Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức gặp mặt trao trợ cấp khó khăn cho CBCNV và thân nhân nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021

  • Thứ 2: ngày 31/05/2021
  • 0
  • 131

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng, kinh tế Việt Nam cũng chịu tác động không nhỏ từ đại dịch Covid-19. Trước tình hình SXKD gặp nhiều khó khăn, thử thách, ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội luôn nỗ lực điều hành, phát triển cơ quan, đơn vị và đảm bảo đầy đủ các chính sách phúc lợi, đãi ngộ, quan tâm đặc biệt đến mọi CBCNV.

 

Nhân dịp Tháng Công nhân, BCH Công đoàn Cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ động rà soát, lập danh sách đề xuất với Tập đoàn 17 trường hợp CBCNV và thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Thực hiện theo Quyết định đã được phê duyệt của Tập đoàn, chiều ngày 28/05/2021, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt trao trợ cấp khó khăn cho 17 trường hợp (trong đó có 01 TH là bản thân CBCNV và 16 TH là thân nhân CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị là 107 triệu đồng.

 

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện ban lãnh đạo Công ty, đ/c Nguyễn Văn Trang – Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị đã gửi lời hỏi thăm, động viên và chia sẻ đầy thân tình đến các CBCNV và thân nhân gia đình của họ. Đ/c cũng hy vọng các CBCNV cùng nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, duy trì nếp sống sinh hoạt lành mạnh, điều độ và cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tích cực công tác, góp phần giúp Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2021.

 

 

Buổi gặp mặt là sự động viên tinh thần vô cùng to lớn đối với mọi CBCNV, là động lực để người lao động tin tưởng vào đơn vị, tiếp tục tập trung, nỗ lực làm việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn và Công ty, là nét đẹp văn hóa của người Viettel nói chung và người Xi măng Cẩm Phả nói riêng.

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top