Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

Thứ 4: 01/07/2020

Từ ngày 24-26/6/2020, tại khách sạn Novenpick Cam Ranh (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc và miền Trung năm 2020. Hội nghị đã tổng kết các hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối khu vực miền Bắc và miền Trung và tri ân các NPP của Xi măng Cẩm Phả với thông điệp  “Vinh danh, chia sẻ và gắn kết”. Đây là hoạt động thường niên của Công ty dành cho các NPP và khách hàng. Hoạt động thường niên này nằm trong chuỗi tri ân mà Xi măng Cẩm Phả muốn gửi tới những NPP, khách hàng thân thiết đã luôn tin cậy, đồng hành và chia sẻ cùng Xi măng Cẩm Phả trong hơn 10 năm vừa qua.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ông Trần Quang Hưng thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả gửi lời cảm ơn đến các quý NPP, đại lý, đối tác, khách hàng đã đồng hành, hỗ trợ và cùng với Công ty trong hoạt động SXKD trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó, ông nhấn mạnh “Thành công của Xi măng Cẩm Phả ngày hôm nay là nhờ có sự đồng hành, chia sẻ, hợp tác, ủng hộ từ các quý NPP, đại lý và khách hàng”. Công ty XMCP luôn luôn đặt khách hàng là trung tâm để phấn đấu SXKD và phục vụ tốt nhất. Công ty ghi nhận sự hợp tác và đồng hành, đóng góp trân trọng của mọi khách hàng. Thời gian qua Công ty đã cố gắng hết mình để phục nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Cùng với đó Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh và mong muốn cần phải minh bạch, rõ ràng hơn về thị trường tiêu thụ, tránh việc cạnh tranh không lành mạnh, đảm bảo công bằng giữa các khách hàng. Tổng Giám đốc đề nghị các quý NPP cùng nhau đoàn kết trên tinh thần với phương châm “Thấu hiểu, hợp tác ổn định, bền vững và cùng có lợi, cùng phát triển”. Cũng tại Hội nghị lần này, Công ty đã giới thiệu và công bố Logo, mẫu bao bì cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới của XMCP.

Để tổng kết và ghi nhận những đóng góp nỗ lực của quý NPP, đại lý và khách hàng, tại Hội nghị, Công ty đã vinh danh những NPP, đại lý, đối tác có nhiều đóng góp vào thành công chung của Công ty năm 2019 - 2020. Các NPP, đại lý, đối tác, khách hàng tiêu thụ XMCP tốt, đạt sản lượng tiêu thụ cao, kết quả xuất sắc đều được vinh danh và nhận những món quà có ý nghĩa. Trong đó, đặc biệt là công ty Việt Mỹ Anh đã chủ động triển khai, kết quả thực hiện kinh doanh XMCP tiêu biểu, xuất sắc trong 3 năm liên tục đạt danh hiệu “NPP tiêu thụ đặc biệt xuất sắc” của XMCP. Sau lễ tổng kết còn có chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng dành cho các NPP, đại lý, đối tác tham dự. Chương trình diễn ra hào hứng, được mọi người ủng hộ và tán thưởng, đã góp phần giúp Hội nghị vui vẻ, thành công tốt đẹp, chứa đựng tình cảm gắn bó, thân thiết và đầm ấm.

Sau 3 ngày tổ chức, Hội nghị khách hàng năm 2020 của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của NPP, đại lý, đối tác, khách hàng đều được lắng nghe, ghi nhận và là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để XMCP ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng nhu cầu và cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao để cùng hướng tới mục tiêu “Xây dựng Công ty phát triển nhanh, ổn định và bền vững, phục vụ ngày càng tốt hơn mọi khách hàng".

Sau lễ tổng kết Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã cùng các NPP, đại lý, khách hàng đi tham quan, nghỉ ngơi tại TP Nha Trang, qua đó nhằm tái tạo năng lượng và giao lưu gắn kết. Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc và miền Trung năm 2020 của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã khép lại, nhưng còn đọng lại những chia sẻ, tình cảm gắn bó và nhiều dư âm đẹp với mỗi thành viên tham gia.

Bài viết khác

GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

Thứ 6:26/06/2020
Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở, bao dung. Chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã
HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Thứ 6:26/06/2020
Ai đó đã từng nói rằng: “Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi”. Có phải vì thế mà trong hành trình sống và trải nghiệm, người ta không ngừng kiếm tìm và tạo dựng hạnh phúc? Có người lầm tưởng rằng hạnh phúc là phải có thật nhiều tiền, có cuộc sống đủ đầy về vật chất để rồi cuối cùng, cái mà họ nhận lại được chỉ là thứ hạnh phúc hư ảo.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM

Thứ 5:18/06/2020
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả trân trọng thông báo tới Quý khách hàng việc thay đổi vỏ bao mới được sản xuất tại Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll