Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

ĐẠI GIA ĐÌNH XI MĂNG CẨM PHẢ SUM VẦY TRONG HỘI NGHỊ QUÂN CHÍNH VÀ TIỆC CUỐI NĂM 2019

Thứ 2: 30/12/2019

 Ngày 26/12/2019, tại Khách sạn Hải Yến – trung tâm Thành phố Cẩm Phả, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2019. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của đ/c Hoàng Xuân Vịnh – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Tùng Châu – Nguyên BTĐU, Phó Tổng Giám đốc, đ/c Nguyễn Minh Sơn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc, Các đ/c trong Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam và gần 400 CBCNV của Công ty cũng có mặt đông đủ.
Hội nghị là cơ hội để Công ty tổng kết lại hành trình cả một năm hoạt động vừa qua, đánh giá những thành tích, kết quả, biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu, đồng thời hội nghị cũng nêu rõ những điều còn chưa đạt được; Là dịp lãnh đạo Công ty gửi gắm, chia sẻ lời động viên đến tất cả mọi CBCNV đã cùng nhau sát cánh, cố gắng lao động, cống hiến hết mình và vì mục đích chung của tập thể đơn vị, Công ty. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để tập thể công ty tụ họp đông đủ, cùng trò chuyện và trao đổi những chuyện vui cũng như những dự định sắp tới của mình, xóa đi ranh giới giữa cấp bậc, phòng ban, khu vực địa lý,...

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Mở đầu chào mừng Hội nghị là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, chứa đựng nhiều tâm huyết của chính CBCNV Công ty. Đặc biệt ấn tượng nhất là tiết mục múa hát “Ngày xuân long phụng sum vầy” đầy vui tươi, trong sáng của các cháu là con CBCNV Công ty.Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá, tổng kết hoạt động SXKD và điểm lại những việc lớn, những sự kiện nổi bật của Công ty và những kết quả, thành công mà tập thể CBCNV Xi măng Cẩm Phả đã làm được trong năm 2019. Đ/c cũng đã chỉ ra những mặt chưa làm được, phân tích yếu tố khách quan, chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm, xác định định hướng, nhiệm vụ trọng tâm và một số giải pháp để triển khai trong năm 2020 sắp tới.
Với phương châm “Kỷ luật kín, khen thưởng công khai”, Hội nghị đã tiến hành biểu dương khen thưởng các Tập thể, Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng. Năm 2019 đã có 2 tập thể đơn vị đạt Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” là phòng Tài chính – Kế toán và phòng Kỹ thuật Sản xuất; 5 đơn vị đạt Danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” là phòng Cơ khí, phòng Kỹ thuật Mỏ, Bộ phận Điều hành trung tâm – phòng KTSX, phòng Tài chính kế toán – CNPN, phòng Quản lý chất lượng – CNPN. Đối với cá nhân, có 61 đ/c đạt Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 159 đ/c đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Đây là cơ hội để các tập thể, cá nhân được tỏa sáng, để mỗi CBCNV cảm nhận rõ hơn những nỗ lực, đóng góp và sự cống hiến của mình cho Công ty.
 
Đ/c Hoàng Xuân Vịnh – Nguyên TGĐ Công ty và đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – TGĐ Công ty trao tặng hoa và chúc mừng chỉ huy hai đơn vị đạt Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2019

Đ/c Nguyễn Tùng Châu – Nguyên BTĐU, Phó Tổng Giám đốc Công ty và đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – BTĐU, Phó TGĐ Công ty trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2019
 


Đ/c Trần Văn Khiển - Thành viên HĐQT, đ/c Nguyễn Minh Sơn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty và đ/c Hoàng Quang Thoa – Phó TGĐ Công ty trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2019

Toàn cảnh CBCNV tham dự Hội nghị

Sau Hội nghị là tiệc tất niên, buổi tiệc tạo nên một văn hóa chung cho doanh nghiệp, gắn kết và xây dựng bản sắc riêng của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả.

