Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CAO ĐIỂM “SÁU MƯƠI NGÀY ĐÊM QUYẾT LIỆT, TĂNG TỐC, VỀ ĐÍCH”, QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SXKD QUÝ IV VÀ NĂM 2020

Thứ 6: 06/11/2020

Hòa chung khí thế thi đua của các cơ quan, đơn vị trong toàn Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Tập đoàn), quán triệt, triển khai tinh thần “Thần tốc hơn, quyết liệt hơn” của Tập đoàn trong thi đua nước rút, cao điểm cuối năm, đồng thời thể hiện ý chí vươn lên và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD quý IV và của cả năm 2020; Thi đua lập thành tích chào mừng 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020) và 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

Sáng ngày 06/11/2020, tại phòng họp tầng 3, nhà điều hành, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm cuối năm với chủ đề “Sáu mươi ngày đêm quyết liệt, tăng tốc, về đích”, thời gian từ ngày 01/11/2020 – 31/12/2020.

CBCNV Công ty tham gia buổi lễ phát động thi đua

Tham dự chương trình phát động thi đua có thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban Kiểm soát, các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban, phân xưởng và Ban chấp hành các Tổ chức quần chúng Công ty (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ), các đồng chí trưởng ca, kỹ sư thuộc khối sản xuất cùng toàn bộ CBCNV thuộc khối Văn phòng, riêng Chi nhánh phía Nam tham dự lễ phát động thông qua cầu truyền hình.

CBCNV thực hiện nghi thức chào cờ đầu buổi lễ phát động thi đua

Tại buổi lễ phát động, thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Thượng tá Tăng Bá Tuyên đã báo cáo nội dung, chỉ tiêu thi đua quý IV/2020. Trong đó có các nội dung trọng tâm như: Đảm bảo chuẩn bị chu đáo và hoàn thành sửa chữa lớn, đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, rút ngắn thời gian tiến độ; BCH các TCQC xung kích vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm là hoạt động SXKD, tham gia hỗ trợ trong công tác sửa chữa lớn; Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm nhân dịp 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020) và 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020); Đảm bảo sản xuất sản phẩm Clinker, Xi măng đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16-1:2017/BXD và đáp ứng yêu cầu chính đáng của khách hàng; Khắc phục kịp thời các lỗi, sự cố hư hỏng, đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật KPI theo quy định và duy trì thường xuyên quá trình hoạt động của hệ thống thiết bị, đảm bảo an toàn, ổn định, chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất; Tiêu thụ Xi măng sản lượng gần 250.000 tấn và 100.000 tấn Clinker; Lắp đặt, thay đổi toàn bộ hệ thống biển, bảng và sơn 13 xe bồn theo Logo nhận diện mới; Hoàn thành 100% các chỉ tiêu xuất hàng tại Nhà máy chính theo kế hoạch tiêu thụ; Chủ động áp dụng các giải pháp, tối ưu và tiết kiệm chi phí nguyên, nhiên, vật liệu trong SXKD,…

Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ phát động

Đại diện các cơ quan, đơn vị, phân xưởng đã cùng ký kết giao ước thi đua. Toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả cùng nhau tập trung mọi nguồn lực và thi đua, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung, nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch SXKD Quý IV, cả năm 2020 và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao của năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo việc triển khai thực hiện phong trào thi đua, đồng chí Thượng tá Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty đã yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và mọi CBCNV cần coi đây là cơ hội để khẳng định quyết tâm, khả năng bứt phá, quyết liệt, thần tốc và tình yêu, sự gắn bó của mình với Công ty. Đồng chí kêu gọi sự đoàn kết và đồng tâm, hiệp lực của mọi CBCNV, mọi người cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần thi đua, hăng say lao động, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty vững mạnh.

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ phát động

Đồng chí cũng trao đổi và chia sẻ, sau hơn 2 năm về làm việc dưới mái nhà chung Xi măng Cẩm Phả đã cảm nhận được tình yêu công việc, tình cảm gắn bó với Nhà máy của tất cả mọi CBCNV, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh hoặc môi trường làm việc có khó khăn, khắc nghiệt và vất vả thì vẫn toát lên con người Xi măng Cẩm Phả tận tụy, trung thành, tin cậy và rất đáng mến. Đồng chí Tổng Giám đốc tin rằng bằng đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực và khí thế quyết tâm của mọi thành viên Xi măng Cẩm Phả, chắc chắn sẽ giúp Công ty vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch quý và của năm 2020.

Mặc dù năm 2020 có nhiều tác động, ảnh hưởng lớn đến SXKD và nhiều mặt hoạt động của doanh nghiệp (Dịch bệnh Covid-19, thiên tai lũ lụt, tiêu thụ xi măng chậm và rất khó khăn…), tuy nhiên tập thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã có nhiều cố gắng, đã cùng nhau vượt qua dịch bệnh, giữ an toàn và ổn định về chính trị, tư tưởng và mọi mặt để tập trung cho SXKD.

“Sáu mươi ngày đêm quyết liệt, tăng tốc, về đích” là đợt thi đua nước rút cao điểm cuối năm 2020, hoạt động này càng có ý nghĩa lớn hơn, mà trong đó đã bao hàm sự khích lệ, động viên, mong muốn, yêu cầu và cả sự kỳ vọng đối với toàn thể CBCNV của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty trong thúc đẩy chất lượng, hiệu quả hoạt động SXKD và mọi mặt công tác. Đồng thời đây cũng là dịp mỗi tập thể, cá nhân tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình, phát huy trí tuệ, tâm huyết, đồng sức, đồng lòng trong lao động sản xuất, tạo sự lan tỏa và trở thành phong trào rộng khắp đến mọi thành viên Xi măng Cẩm Phả và mang lại ý nghĩa, hiệu quả thiết thực.

Với khí thế thi đua sôi nổi, hào hứng, có nhiều triển vọng, việc duy trì phong trào thi đua nghiêm túc, thực chất, kịp thời ở từng cơ quan, đơn vị và CBCNV, với những tín hiệu ban đầu đáng mừng, chắc chắn sẽ phát huy tốt tác dụng và tạo nên hiệu ứng mới, là biện pháp cụ thể, hữu ích và là nguồn động lực khích lệ, thúc đẩy SXKD và mọi mặt hoạt động của Công ty, đồng thời cũng là tiền đề, bước đệm và sức bật mới cho Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trong năm 2021 sắp tới. 

Bài viết khác

Hình ảnh mới của Xi măng Cẩm Phả qua Chương trình  “NGÀY HỘI XI MĂNG CẨM PHẢ XUỐNG PHỐ”

Hình ảnh mới của Xi măng Cẩm Phả qua Chương trình “NGÀY HỘI XI MĂNG CẨM PHẢ XUỐNG PHỐ”

Thứ 5:29/10/2020
Với chủ đề xuyên suốt là “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, đó là thông điệp, đồng thời chứa đựng những gửi gắm đến khách hàng của người Xi măng Cẩm Phả, đó là luôn cam kết sản xuất và duy trì các sản phẩm có giá trị và chất lượng ổn định, tốt nhất để trao tận tay người tiêu dùng.
XMCP TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI  NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2020)

XMCP TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2020)

Thứ 3:20/10/2020
Đến với Xi măng Cẩm Phả, có lẽ điều gây ấn tượng nhất về những CBCNV nữ nơi đây là hình ảnh những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, duyên dáng, luôn nhiệt tình, năng động trong mọi hoạt động của Công ty. Đã thành thường lệ, vào 17h00 - 17h30 mỗi thứ 5 hàng tuần, các đơn vị cùng các Tổ chức quần chúng trong Công ty luôn tích cực tham gia hoạt động “Thứ 5 xanh” dọn dẹp vệ sinh, tạo môi trường làm việc thân thiện. Để có những hành động thiết thực chào mừng ngày lễ của chính phái đẹp, từ 16h00 – 17h30 ngày 16/10/2020, BCH Hội Phụ nữ Công ty đã chủ động phát động phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên cây xanh nhà máy với sự tham gia của gần 50 Hội viên nữ tại Nhà máy chính.
XI MĂNG CẨM PHẢ XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU  “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ XUẤT SẮC

XI MĂNG CẨM PHẢ XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ XUẤT SẮC"

Chủ Nhật:18/10/2020
“Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” là giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức. Năm 2020 giải được đồng hành và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam. Việc tổ chức trao giải lần này là một trong những nội dung nhằm ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong hoạt động lĩnh vực về Công nghệ thông tin, thành tựu kỹ thuật số, đẩy mạnh và nâng cao hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Đồng thời đây cũng là dịp tiếp tục đồng hành, kêu gọi và thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện chủ trương của chuyển đổi số Quốc gia ở tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.
CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH: TỔ CHỨC KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH “ĐẢM BẢO ANTT KHU CHUNG CƯ CBCNV NHÀ MÁY XI MĂNG CẨM PHẢ”

CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH: TỔ CHỨC KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH “ĐẢM BẢO ANTT KHU CHUNG CƯ CBCNV NHÀ MÁY XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 4:14/10/2020
Vừa qua Công an phường Cẩm Thạch đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức kiểm tra hiệu quả hoạt động của “Mô hình đảm bảo ANTT khu chung cư CBCNV nhà máy xi măng Cẩm Phả; tuyên truyền kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cho cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll