Tin công ty

Giao hữu bóng đá nội bộ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

 • Thứ 5:25/03/2021
 • 2
 • 226
Thực hiện kế hoạch triển khai các phong trào thi đua rộng khắp, xuyên suốt trong “Tháng thanh niên” và cả năm 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (XMCP) đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua bổ ích, hấp dẫn.
 

 
Với thông điệp “Thanh niên sáng tạo, tiên phong đóng vai trò dẫn dắt trong thời đại Công nghệ số 4.0”, Đoàn Thanh niên Công ty đã tích cực tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số” do Cơ quan Chính trị Tập đoàn phát động. Bằng tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, tươi trẻ, đội thi XMCP đã xuất sắc vượt qua 2 phần thi Hùng biện và Kiến thức đầy căng thẳng để tham dự phần thi tài năng. Đội thi đã để lại ấn tượng mạnh với Ban tổ chức và các đội bạn với video “Chuyển đổi số - Ôi thật bất ngờ” được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp.   
Nối tiếp chuỗi hoạt động, chiều ngày 23/03/2021, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức giao hữu bóng đá nam giữa liên minh khối Văn phòng, Kỹ thuật và khối Sản xuất.

 

 
Đ/c Thượng tá Lương Thế Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty phát biểu khai mạc buổi giao lưu bóng đá
 
Tham dự buổi giao hữu có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức Quần chúng, hai động bóng và rất nhiều các cổ động viên nhiệt tình là các CBCNV Công ty.
Trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau 50 phút cháy hết mình trên sân cỏ, liên minh khối Văn phòng, Kỹ thuật đã dành chiến thắng với tỉ số 5-4 trong tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên.

 

 
Đây là các hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021) và cũng là cơ hội để Đoàn viên Thanh niên được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các Chi đoàn, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.
 • Trần Hải Sơn
  26-03-2021 11:54:27
  tuyệt vời
Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
 • Zalo
 • Messenger
 • Back to top