Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

GẶP MẶT QUÂN NHÂN, CỰU QUÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ 4: 25/12/2019

 Cách đây 75 năm, thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Cũng từ đó, ngày 22/12 trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại, là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Năm 1989, theo chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng và quyết định của Chính phủ, ngày 22/12 hàng năm không chỉ là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là ngày Hội quốc phòng toàn dân. Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta đang nỗ lực thúc đẩy thi đua lập thành tích kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày Hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), ngày 20/12/2019, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt thân mật đối với các Quân nhân, cựu Quân nhân đang công tác để cùng nhau ôn lại Lịch sử truyền thống oanh liệt, hào hùng của Quân và Dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của đất nước.Trong giai đoạn Cách mạng hiện nay, đất nước ta đã và đang tiếp tục Hội nhập kinh tế sâu, không những cả khu vực và thế giới, công cuộc đổi mới mà Đảng và Dân tộc ta đã lựa chọn tiếp tục thu được nhiều thắng lợi mới. Đất nước ta đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên rất nhiều lĩnh vực, cả về Kinh tế, Quân sự, Văn hóa và Ngoại giao. Cơ hội cho chúng ta rất nhiều nhưng cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách và đặt ra rất nhiều vấn đề mới, vấn đề khó cần phải giải quyết.
Mỗi CBCNV của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả luôn xác định rõ bản lĩnh chính trị, vững vàng trước mọi nguy cơ, thử thách. Luôn chủ động, tích cực tự học tập nâng cao nhận thức về mọi mặt, nâng cao bản lĩnh chính trị và luôn nêu cảnh giác cao độ trước những âm mưu, thủ đọan thâm độc của kẻ thù; Không sa ngã trước mọi cám dỗ tầm thường; Luôn vững tin vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Thường xuyên quán triệt và tổ chức thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Quân đội, Tập đoàn và Công ty giao phó.
Tại buổi gặp mặt, các Quân nhân, cựu Quân nhân đã có những phát biểu đóng góp nhằm xây dựng mục tiêu, phương hướng hoạt động chính trị trong năm 2020, đồng thời cùng nhau ôn lại và chia sẻ những câu chuyện Quân ngũ đầy thú vị.Nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn đối với đất nước, Tập đoàn và Công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã trao những phần quà đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm để tặng các Quân nhân, cựu Quân nhân đang công tác tại Công ty.Là một trong những người trẻ tuổi nhất của Công ty, rất vinh dự tôi đã được tham gia dự buổi gặp mặt, khi nghe những câu chuyện các bác cựu chiến binh phường Cẩm Thạch, phường Quang Hanh và các cựu Quân nhân chia sẻ, bản thân tôi như được sống trong những năm tháng lịch sử hào hùng, oanh liệt của dân tộc. Vì vậy mỗi chúng ta hãy luôn có niềm tin tưởng chắc chắn vào công cuộc đổi mới và thành công tương lai của Cách mạng Việt Nam; hãy tiếp tục nỗ lực lao động, cống hiến hết mình và cùng quyết tâm xây dựng “Đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, dân chủ và văn minh”, “Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và Công ty CP Xi măng Cẩm Phả không ngừng phát triển và lớn mạnh!”


Bài viết khác

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ 3:17/12/2019
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020
THÔNG BÁO CHÀO HÀNG

THÔNG BÁO CHÀO HÀNG

Thứ 6:13/12/2019
Công ty CP Xi măng Cẩm Phả chào bán lô hàng Clinker tháng 1 và tháng 2 năm 2020
ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL 2019

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL 2019

Thứ 6:06/12/2019
Nhằm mục đích đồng hành trong các hoạt động truyền thông nội bộ và bên ngoài Tập đoàn, tham dự Hội nghị triển lãm di động thế giới MWC 2020 tại Barcelona. Khuyến khích mọi CBCNV trên toàn cầu thể hiện tài năng, hiểu biết của bản thân về chiến dịch chuyển đổi số của Tập đoàn, tăng cường gắn kết nội bộ giữa các CBCNV và cơ quan, đơn vị thông qua bình chọn, dự đoán khi thí sinh tham dự cuộc thi.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LÀ ĐẠI HỘI CỦA “TRÍ TUỆ, ĐỔI MỚI VÀ DÂN CHỦ”

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LÀ ĐẠI HỘI CỦA “TRÍ TUỆ, ĐỔI MỚI VÀ DÂN CHỦ”

Thứ 2:02/12/2019
Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và người lao động được thành lập trên cơ sở tự nguyện, đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội; tham gia kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động; tuyên truyền, vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiểu được tầm quan trọng của tổ chức, Công đoàn Công ty CP Xi măng Cẩm Phả không ngừng đổi mới và tích cực phát huy vai trò vì lợi ích của đoàn viên và người lao động.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll