Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả hỗ trợ 100 tấn xi măng cho chương trình xây dựng nông thôn mới

Thứ 6: 09/10/2020Ông Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả trao tặng 100 tấn xi măng hỗ trợ huyện Ba Chẽ xây dựng nông thôn mới.

Trong dịp này, ông Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã trao tặng 100 tấn xi măng hỗ trợ các xã của huyện Ba Chẽ xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao của địa phương.

Tại buổi tiếp nhận hỗ trợ, lãnh đạo huyện Ba Chẽ trân trọng cảm ơn đại diện doanh nghiệp đã dành nhiều tình cảm cũng như vật chất giúp đỡ huyện Ba Chẽ trong việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng thời khẳng định, với sự hỗ trợ này, địa phương sẽ sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ để phục vụ đời sống sinh hoạt cho nhân dân và hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới theo đúng lộ trình đề ra.

Nguồn: 
ximang.vn

Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ UBND, CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH – GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ THÀNH CÔNG

XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ UBND, CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH – GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ THÀNH CÔNG

Thứ 6:09/10/2020
Với tinh thần “Thượng tôn pháp luật”, nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm chính trị và chấp hành pháp luật cũng như quy định của địa phương và đơn vị, vào lúc 14h30 cùng ngày, tại hội trường tầng 3 của Công ty đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, nhận diện những nguy cơ về tệ nạn và cách phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2020 với sự hướng dẫn trực tiếp của đồng chí thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Hảo, trưởng công an phường Cẩm Thạch.
GIA ĐÌNH XI MĂNG CẨM PHẢ  VUI CÙNG CÁC CON TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

GIA ĐÌNH XI MĂNG CẨM PHẢ VUI CÙNG CÁC CON TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

Thứ 6:02/10/2020
Đến hẹn lại lên, tiếp nối nét đẹp truyền thống của quê hương, đất nước, đã trở thành thông lệ và có ý nghĩa, sau dịp ngày hội “Toàn dân đưa trẻ em đến trường” các cháu thiếu niên, nhi đồng, học sinh con CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả lại cùng nhau tụ họp để rước đèn, đón trăng, vui Tết Trung thu và nhớ về Bác Hồ kính yêu!
CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ CHUNG TAY  PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NGÀY THỨ 7 XANH”

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ CHUNG TAY PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NGÀY THỨ 7 XANH”

Thứ 3:08/09/2020
Ngôi nhà Xi măng Cẩm Phả là nơi mà mỗi CBCNV chúng ta gắn bó lâu dài, nơi mà một ngày với 8 tiếng làm việc và giao lưu, kết nối với đồng nghiệp trong công việc, các hoạt động tập thể. Trong mỗi thành viên Xi măng Cẩm Phả, luôn cảm thấy rất đỗi tự hào, đó là nơi mà sự phát triển của Công ty gắn liền với mỗi thành viên và chính từ sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên đã tạo nên sợi dây gắn kết và cũng chính là gia đình thứ 2 của mỗi chúng ta.
ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ XUNG KÍCH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT APP BLUEZONE VÀ  CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ XUNG KÍCH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT APP BLUEZONE VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thứ 2:24/08/2020
Với phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, nhằm động viên, huy động và phát huy tinh thần trách nhiệm của Cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tiếp tục lan tỏa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong mọi hoạt động, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Chiến dịch xanh”, qua đây nhằm vận động, tuyên truyền cài đặt ứng dụng Khẩu trang điện tử - Bluezone đến mọi người, mọi nhà.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll