Tin công ty

Hội nghị trao quyết định về công tác cán bộ đối với phòng Tài chính Kế toán và phòng Kiểm soát Chất lượng

  • Thứ 6: ngày 17/12/2021
  • 0
  • 330

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, để ổn định sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của các doanh nghiệp, việc quản lý chi phí và kiểm soát, nâng cao chất lượng dịch vụ là “vũ khí tối ưu”. Nắm bắt được chiến lược kinh doanh này, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đặc biệt chú trọng đến vấn đề phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chi phí và chất lượng dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

 

 

Nhằm kiện toàn các chức danh nhân sự của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 17/12/2021, Công ty đã tổ chức Hội nghị trao quyết định về công tác cán bộ đối với 02 đồng chí, trong đó đ/c Vũ Viết Văn giữ nhiệm vụ Quyền Phó Trưởng phòng Kiểm soát Chất lượng và đ/c Đinh Thị Nhung giữ nhiệm vụ Quyền Phó Trưởng phòng Tài chính Kế toán.

 

Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định cho đ/c Vũ Viết Văn và đ/c Đinh Thị Nhung

Tại Hội nghị, Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn của các đ/c trong suốt quá trình công tác. Đ/c cũng hy vọng các đ/c tiếp tục giữ vững phong độ, luôn nêu cao vai trò và trách nhiệm, giữ gìn đạo đức, phẩm chất của người lãnh đạo, tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa, đoàn kết, đồng lòng cùng gần 700 CBCNV của Công ty vì sự phát triển lâu dài và bền vững của “Đại gia đình Xi măng Cẩm Phả”.

 

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội Nghị

Trên cương vị mới đảm nhận là một trong những cán bộ chủ chốt của Công ty, các đ/c đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV. Đồng thời, các đ/c thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng nhau chung sức chung lòng, tìm ra cách làm mới, không ngừng học hỏi và sáng tạo để chiến thắng “kẻ thù Covid-19”, thúc đẩy hoạt động SXKD của Công ty trong thời gian tới.

 

Đ/c Vũ Viết Văn – Quyền Phó Trưởng phòng Kiểm soát Chất lượng phát biểu tại Hội nghị

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top