Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHI NHÁNH PHÍA NAM

Thứ 5: 06/08/2020

Ngày 22/07/2020, Chi nhánh phía Nam - Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng tại JW Marriott Phú Quốc Resort với sự tham gia của hơn 110 khách hàng, là các nhà phân phối, đối tác, các nhà cung cấp Xi măng Cẩm Phả. Hội nghị là dịp để Xi măng Cẩm Phả vinh danh và tri ân các nhà phân phối, đối tác khu vực phía Nam đã cùng với Xi măng Cẩm Phả đồng hành trong năm 2019 vừa qua và 6 tháng đầu năm 2020.

Hội nghị đã giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của Công ty cùng với đó là mẫu mã của vỏ bao mới được áp dụng cho khu vực thị trường phía Nam. Với một diện mạo mới, Xi măng Cẩm Phả được khách hàng, đối tác đánh giá cao về thương hiệu ngày càng cải tiến hơn, hiện đại hơn, thân thiện hơn và dễ nhận diện hơn.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Quang Uyên Phương – Giám đốc CNPN chia sẻ về niềm vui khi thay đổi nhận diện thương hiệu mới XMCP, với thông điệp gửi gắm tới tất cả các quý khách hàng “Xi măng Cẩm Phả luôn lắng nghe và sẵn sàng thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn”. Đ/c cũng thay mặt đơn vị cam kết song song với duy trì và tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm XMCP, đơn vị sẽ đảm bảo chất lượng, cải tiến mẫu mã, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Với một thái độ chân tình, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Tổng Giám đốc Công ty đã bày tỏ sự vui mừng vì cuộc hội ngộ sau đợt giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, đ/c đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các quý nhà phân phối, những đối tác chiến lược, thân thiết đã cùng tham gia, đồng hành, hỗ trợ Xi măng Cẩm Phả trong suốt thời gian vừa qua. Công ty CP Xi măng Cẩm Phả luôn mong muốn và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến, góp ý từ khách hàng để từ đó có thể khắc phục những hạn chế, phát huy ưu thế, điểm mạnh và phát triển tốt trong hoạt động SXKD. Qua đó, đ/c cũng khẳng định: “Sự thành công của Xi măng Cẩm Phả là luôn gắn liền với sự hợp tác và đồng hành của khách hàng”.

Hội nghị đã dành thời gian để các nhà phân phối, khách hàng chia sẻ trải nghiệm. Các khách hàng rất hài lòng về công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng, cải tiến chất lượng, mẫu mã của Xi măng Cẩm Phả, đồng thời cũng đề xuất Xi măng Cẩm Phả cần đầu tư thêm về năng lực xuất hàng và logictic để đáp ứng kịp thời xu thế mới của thị trường.

Hội nghị đã tổ chức vinh danh những nhà phân phối Xi măng Cẩm Phả có sản lượng ổn định và tiêu thụ lớn nhất trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020; Đó là Công ty CP Siêu thị Vật liệu xây dựng Thế giới nhà, Công ty TNHH Nghĩa Thành, Công ty TNHH Chấn Long, Công ty CP Thương mại dịch vụ Đức Toàn,…

Bên cạnh đó, Chi nhánh Phía Nam cũng tri ân tất cả các nhà phân phối, các đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Chi nhánh trong thời gian qua với những món quà ý nghĩa và thiết thực. Đây là những khách hàng đã gắn bó và thân thiết với Xi măng Cẩm Phả từ những ngày đầu thành lập, gắn kết, hợp tác, vượt qua mọi khó khăn trong hành trình hơn 12 năm vừa qua của Xi măng Cẩm Phả.

Sau Hội nghị, các nhà phân phối Xi măng Cẩm Phả và quý khách hàng cùng Ban lãnh đạo có những hoạt động giao lưu, trao đổi và gắn kết mang lại ý nghĩa và chứa đựng nhiều thú vị.

Hội nghị khách hàng của Chi nhánh Phía Nam được diễn trong thời gian không dài, trên khu vực nghỉ dưỡng Phú Quốc, mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Hội nghị đã diễn ra theo đúng lịch trình, thành công, an toàn. Sau Hội nghị, đọng lại trên gương mặt các thành viên, đại biểu nhiều ấn tượng sâu sắc, cùng nhau quyết tâm thúc đẩy hoạt động SXKD, bán hàng Xi măng Cẩm Phả, trong đó có địa bàn trọng điểm của Chi nhánh Phía Nam và khu vực địa bàn.
Một số hình ảnh sự kiện:

Bài viết khác

CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG  THÁNG TRI ÂN VÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07)

CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG TRI ÂN VÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07)

Thứ 4:29/07/2020
Thấu hiểu đạo lý Dân tộc, với lòng thành kính, trân trọng, sáng ngày 27/07/2020 vừa qua, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa. Từ sáng sớm, đại diện Ban Tổng Giám đốc cùng trưởng, phó các đơn vị và BCH của 3 tổ chức quần chúng và đại biểu cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNV Công ty đã có mặt đầy đủ tham gia buổi dâng hương tại phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công ty, sau đó dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và Tượng đài các Anh hùng Liệt sỹ phường Cẩm Thạch
CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG  TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

Thứ 3:28/07/2020
Ngày 26/07/2020, Ngày hội Văn hóa, Thể thao lần thứ VIII do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh chủ trì của khu vực Cụm thành phố Cẩm Phả được tổ chức tại Nhà thi đấu của Công ty than Dương Huy. Ngày hội Văn hóa, Thể thao là hoạt động thường niên và có ý nghĩa rất thiết thực, các nội dung hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe và thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công nhân và người lao động, đồng thời góp phần xây dựng, củng cố và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trên khu vực, địa bàn.
CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

Thứ 2:27/07/2020
Hiểu được sự khó khăn, vất vả của CBCNV, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì tổ chức thực hiện chương trình tiếp sức cho CBCNV tại công trường trong các ngày nắng nóng cao điểm.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC  SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Thứ 2:06/07/2020
Nhằm đánh giá sơ kết hoạt động SXKD và các mặt công tác; Từ đó xác định các mặt đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, để khắc phục, rút kinh nghiệm và vạch ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đẩy mạnh hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động, sáng ngày 04/07/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll