Phả không ngừng đổi mới và tích cực phát huy vai trò vì lợi ích của đoàn viên và người lao động.
HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT GIỮA CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ CHẾ BIẾN THAN ĐÔNG BẮC

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT GIỮA CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ CHẾ BIẾN THAN ĐÔNG BẮC

Thứ 2:25/11/2019
Lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dân tộc Việt Nam đã viết lên những trang sử hào hùng. Trong tiến trình với bề dày lịch sử của dân tộc đã tạo nên nhân cách con người Việt Nam với các giá trị đạo đức vô cùng phong phú, đó là tình yêu quê hương đất nước, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, ham học hỏi, đoàn kết, giàu lòng nhân nghĩa, thủy chung… Cùng với thời gian, các giá trị đạo đức này được hun đúc và lưu truyền qua các thế hệ, trở thành truyền thống tốt đẹp, là sức mạnh, động lực để chiến thắng mọi kẻ thù và vượt qua mọi thiên tai khắc nghiệt của dân tộc. Trong thời đại ngày nay, những truyền thống quý báu đó tiếp tục được thể hiện rõ nét, nhất là tinh thần đoàn kết.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll