Tin công ty

Chi nhánh phía Nam – Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2021

  • Thứ 3: ngày 18/01/2022
  • 0
  • 419

Ngày 12/01/2022, tại Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort - Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Chi nhánh Phía Nam - Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng tổng kết năm 2021 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty và gần 100 khách mời, là các nhà phân phối, các đối tác thân thiết của Chi nhánh.

 

 

Mở đầu chương trình, đ/c Lê Quang Uyên Phương - Giám đốc Chi nhánh Phía Nam chia sẻ, năm 2021 là một năm khó khăn và đầy biến động. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đặc biệt là bắt đầu từ tháng 7 năm 2021, các tỉnh thành khu vực phía Nam đều siết chặt và áp dụng quy định giãn cách để phòng chống dịch. Công tác vận chuyển, giao nhận khó khăn, các công trình xây dựng và tiêu thụ xi măng bị ngừng trệ; đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu; giá các nguyên nhiên vật liệu đều tăng cao; làm cho mọi hoạt động gần như bị tê liệt trong 3 tháng liên tục, gây thêm bất lợi cho toàn ngành xi măng. Tuy nhiên, với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực của tất cả các CBCNV Chi nhánh cũng như sự ủng hộ của các Nhà phân phối và đối tác đã đồng hành, chia sẻ những khó khăn cùng đơn vị, năm 2021 Chi nhánh phía Nam đã đạt được một số thành quả nhất định. Tuy không thể đạt được mục tiêu đề ra nhưng cơ bản luôn giữ vững hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, an toàn qua dịch bệnh, đời sống CBCNV được đảm bảo.

 

 

Đ/c Lê Quang Uyên Phương - Giám đốc Chi nhánh Phía Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Đ/c Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng, đồng hành của các nhà phân phối, các đối tác đối với Công ty. Với phương châm “hợp tác cùng phát triển”, đ/c cũng hy vọng trong tương lai, các nhà phân phối, các đối tác tiếp tục đặt niềm tin và song hành cùng đơn vị vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Qua đó, đ/c cũng chia sẻ những câu chuyện đầy chân tình về cuộc sống và gửi lời chúc đến toàn thể khách hàng, mong một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

Đ/c Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, Chi nhánh Phía Nam - Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc năm 2021: Công ty CP siêu thị vật liệu xây dựng thế giới nhà; Công ty TNHH Chấn Long; Công ty TNHH Nghĩa Thành; và nhiều hạng mục khác như các nhà phân phối hoàn thành tốt kế hoạch tiêu thụ năm 2021 (Công ty TNHH Thương mại xây dựng V-T Vũ Thiện; Công ty TNHH Hòa Thành Tiến); các nhà phân phối hoàn thành kế hoạch tiêu thụ năm 2021 (Công ty TNHH TM dịch vụ vận tải Hoàng Tuấn; Công ty TNHH Gia Khang).

 

 

Cùng với đó, Công ty đã trao tặng các món quà tri ân, như lời cảm ơn tới tất cả các nhà phân phối và đối tác có mặt tại Hội nghị, đã đồng hành, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ Chi nhánh trong thời gian qua.

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top