Tin công ty

Hội nghị tổng kết năm 2020 của đại gia đình Xi măng Cẩm Phả - Nơi gắn kết yêu thương

  • Thứ 4:13/01/2021
  • 0
  • 50
Năm 2020 là một năm rất đặc biệt, một năm đầy khó khăn và thử thách. Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của đất nước và các doanh nghiệp. Nhưng nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo tận tâm, sát sao của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (XMCP) đã giúp Công ty vẫn đứng vững trước những biến động của nền kinh tế.
 
Nhằm tổng kết lại hành trình cả một năm hoạt động vừa qua, vinh danh những tập thế và cá nhân tiêu biểu, đồng thời là cơ hội để tập thể CBCNV sum vầy đông đủ, cùng nhau kết nối mọi khoảng cách, gắn kết yêu thương, chào đón một năm mới với đầy hi vọng và hứa hẹn sắp tới, ngày 12/01/2021, tại nhà hàng Hảo Thảnh, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của đ/c Hoàng Xuân Vịnh – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Tùng Châu – Nguyên BTĐU, Phó Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Minh Sơn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng một số đ/c cán bộ đã về hưu, các đ/c trong Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam và gần 400 CBCNV của Công ty cũng có mặt đông đủ.
 
Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả qua các thời kỳ
 
Mở màn chào mừng Hội nghị là một “đặc sản” không thể không kể đến của XMCP. Đó chính là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp do chính các CBCNV và con CBCNV Công ty trình diễn. Trên ánh đèn sân khấu, họ thực sự tỏa sáng như những nghệ sĩ thực thụ. Đây là nét đẹp văn hóa, là niềm vui, niềm tự hào của người XMCP khi được đóng góp tài năng nhỏ bé của bản thân vào các sự kiện, hoạt động của đơn vị.
 
 
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá, tổng kết hoạt động SXKD và điểm lại những sự kiện nổi bật của Công ty, những kết quả, thành công mà tập thể CBCNV Xi măng Cẩm Phả đã làm được trong năm 2020: Trước đây, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống lò nung được tiến hành 2 lần/năm, đến nay do cải tiến, đổi mới, áp dụng sáng kiến ý tưởng nên giảm xuống còn 1 lần/năm; Đưa tro xỉ nhiệt điện vào sử dụng giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD; Thực hiện thay đổi, quảng bá Logo và Bộ Nhận diện thương hiệu mới của XMCP. Đ/c cũng đã chỉ ra những mặt chưa làm được, phân tích yếu tố khách quan, chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm, xác định định hướng, nhiệm vụ trọng tâm và một số giải pháp để triển khai trong năm 2021 sắp tới: Tiếp tục xây dựng và củng cố mối đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty; Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm; Tạo sự gắn kết với các Nhà phân phối; Phát huy sáng kiến ý tưởng_Yếu tố quan trong nhất trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp; Xây dựng nguồn nhân lực năng động hơn, chủ động hơn nhằm thích ứng với thị trường.
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Công ty CP Xi măng Cẩm Phả rất vinh dự được Tập đoàn khen tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến năm 2020” và 2 đơn vị được Tập đoàn xét tặng Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” là phòng Tài chính – Kế toán và phòng Cơ khí.  Hội nghị cũng đã tiến hành biểu dương khen thưởng các Tập thể, Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng. Năm 2020, Công ty đã có 5 tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 66 đ/c đạt Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 140 đ/c đạt Danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Đồng thời, Công ty đã tôn vinh “Tập thể Điển hình xuất sắc” cho tập thể phòng Tài chính – Kế toán, “Cá nhân Điển hình xuất sắc” cho đ/c Đinh Đức Lợi – Trưởng ca phòng Điện. Đây là cơ hội để các tập thể, cá nhân được tỏa sáng, để mỗi CBCNV cảm nhận rõ hơn những nỗ lực, đóng góp và sự cống hiến của mình cho Công ty.
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty trao tặng hoa và chúc mừng chỉ huy 2 đơn vị đạt Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2020
 
Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Phó TGĐ Công ty trao tặng hoa và chúc mừng chỉ huy 05 đơn vị đạt Danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” năm 2020
 
Tiếng pháo và bài nhạc “Happy new year” vang lên, cũng là lúc toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả cùng nâng ly, bắt đầu buổi tiệc liên hoan đầy ấm cúng.
 
Các đ/c trong BTGĐ qua các thời kỳ cùng các Cán bộ nâng ly chúc mừng thành công năm 2020 và cùng khai tiệc liên hoan
 
Tiếp nối chương trình đêm tiệc là hoạt động luôn được mọi CBCNV đều mong chờ, đó chính là “Thử thách vận may” (bốc thăm trúng thưởng) kết hợp với các mini game với nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị. Bầu không khí của hội trường như được hâm nóng lên bởi sự hồi hộp, sôi nổi và hào hứng. May mắn đã mỉm cười với rất nhiều CBCNV. Đ/c Nguyễn Hồng Phong – Phó Trưởng phòng Kinh doanh đã trở thành người may mắn nhất buổi tiệc khi lá phiếu bốc thăm giải đặc biệt đã gọi tên đ/c. Phần thưởng là một chiếc tủ lạnh Samsung trị giá gần 20 triệu đồng.
 
 
Nhân dịp năm mới 2021, chân thành kính chúc tất cả mọi CBCNV sức khỏe – hạnh phúc – thành công, chúc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nói riêng và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nói chung ngày càng vững mạnh và không ngừng phát triển.
Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top