Tin công ty

Những mầm non của XMCP truyền tải thông điệp “Ở NHÀ MÀ VẪN VUI” giữa “Mùa hè Covid”

  • Thứ 6: ngày 09/07/2021
  • 0
  • 386

Khi hàng phượng cuối sân trường bắt đầu thắp lên những bông lửa đỏ và khi tiếng ve bắt đầu náo nức râm ran thì đó cũng là lúc một năm học sắp hoàn thành, một mùa hè mới, một kỳ nghỉ thú vị sắp bắt đầu. Đây là thời gian mong chờ nhất của mọi đứa trẻ, là thời gian để chúng thư giãn, tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, du lịch, dã ngoại cùng gia đình và bạn bè,… Nhưng có lẽ mùa hè năm nay là một mùa hè khác biệt và đáng nhớ đối với tất cả các đứa trẻ trên khắp đất nước.

Đại dịch Covid-19 bùng phát và có diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, xã hội của mọi người dân. Nó cũng chính là nguyên nhân “đánh cắp” đi một mùa hè với nhiều cơ hội trải nghiệm của những đứa trẻ.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích trong mùa dịch Covid-19 cho các con, nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó trong đơn vị, được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Hội Phụ nữ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì triển khai tổ chức cuộc thi “Ở nhà mà vẫn vui” dành cho con các CBCNV trong Công ty với tổng giá trị giải thưởng lên đến 65 triệu đồng.

 

 

 

Nội dung cuộc thi là các hình ảnh và video clip thể hiện tài năng, sáng tạo, hoạt động ý nghĩa (hát, múa, nhảy, đóng kịch, thuyết trình, sáng tác nghệ thuật, thể thao,…) của các con trong mọi lĩnh vực cuộc sống, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Đây là cơ hội để các con được thỏa sức vui chơi, sáng tạo, thể hiện bản thân và gắn kết hơn với các bậc cha mẹ.

Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các CBCNV trong Công ty. Trong 10 ngày phát động cuộc thi (từ 12/06/2021 đến 22/06/2021), Ban Tổ chức đã nhận được tổng số 103 bài dự thi, trong đó 64 bài đạt tiêu chuẩn và được đăng tải trên group Facebook Xi măng Cẩm Phả.

 

Bé Vũ Trần Linh Nhi và Vũ Minh Dũng_Con đ/c Vũ Minh Bảo, P.Kế hoạch – Tài sản

 

Các bài dự thi đã thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt tương tác (like, comment, share), trong đó nổi bật nhất là bài dự thi của bé Đặng Bảo Ngọc_con đ/c Lê Thị Thu Hương, P.Tài chính – Kế toán và bài dự thi của bé Lê Ngọc Nhi_con đ/c Phạm Thị Thùy Trang, P.Cơ khí đã xuất sắc đạt giải yêu thích nhất (1 triệu đồng/giải).

 

Bé Lê Ngọc Nhi_Con đ/c Phạm Thị Thùy Trang, P.Cơ khí

 

Sau quá trình thảo luận, chấm điểm khách quan, công tâm theo các tiêu chí cụ thể, rõ ràng, Ban Giám khảo đã chọn ra 24 bài dự thi được đầu tư bài bản, nội dung tích cực, lan tỏa, tạo hứng thú cho người xem, trong đó 2 giải nhất (3 triệu đồng/giải) thuộc về bé Vũ Trần Linh Nhi_con đ/c Vũ Minh Bảo, P.Kế hoạch – Tài Sản (ở phần dự thi Clip) và bé Lê Ngọc Nhi_con đ/c Phạm Thị Thùy Trang, P.Cơ khí (ở phần dự thi Ảnh), 4 giải nhì (2 triệu đồng/giải), 6 giải ba (1,5 triệu đồng/giải), 10 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải). Ngoài ra, Ban Giám khảo đã xem xét và trao tặng 64 giải động viên.

 

Ban Giám khảo họp, thảo luận và lựa chọn những bài thi xuất sắc nhất

 

Cuộc thi khép lại nhưng để lại nhiều dư âm và ấn tượng đẹp trong lòng mọi CBCNV Công ty. Cuộc thi đã giúp “Mùa hè Covid” của các con trở nên sắc màu hơn, ý nghĩa hơn. Qua đó, tạo sợi dây gắn kết giữa Đại gia đình XMCP với những gia đình nhỏ của các CBCNV; góp phần tạo niềm vui, động lực hăng say lao động, nâng cao chất lượng hoạt động SXKD của Công ty.

Một số hình ảnh dự thi khác

 

Bé Trần Thảo Vy_Con đ/c Đinh Thị Nhung, P.Tài chính – Kế toán

 

Bé Thân Khánh Ngọc_Con đ/c Nguyễn Thị Thúy Hải, PX Nghiền xi & Đóng bao

 

Bé Phùng Khánh Vy_Con đ/c Nguyễn Thị Duyên Ninh, P.Kế hoạch – Tài sản

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top