Các đ/c trong BTGĐ qua các thời kỳ cùng các Cán bộ nâng ly chúc mừng
thành công năm 2019 và cùng khai tiệc liên hoan

 

Bên cạnh đó, một hoạt động không thể thiếu trong buổi tiệc cuối năm của Công ty mà luôn được mọi CBCNV đều mong chờ qua bốn năm nay, đó chính là hoạt động bắt thăm trúng thưởng tại chỗ với nhiều phần thưởng hấp dẫn và món quà có giá trị. Hoạt động bắt thăm này càng lúc càng làm hâm nóng thêm bầu không khí của buổi tiệc, tạo nên nét văn hóa riêng, đặc trưng riêng của Công ty trong các hoạt động tập thể.
Đ/c Nguyễn Văn Lợi – Công nhân Phòng Cơ khí đã trở thành người may mắn nhất buổi tiệc khi được rinh về giải đặc biệt, đó là 1 chiếc tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV – 380 lít có trị giá 14 triệu 900 nghìn đồng. Tuy phần thưởng có hạn, và tất nhiên không thể dành tặng đủ cho mọi CBCNV, tuy vậy mọi người đều cẩm thấy rất phấn chấn, vui vẻ, sôi nổi, hào hứng để cùng nhau nâng ly và chung vui, chúc mừng những người đồng nghiệp may mắn của mình. Đó thực sự là một hình ảnh tuyệt đẹp về con người của Xi măng Cẩm Phả trên mảnh đất công nghiệp tuy ồn ào, vất vả nhưng đầy sôi động.
 

 
Ngày 26/12/2019 là một ngày rất đặc biệt và đáng ghi nhớ đối với Đại gia đình Xi măng Cẩm Phả của chúng ta.Ngày 27/12/2019, tại Trụ sở Tập đoàn CN-VTQĐ đã diễn ra Đại hội Thi đua quyết thắng (giai đoạn 2014 – 2019) và tôn vinh điển hình tiên tiến xuất sắc năm 2019. Tại Đại hội, cùng với 32 tập thể khác của Tập đoàn, Phòng Tài chính kế toán, nhà máy chính Công ty CP Xi măng Cẩm Phả chúng ta đã được tôn vinh và nhận Bằng khen của Tập đoàn vì đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động Thi đua quyết thắng (giai đoạn 2014 – 2019).Năm 2019 sắp kết thúc, sau một năm vất vả, tất cả chúng ta đã cùng ngồi lại, cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua, cùng nhau siết chặt tay, cùng nhau nâng ly rượu nồng, cùng tạm thời quên đi những lo toan, vất vả, bộn bề của cuộc sống, dẹp qua một bên những điều còn chưa làm được, để cùng nhau vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình, đồng thời chuẩn bị chào đón một năm mới 2020, chào đón một mùa Xuân Canh Tý, một khởi đầu mới sắp đến với tràn đầy sức khỏe và sinh lực, tràn đầy khí thế và hứa hẹn nhiều thành công mới đang đón chờ ở tương lai phía trước.

 

Bài viết khác

GẶP MẶT QUÂN NHÂN, CỰU QUÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

GẶP MẶT QUÂN NHÂN, CỰU QUÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ 4:25/12/2019
GẶP MẶT QUÂN NHÂN, CỰU QUÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ 3:17/12/2019
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020
THÔNG BÁO CHÀO HÀNG

THÔNG BÁO CHÀO HÀNG

Thứ 6:13/12/2019
Công ty CP Xi măng Cẩm Phả chào bán lô hàng Clinker tháng 1 và tháng 2 năm 2020
ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL 2019

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL 2019

Thứ 6:06/12/2019
Nhằm mục đích đồng hành trong các hoạt động truyền thông nội bộ và bên ngoài Tập đoàn, tham dự Hội nghị triển lãm di động thế giới MWC 2020 tại Barcelona. Khuyến khích mọi CBCNV trên toàn cầu thể hiện tài năng, hiểu biết của bản thân về chiến dịch chuyển đổi số của Tập đoàn, tăng cường gắn kết nội bộ giữa các CBCNV và cơ quan, đơn vị thông qua bình chọn, dự đoán khi thí sinh tham dự cuộc thi.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll