Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG TRI ÂN VÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07)

Thứ 4: 29/07/2020

Chiến tranh đã lùi xa, nỗi đau chiến tranh cũng đã được hàn gắn, nhưng sự mất mát luôn còn hiện hữu. Trong suốt quá trình chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước, nhân dân ta đời đời ghi công và biết ơn các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã quên mình, hy sinh máu xương, ruột thịt để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, giữ gìn bờ cõi giang sơn gấm vóc.

Đảng, Nhà nước và Chính phủ, đồng bào ta những năm qua đã có nhiều cố gắng thực hiện tốt chủ trương và chính sách đối với người có công với Cách mạng, thực hiện nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa. Ngày 27/7 hàng năm là ngày tri ân Thương binh Liệt sỹ, người có công với đất nước và đã đi vào lịch sử. Theo đó, tháng 7 hàng năm được xác định là tháng tri ân, ngày cả nước cùng đồng lòng hướng về và bày tỏ sự tri ân, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của Dân tộc Việt Nam mà cao điểm là tuần cuối tháng 7.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), vào tối ngày 26/7, trên toàn quốc đã tổ chức thắp nến tri ân, tưởng nhớ đến công lao, sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống trên các chiến trường, hy sinh trọn đời vì đất nước. Sự hy sinh anh dũng, cao cả của các bác, các anh để cho cuộc sống bình yên, đất nước hòa bình, thịnh vượng, công lao đó đời đời các thế hệ trân trọng, khắc ghi và biết ơn.

Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả

Thấu hiểu đạo lý Dân tộc, với lòng thành kính, trân trọng, sáng ngày 27/07/2020 vừa qua, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa. Từ sáng sớm, đại diện Ban Tổng Giám đốc cùng trưởng, phó các đơn vị và BCH của 3 tổ chức quần chúng và đại biểu cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNV Công ty đã có mặt đầy đủ tham gia buổi dâng hương tại phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công ty, sau đó dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và Tượng đài các Anh hùng Liệt sỹ phường Cẩm Thạch.

Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả dâng hương tại Tượng đài các Anh hùng Liệt sỹ phường Cẩm Thạch

Cùng ngày, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt trao quà cho thân nhân của CBCNV là Liệt sỹ, Thương binh tại Nhà máy chính và Chi nhánh phía Nam thông qua cầu truyền hình. Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Trần Quang Hân – Phó Giám đốc Chi nhánh phía Nam, đ/c Nguyễn Văn Trang – Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị cùng các đ/c chỉ huy cơ quan đơn vị, BCH các tổ chức quần chúng và gần 50 CBCNV là con của các Anh hùng Liệt sỹ, con các bác thương, bệnh binh, con các bác tham gia chiến đấu nhiễm chất độc Da cam/Điôxin. Theo đó Công ty đã trao tặng 79 suất quà cho 5 CBCNV là con của các Anh hùng Liệt sỹ, 42 CBCNV con các bác thương binh, 17 CBCNV con các bác bệnh binh và 15 đ/c CBCNV con các bác tham gia chiến đấu nhiễm chất độc Da cam/Điôxin.Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao quà cho con của Liệt sỹ, Thương binh tại Nhà máy chính


Đ/c Trần Quang Hân – Phó Giám đốc CNPN trao quà cho con của Liệt sỹ, Thương binh tại CNPN

Buổi gặp mặt diễn ra trân trọng nhưng thân mật và đầm ấm, thông qua đó các đ/c CBCNV con các Anh hùng Liệt sỹ, con các bác thương, bệnh binh và con các bác nhiễm chất độc Da cam/Điôxin đã rất xúc động. Các đ/c đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Tập đoàn và trực tiếp là sự quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện giúp đỡ, động viên, hỗ trợ CBCNV trong công tác của Ban Tổng Giám đốc Công ty. Các đ/c tham dự cuộc gặp mặt cũng khẳng định các hoạt động có ý nghĩa và vai trò rất lớn, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử Dân tộc Việt Nam, tô thắm thêm chủ nghĩa Anh hùng Cách mạng của Dân tộc ta, làm cho mọi CBCNV Công ty hiểu biết hơn và trân quý những giá trị đạo đức, sự hy sinh của các bậc cha anh. Là niềm khích lệ, động viên tinh thần vô cùng to lớn, là động lực rất quý báu để mọi CBCNV trong đó có các đ/c là đối tượng chính sách của gia đình người có công với Cách mạng và đất nước được yên tâm công tác, vững tin để cống hiến hết mình vì sự phát triển, ổn định bền vững của Tập đoàn, Công ty.

Đ/c Thân Văn Luyện, phòng Kỹ thuật mỏ_con Liệt sỹ Thân Văn Nông phát biểu tại buổi gặp mặt

Thực hiện đúng với triết lý kinh doanh của Công ty “Phát triển hoạt động SXKD gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng”, hoạt động tri ân có ý nghĩa rất quan trọng; Qua đó thể hiện tình cảm, sự biết ơn của Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên và của mọi CBCNV của Xi măng Cẩm Phả đối với lớp cha anh đi trước đã chịu nhiều thiệt thòi, gian khổ, hy sinh vì quê hương, đất nước và tiếp nối truyền thống hào hùng mà các bậc cha, anh đi trước đã dày công, hy sinh xương máu tạo dựng.

Thế hệ CBCNV hôm nay của Xi măng Cẩm Phả sẽ luôn vững vàng, tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng và thành công của sự nghiệp đổi mới và CNH-HĐH đất nước, đồng thời thể hiện khát vọng, quyết tâm, vượt mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, lao động SXKD có năng suất, chất lượng, hiệu quả, thể hiện đúng tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”. CBCNV Công ty hàng ngày, hàng giờ lao động sản xuất, xây dựng gia đình xi măng Cẩm Phả phát triển nhanh, ổn định, bền vững, SXKD hiệu quả cao, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng hùng cường và giàu mạnh.

Bài viết khác

CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG  TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

Thứ 3:28/07/2020
Ngày 26/07/2020, Ngày hội Văn hóa, Thể thao lần thứ VIII do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh chủ trì của khu vực Cụm thành phố Cẩm Phả được tổ chức tại Nhà thi đấu của Công ty than Dương Huy. Ngày hội Văn hóa, Thể thao là hoạt động thường niên và có ý nghĩa rất thiết thực, các nội dung hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe và thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công nhân và người lao động, đồng thời góp phần xây dựng, củng cố và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trên khu vực, địa bàn.
CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

Thứ 2:27/07/2020
Hiểu được sự khó khăn, vất vả của CBCNV, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì tổ chức thực hiện chương trình tiếp sức cho CBCNV tại công trường trong các ngày nắng nóng cao điểm.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC  SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Thứ 2:06/07/2020
Nhằm đánh giá sơ kết hoạt động SXKD và các mặt công tác; Từ đó xác định các mặt đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, để khắc phục, rút kinh nghiệm và vạch ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đẩy mạnh hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động, sáng ngày 04/07/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

Thứ 4:01/07/2020
Từ ngày 24-26/6/2020 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020 tại Thành phố Nha Trang để tổng kết tri ân các Nhà phân phối của Xi măng Cẩm Phả với thông điệp “Vinh danh, chia sẻ và gắn kết ”
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll