Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

Thứ 3: 28/07/2020

Ngày 26/07/2020, Ngày hội Văn hóa, Thể thao lần thứ VIII do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh chủ trì của khu vực Cụm thành phố Cẩm Phả được tổ chức tại Nhà thi đấu của Công ty than Dương Huy. Ngày hội Văn hóa, Thể thao là hoạt động thường niên và có ý nghĩa rất thiết thực, các nội dung hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe và thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công nhân và người lao động, đồng thời góp phần xây dựng, củng cố và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trên khu vực, địa bàn.

Đây là Ngày hội Văn hóa, Thể thao hàng năm được tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng thành công của đại hội Đảng bộ TP Cẩm Phả lần thứ XXIII và hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Ngày hội có sự tham gia của 44 đoàn với 715 vận động viên thi đấu ở 4 bộ môn chính (bao gồm kéo co, nhảy bao bố, cầu lông, bóng bàn) và hàng trăm cổ động viên của các đội cùng đến tham gia, cổ vũ.

Những hình ảnh lưu niệm của đoàn trước “Giờ xuất quân”!

Nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh Công ty với các đơn vị bạn đồng thời phát huy phong trào truyền thống thể thao, tăng cường rèn luyện thể chất của CBCNV và để giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp khác trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả, được sự chấp thuận, ủng hộ của Ban Tổng Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức, triển khai vận động, khuyến khích các đoàn viên đăng ký và cùng tham gia Ngày hội của Cụm khu vực.

Có chúng tôi đây luôn bên cạnh!

Các VĐV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ơi! Hãy tự tin để giành lấy chiến thắng!


Các vận động viên cống hiến những pha thi đấu đỉnh cao và những đường bóng đẹp

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ra quân với đội hình của 20 vận động viên ưu tú và rất nhiều các cổ động viên nhiệt tình ở các phòng ban, phân xưởng Nhà máy chính. Màu áo trắng tinh khôi với hình logo thương hiệu mới của XMCP và tinh thần “Đoàn kết – Tự tin – Chiến thắng”, CBCNV Công ty đã làm cho các khu vực thi đấu như bừng sáng thêm và thúc đẩy các VĐV thêm nhiệt huyết, cháy hết mình trong tiếng hò reo, cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên.

Không chỉ các môn đôi bóng bàn, cầu lông được diễn ra trong Nhà thi đấu của Công ty than Dương Huy, mà khu vực phía ngoài sân của Công ty than Dương Huy đầy nắng và oi bức đã diễn ra bộ môn nhảy bao bố và kéo co tưởng như sắp phải vỡ òa bởi các màn thi đấu căng thẳng, kịch tính nhưng đầy hào hứng và hấp dẫn. Mặc dù thời tiết khu vực Cẩm Phả hôm ấy là một ngày đầy nóng nực nhưng cũng không thể nào ngăn cản nổi nhiệt huyết, quyết tâm của các VĐV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả cùng với sự hỗ trợ, cổ vũ của các cổ động viên cùng Công ty và cả các cơ quan, đơn vị bạn.

Các cổ động viên giúp sức thật nhiệt tình, đúng lúc làm cho cuộc chơi càng thêm vui vẻ và hứng khởi


Sự hỗ trợ của đồng nghiệp đã xua tan mệt mỏi và càng làm cho nụ cười chiến thắng của đ/c Đoàn Xuân Tùng thêm tươi rói khi giành giải nhất tuyệt đối bộ môn nam nữ nhảy bao bố

Thời tiết ngày hè nắng nóng, oi bức như muốn tạo thêm thử thách cho các vận động viên, những dòng mồ hôi làm thấm đẫm lưng áo, những vết thương, xây xước cũng khó tránh khỏi nhưng họ _ “những chiến binh dũng mãnh” ấy của XMCP đã vượt qua tất cả, để đem lại niềm vui, tiếng cười, xua tan mệt mỏi và hơn hết khẳng định vị thế Công ty và đem lại niềm tự hào cho mọi CBCNV trong Đại gia đình Xi măng Cẩm Phả.

Giải nhất bộ môn nam nữ nhảy bao bố thuộc về đ/c Vũ Thùy Dương và đ/c Đoàn Xuân Tùng của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả


Giải nhất bộ môn kéo co thuộc về Công ty CP Xi măng Cẩm Phả


Công ty CP Xi măng Cẩm Phả xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn

Kết thúc Ngày hội Thể thao, Văn hóa tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, Cụm khu vực Cẩm Phả, đoàn Xi măng Cẩm Phả đã đạt giải nhì toàn đoàn và trong đó đã xuất sắc giành giải nhất môn kéo co, giải nhất đôi nam nữ nhảy bao bố, giải nhất đôi nữ nhảy bao bố, giải ba môn cầu lông đôi nam của lứa tuổi trên 46.

Tham gia hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao của tỉnh Quảng Ninh và đạt giải nhì toàn đoàn là cơ hội lớn, rất quý báu để Công ty CP Xi măng Cẩm Phả khẳng định vị thế và thương hiệu, nhất là hình ảnh và thương hiệu mới của Công ty được quảng bá, truyền tải đến với khách hàng và mọi miền đất nước. Đồng thời qua đây cũng tiếp tục khẳng định quyết tâm, sức mạnh, tình đoàn kết gắn bó và chung sức, đồng lòng để cùng nhau sẻ chia, hướng đến mục tiêu quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD và mọi nhiệm vụ được giao. Với niềm tin tưởng tuyệt đối, chắc chắn rằng những hoạt động sắp tới và ở các mùa giải sau CBCNV Xi măng Cẩm Phả sẽ tiếp tục phát huy ưu thế, đạt kết quả cao hơn và gặt hái nhiều thành công, niềm vui hơn nữa.

Đồng chí Thượng tá Tăng Bá Tuyên_Phó TGĐ Công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng các VĐV và các cổ động viên sau khi khai mạc Ngày hội


Các đ/c trong BCH Liên đoàn Lao động thành phố Cẩm Phả chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo và các VĐV, các cổ động viên của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả sau khi kết thúc và bế mạc Ngày hội

 

Bài viết khác

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

Thứ 2:27/07/2020
Hiểu được sự khó khăn, vất vả của CBCNV, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì tổ chức thực hiện chương trình tiếp sức cho CBCNV tại công trường trong các ngày nắng nóng cao điểm.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC  SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Thứ 2:06/07/2020
Nhằm đánh giá sơ kết hoạt động SXKD và các mặt công tác; Từ đó xác định các mặt đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, để khắc phục, rút kinh nghiệm và vạch ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đẩy mạnh hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động, sáng ngày 04/07/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

Thứ 4:01/07/2020
Từ ngày 24-26/6/2020 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020 tại Thành phố Nha Trang để tổng kết tri ân các Nhà phân phối của Xi măng Cẩm Phả với thông điệp “Vinh danh, chia sẻ và gắn kết ”
GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

Thứ 6:26/06/2020
Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở, bao dung. Chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll