Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ CHUNG TAY PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NGÀY THỨ 7 XANH”

Thứ 3: 08/09/2020

Ngôi nhà Xi măng Cẩm Phả là nơi mà mỗi CBCNV chúng ta gắn bó lâu dài, nơi mà một ngày với 8 tiếng làm việc và giao lưu, kết nối với đồng nghiệp trong công việc, các hoạt động tập thể. Trong mỗi thành viên Xi măng Cẩm Phả, luôn cảm thấy rất đỗi tự hào, đó là nơi mà sự phát triển của Công ty gắn liền với mỗi thành viên và chính từ sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên đã tạo nên sợi dây gắn kết và cũng chính là gia đình thứ 2 của mỗi chúng ta.

Công ty đã có hệ thống cây xanh với nhiều chủng loại và cơ bản phủ rộng khắp, tuy nhiên sau mỗi đợt mưa thì cỏ dại mọc rất nhanh, làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung. Với quan điểm “Phát triển sản xuất kinh doanh luôn gắn liền với đảm bảo môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp”, vì vậy phải làm gì để xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, khuôn viên luôn được quan tâm chăm lo, chỉnh trang thêm sáng, xanh, sạch, đẹp là yếu tố rất quan trọng và cần thiết, góp phần mang lại hiệu quả, năng suất cao trong công việc luôn là suy nghĩ, trăn trở của mỗi người Xi măng Cẩm Phả. 

Theo tinh thần đó, được sự nhất trí, ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ Công ty đã phối hợp tổ chức và triển khai phát động phong trào “Ngày thứ 7 xanh” đến mọi đoàn viên, hội viên. Thông qua hoạt động với tiêu chí cụ thể và mục đích xây dựng ngôi nhà Xi măng Cẩm Phả thêm bền vững và luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Phong trào xung kích đã được triển khai từ 16h00 – 17h30 thứ 7, ngày 05/09/2020 với nhiều nội dung, hoạt động cụ thể, như: phun nước tưới cây, bón phân, cắt tỉa hàng rào, cắt xén thảm cỏ bằng máy, nhổ cỏ tạp khu vực cây xanh mặt bằng khuôn viên Công ty,…. Tham gia hoạt động gồm có BCH Đoàn Cơ sở, Hội Phụ nữ cơ sở và hơn 50 cán bộ, đoàn viên, hội viên đến từ tất cả các phòng, ban, phân xưởng thuộc Nhà máy chính.Đúng 16h00 chiều, khi mà ánh nắng vẫn còn rất chói chang, gay gắt nhưng mọi cán bộ, đoàn viên, hội viên đều chủ động tập trung đông đủ, đúng giờ với công cụ, dụng cụ sẵn sàng để cùng nhau tiến hành công việc theo khu vực đã được phân công. Cái nắng oi bức đã khiến cho những giọt mồ hôi tuôn chảy, thấm đẫm lưng áo từng cán bộ, đoàn viên, hội viên, tuy nhiên điều đó không thể cản bước được tinh thần nhiệt huyết, hăng say lao động, muốn công hiến công sức nhỏ bé của mình để góp phần vào sự phát triển bền vững và lâu dài của Công ty.

Miệt mài lao động, chẳng mấy chốc mà tiếng chuông quân đội quen thuộc vang lên, báo hiệu giờ tan ca đã đến, cũng là lúc công việc vệ sinh hoàn tất. Tuy đã thấm mệt, nhưng ai nấy vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, vui mừng trước thành quả lao động của mình, cùng nhau góp sức xây dựng môi trường. Đây là hoạt động rất thiết thực của các tổ chức quần chúng trong Công ty cùng nhau làm đẹp nơi làm việc và cải thiện môi trường. Đồng thời, cũng là cơ hội để mọi người tạm gác lại công việc chuyên môn, có thời gian hòa mình với thiên nhiên, giao lưu và gắn kết nhau hơn.

Hy vọng rằng các Tổ chức quần chúng của Công ty trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy ưu thế, chủ động, sáng tạo để triển khai thêm nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa và thiết thực hơn nữa để xây dựng Công ty ngày càng “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện môi trường”!Bài viết khác

ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ XUNG KÍCH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT APP BLUEZONE VÀ  CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ XUNG KÍCH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT APP BLUEZONE VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thứ 2:24/08/2020
Với phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, nhằm động viên, huy động và phát huy tinh thần trách nhiệm của Cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tiếp tục lan tỏa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong mọi hoạt động, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Chiến dịch xanh”, qua đây nhằm vận động, tuyên truyền cài đặt ứng dụng Khẩu trang điện tử - Bluezone đến mọi người, mọi nhà.
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHI NHÁNH PHÍA NAM

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHI NHÁNH PHÍA NAM

Thứ 5:06/08/2020
Ngày 22/07/2020, Chi nhánh phía Nam - Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng tại JW Marriott Phú Quốc Resort với sự tham gia của hơn 110 khách hàng, là các nhà phân phối, đối tác, các nhà cung cấp Xi măng Cẩm Phả.
CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG  THÁNG TRI ÂN VÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07)

CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG TRI ÂN VÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07)

Thứ 4:29/07/2020
Thấu hiểu đạo lý Dân tộc, với lòng thành kính, trân trọng, sáng ngày 27/07/2020 vừa qua, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa. Từ sáng sớm, đại diện Ban Tổng Giám đốc cùng trưởng, phó các đơn vị và BCH của 3 tổ chức quần chúng và đại biểu cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNV Công ty đã có mặt đầy đủ tham gia buổi dâng hương tại phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công ty, sau đó dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và Tượng đài các Anh hùng Liệt sỹ phường Cẩm Thạch
CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG  TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

CBCNV CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ ĐẠI THẮNG TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO

Thứ 3:28/07/2020
Ngày 26/07/2020, Ngày hội Văn hóa, Thể thao lần thứ VIII do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh chủ trì của khu vực Cụm thành phố Cẩm Phả được tổ chức tại Nhà thi đấu của Công ty than Dương Huy. Ngày hội Văn hóa, Thể thao là hoạt động thường niên và có ý nghĩa rất thiết thực, các nội dung hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe và thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công nhân và người lao động, đồng thời góp phần xây dựng, củng cố và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trên khu vực, địa bàn.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll