Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Sản phẩm Xi măng

1. Xi măng PC:

- Xi măng Cẩm Phả PC là loại xi măng được sản xuất cho các trạm trộn bê tông chất lượng cao, bê tông chuyên dụng đòi hỏi có độ linh động và cường độ ổn định cho các dự án hạ tầng và các công trình xây dựng với yêu cầu kỹ thuật cao.

- Xi măng Cẩm Phả PC phù hợp trong nước như: TCVN 2682:2009 PC50; tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150-12 TYPE I và TYPE II ; tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 197-1/2011 CEM I 52.5N.

- Tính năng nổi trội sản phẩm như: đóng rắn nhanh, cường độ cao(R28 ≥54Mpa), ổn định…Với các tính năng trên, sản phẩm phù hợp với các công trình xây dựng chịu lực cao, chế tạo các cấu kiện bê tông mác cao(≥ 400 daL/cm2) như: Trụ cầu, Dầm cầu, nhà cao tầng, đường giao thông, các công trình ngầm.

2. Xi măng PCB40

- Sản phẩm xi măng PCB40  đạt tiêu chuẩn Việt nam TCVN 6260:2009, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 197-1:2011 CEM II 42.5. PCB 40 Xi măng Cẩm Phả. giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.- Sử dụng xi măng Cẩm Phả PCB 40 sẽ tiết kiệm xi măng hơn trong quá trình xây dựng, chất lượng cao, ổn định, tăng cường độ chịu nén, sức bền bê tông, khả năng chống thấm cao và ngăn chặn sự xâm thực của nước biển.

3. Xi măng Đa dụng:

- Xi măng Cẩm Phả Đa dụng: Đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 6260:2009
- Ưu điểm: Cải thiện các tính chất của bê tông, tăng khả năng chống thấm, tăng cường độ và độ linh động của vữa.

- Công dụng:  Sử dụng cho sàn, cột, dầm bê tông, các sản phẩm bê tông, xây tô dễ dàng hơn.


4. Xi măng xây, trát:

- Xi măng chuyen dụng xây trát cao cấp MC25 của Xi măng Cẩm Phả là sản phẩm được tối ưu hóa dùng chế tạo vữa xây, trát hoàn thiện công trình xây dựng. Sản phẩm có những tính năng vượt trội so với các sản phẩm xi măng thông thường:
+ Tăng độ dẻo cho vữa: Do sản phẩm được nghiền với độ mịn cao tạo ra sự linh động cao, làm vữa dẻo và bám dính tốt hơn nhiều so với chủng loại xi măng thông thường, hạn chế rơi vãi khi thi công.

+  Giữ nước tốt: Nhờ có dải cỡ hạt rộng và phân bố đồng đều nên lượng nước dư trong quá trình thủy hóa được giũ lâu, tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn, hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt.
+  Khả năng chống thấm tốt: Với cỡ hạt siêu mịn được phân bố đồng đều và thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt vữa xây, trát nên vữa xây, trát có khả năng chống thấm tốt và thuận lợi trong quá trình thi công.
+ Sản phẩm phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng kể cả các loại  mới như: gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp…
+  Nhờ có độ dẻo cao, khả năng bám dính, độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong quá trình thi công được giảm thiểu tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.
5. Xi măng Bền sun phát:

- Xi măng Bền sun phát của Xi măng Cẩm Phả đáp ứng tiêu chuẩn: ASTM C150 type II
- Ưu điểm: Xi măng phát triển cường độ cao; Rút ngắn thời gian trong quá trình thi công;Có tính bền sun phát, chống lại sự ăn mòn.
- Công dụng:  Phù hợp đối với các cấu kiện đúc sẵn; Chế tạo bê tông mác cao; Sử dụng các cho các dự án  nhiệt điện.

6. Xi măng Hỗn hợp Bền sun phát:

- Xi măng Hỗn hợp Bền sun phát của Xi măng Cẩm Phả đáp ứng tiêu chuẩn: ASTM C1157 - MS, TCVN 7711:2013
- Ưu điểm: Chống lại hiện tượng ăn mòn hoá học; Bền vững trong môi trường nước biển, môi trường chứa sun phát và axít.
- Công dụng: Rất thích hợp thi công các nền móng và các cấu kiện ngầm dưới đất.

7. Xi măng Xỉ lò cao:

- Xi măng Cẩm Phả Xỉ lò cao đáp ứng tiêu chuẩn: TCVN 4316:2007
- Ưu điểm: Cải thiện có khả năng chống lại hiện tượng ăn mòn do môi trường nhiễm mặn, nhiễm phèn.
- Công dụng: Sử dụng cho bê tông cọc đất, xử lý gia cố các nền móng yếu

Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll