Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Hình ảnh mới của Xi măng Cẩm Phả qua Chương trình “NGÀY HỘI XI MĂNG CẨM PHẢ XUỐNG PHỐ”

Thứ 5: 29/10/2020

Xi măng Cẩm Phả đang trong giai đoạn chuyển mình với nhiều đổi mới và những khát vọng, quyết tâm xây dựng Công ty phát triển nhanh, ổn định và bền vững. Để đồng hành và thực hiện chủ trương chung của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và yêu cầu của SXKD, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả có rất nhiều việc phải làm. Đó là nghiên cứu đầu tư hợp lý, duy trì sản xuất ổn định và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm; thúc đẩy kinh doanh bán hàng tăng trưởng; tăng cường ứng dụng CNTT vào sản xuất; áp dụng nhiều biện pháp tối ưu chi phí, giảm giá thành sản xuất; giữ ổn định các mặt công tác; duy trì đều và chấp hành các quy định; chủ động và tích cực xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp - an toàn; đảm bảo các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế Nhà nước theo quy định; đảm bảo ổn định và từng bước nâng cao đời sống mọi mặt của CBCNV,…

Giai đoạn hiện nay, cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang tác động rất mạnh mẽ vào mọi mặt của đời sống xã hội, tác động, ảnh hưởng tích cực rất nhiều, tuy nhiên cũng đặt ra rất nhiều khó khăn, thách thức mới cho mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, ngành nghề,... thậm chí quốc gia. Nhận thức sớm và trăn trở với thực trạng này, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định phải khẩn trương đẩy mạnh CNTT vào mọi mặt hoạt động, tập trung thực hiện chuyển đổi số và làm mới thương hiệu xi măng Cẩm Phả.

Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định thành lập phòng Công nghệ thông tin

Với chủ đề xuyên suốt là “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, đó là thông điệp, đồng thời chứa đựng những gửi gắm đến khách hàng của người Xi măng Cẩm Phả, đó là luôn cam kết sản xuất và duy trì các sản phẩm có giá trị và chất lượng ổn định, tốt nhất để trao tận tay người tiêu dùng.

Một trong các nội dung đó là, ngay từ năm 2019, Công ty đã chủ động triển khai nghiên cứu, thiết kế hệ thống Logo và bộ nhận diện thương hiệu, mẫu bao bì sản phẩm mới,... của Xi măng Cẩm Phả. Đây là nhiệm vụ cấp thiết, thể hiện quyết tâm đổi mới toàn diện, nâng tầm vị thế và hướng đến mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất xi măng số một Việt Nam”. Sau thời gian thực hiện, lấy ý kiến rộng rãi, được góp ý, hoàn chỉnh và các cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan xác định, nhất trí cho phép áp dụng. Về nội bộ, đến ngày 10/06/2020 Tập đoàn chính thức cho phép Công ty sử dụng Logo và hệ thống bộ nhận diện thương hiệu mới của Xi măng Cẩm Phả.

Hội thảo giới thiệu về Logo và Bộ nhận diện thương hiệu mới của XMCP

Để kịp thời truyền thông và định hướng tư tưởng, chủ trương phát triển của Công ty đến với khách hàng, Công ty đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động truyền thông sâu rộng trong nội bộ, đến thị trường và khách hàng. Hoạt động dự kiến được triển khai trong quý I, tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 và đại hội Đảng bộ các cấp tại địa phương đang diễn ra nên được lùi lại.

Một trong những hoạt động đặc biệt nổi bật của Công ty là chương trình Roadshow (Biểu diễn lưu động) với chủ đề “Ngày hội Xi măng Cẩm Phả xuống phố”. Hoạt động đáng chú ý này được tổ chức làm 2 đợt, đợt đầu tiên từ ngày 21/10/2020 – 22/10/2020 tại tuyến đường Thành phố Cẩm Phả -> Thành phố Hạ Long; Đợt 2 từ ngày 27/10/2020 – 28/10/2020 tại tuyến đường Thành phố Móng Cái với sự tham gia hỗ trợ của hơn 40 CBCNV đến từ các phòng ban, phân xưởng và các tổ chức quần chúng.

Đội ngũ CBCNV tham gia chương trình Roadshow

Trên con đường dải đầy những vệt nắng vàng ươm, hanh khô của tiết trời mùa thu, đoàn xe máy diễu hành cắm cờ in hình Logo và vỏ bao bì XMCP mới tung bay trong gió, màu áo trắng tinh khôi in hình Logo XMCP nổi bật hơn bao giờ hết. Logo là biểu tượng của ngọn sóng lớn xô bờ mang đến sự mạnh mẽ và đột phá. Con sóng lớn đi từ đại dương bật tung vào bờ trở lại biển với sự mạnh mẽ, quyết liệt và tuần hoàn. Qua đó, thể hiện cho những thách thức mà Công ty phải đương đầu, nhưng luôn giữ được ý chí kiên cường trước sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường, và thể hiện sự vận động của Công ty luôn trong tư thế bắt kịp với xu thế đi lên để phát triển thương hiệu, khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm.

Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng Ban lãnh đạo Công ty luôn dành thời gian quan tâm chỉ đạo và đồng hành cùng CBCNV trong các hoạt động, và đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các thành viên trong suốt hành trình.


Tổng Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn diễu hành

Bên cạnh hoạt động diễu hành, đại diện lãnh đạo Công ty đã triển khai biếu tặng xi măng tại các công trình xây dựng chưa sử dụng xi măng Cẩm Phả, để qua đó khách hàng khi trực tiếp sử dụng sẽ trải nghiệm, cảm nhận và phản hồi về sản phẩm của Xi măng Cẩm Phả. Đây là hoạt động thiết thực, giúp sản phẩm và thương hiệu của Công ty đến gần hơn, thân thiện hơn và thường xuyên hơn với người tiêu dùng trên khắp mọi miền của đất nước, đồng thời qua đó CBCNV – người Xi măng Cẩm Phả có nhiều hơn cơ hội để lắng nghe, tiếp thu phản hồi, ý kiến đóng góp và hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm và ra đời sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu thị trường.


Đại diện Công ty CP XMCP trao tặng xi măng cho các công trình xây dựng

Tuyến đường diễu hành dài hàng chục km, di chuyển liên tục trong thời gian dài, không thể tránh khỏi những khó khăn, mệt mỏi, tuy nhiên thay vì những lời than phiền thì trên gương mặt mỗi thành viên tham gia hoạt động luôn rạng rỡ, vui vẻ, thể hiện đúng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và khát khao, cháy bỏng của mỗi con người Xi măng Cẩm Phả. Chương trình Roadshow đã khép lại và qua đó cũng trao cho chúng tôi - những người may mắn hơn khi đã được lựa chọn và tham gia hoạt động với khá nhiều trải nghiệm thú vị, tuyệt vời và thật đáng nhớ. Đó là chương trình được chuẩn bị khá kỹ, tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp cả về cách tổ chức, bố trí lực lượng, phương tiện,... Điều đó nói lên sự quan tâm chỉ đạo, công tác phối hợp hiệp đồng và trên tất cả đó đều là công sức, trí tuệ và sự đóng góp của chính từng thành viên người Xi măng Cẩm Phả.

Công nhân đang vận hành sửa chữa thiết bị

Mỗi thành viên của Công ty chúng tôi đều rất mong mỏi tiếp tục được tham gia, góp công sức bản thân mình vào nhiều hơn nữa trong hoạt động của đơn vị, góp phần nâng tầm thương hiệu Xi măng Cẩm Phả và xây dựng Công ty ngày càng phát triển nhanh, ổn định và bền vững.

Hy vọng rằng, hình ảnh và thương hiệu mới của Công ty sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi khách hàng trên khắp các vùng miền, lãnh thổ và chính sự tin tưởng của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu của Xi măng Cẩm Phả!

Một số hình ảnh khác

Bài viết khác

XMCP TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI  NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2020)

XMCP TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2020)

Thứ 3:20/10/2020
Đến với Xi măng Cẩm Phả, có lẽ điều gây ấn tượng nhất về những CBCNV nữ nơi đây là hình ảnh những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, duyên dáng, luôn nhiệt tình, năng động trong mọi hoạt động của Công ty. Đã thành thường lệ, vào 17h00 - 17h30 mỗi thứ 5 hàng tuần, các đơn vị cùng các Tổ chức quần chúng trong Công ty luôn tích cực tham gia hoạt động “Thứ 5 xanh” dọn dẹp vệ sinh, tạo môi trường làm việc thân thiện. Để có những hành động thiết thực chào mừng ngày lễ của chính phái đẹp, từ 16h00 – 17h30 ngày 16/10/2020, BCH Hội Phụ nữ Công ty đã chủ động phát động phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên cây xanh nhà máy với sự tham gia của gần 50 Hội viên nữ tại Nhà máy chính.
XI MĂNG CẨM PHẢ XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU  “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ XUẤT SẮC

XI MĂNG CẨM PHẢ XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ XUẤT SẮC"

Chủ Nhật:18/10/2020
“Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” là giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức. Năm 2020 giải được đồng hành và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam. Việc tổ chức trao giải lần này là một trong những nội dung nhằm ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong hoạt động lĩnh vực về Công nghệ thông tin, thành tựu kỹ thuật số, đẩy mạnh và nâng cao hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Đồng thời đây cũng là dịp tiếp tục đồng hành, kêu gọi và thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện chủ trương của chuyển đổi số Quốc gia ở tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.
CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH: TỔ CHỨC KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH “ĐẢM BẢO ANTT KHU CHUNG CƯ CBCNV NHÀ MÁY XI MĂNG CẨM PHẢ”

CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH: TỔ CHỨC KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH “ĐẢM BẢO ANTT KHU CHUNG CƯ CBCNV NHÀ MÁY XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 4:14/10/2020
Vừa qua Công an phường Cẩm Thạch đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức kiểm tra hiệu quả hoạt động của “Mô hình đảm bảo ANTT khu chung cư CBCNV nhà máy xi măng Cẩm Phả; tuyên truyền kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cho cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả.
Thẩm định Mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự khu tập thể nhà máy xi măng Cẩm Phả” phường Cẩm Thạch

Thẩm định Mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự khu tập thể nhà máy xi măng Cẩm Phả” phường Cẩm Thạch

Thứ 4:14/10/2020
Ngày 10/10/2020, Đoàn công tác của Cục V05 - Bộ Công an và Phòng PV05 Công an tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Bình - Phó Cục trưởng Cục V05 Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đi thẩm định hiệu quả hoạt động Mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự khu tập thể nhà máy xi măng Cẩm Phả” thuộc phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả. Đây là mô hình Công an thành phố Cẩm Phả đề nghị Cụm thi đua ghi nhận là mô hình tiêu biểu.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll