Tin công ty

Phó TGĐ Tập đoàn Đại tá Đào Xuân Vũ - Gặp mặt đầu xuân ấm áp và đặc biệt đối với Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm phả

  • 18/02/2024 - Đăng bởi admin
  • 2151

Sáng ngày 16/02/2024, trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày làm việc đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả vô cùng vinh dự khi là một trong những đơn vị được tiếp đón đoàn công tác của Ban lãnh đạo Tập đoàn tới thăm và chúc Tết Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của các đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý – Trưởng Ban Đầu tư Tài chính; đồng chí Lê Bá Tân – Trưởng Ban Kỹ thuật; Ban Tổng Giám đốc Công ty, Chỉ huy các phòng ban, phân xưởng, Chủ tịch Công đoàn, Hội phụ nữ, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả và Chi nhánh phía Nam tham dự qua cầu truyền hình.

 

 

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty báo cáo những chính sách quan tâm, chu đáo của Tập đoàn đối với đời sống của toàn thể CBCNV trong Công ty. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tiến độ xuất hàng của Công ty trong dịp Tết Nguyên đán. Qua đó thấy được dấu hiệu của sự khởi sắc sản lượng tiêu thụ trong kế hoạch SXKD được đặt ra. Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả đã đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, nghiêm túc chấp hành, công tác trực chỉ huy, trực ban được duy trì nghiêm. Đồng thời thay mặt tập thể CBCNV Công ty thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD đã đặt ra trong năm 2024. Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực cùng nhau lập kế hoạch, cùng nhau triển khai thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy mạnh mẽ tinh thần bất diệt để ngọn lửa cháy mãi sáng mãi, cùng với niềm tin một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

 

 

Đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi gặp mặt

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời khẳng định Xi măng Cẩm Phả đã, đang và tiếp tục là một trong những đơn vị quan trọng đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Viettel.

 

 

Đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty

 

Sau phần chúc Tết của Phó TGĐ Tập đoàn, đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đặc biệt là của đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ đối với Công ty.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ - Phó TGĐ Tập đoàn đã đến thăm trực tiếp từng phòng ban, phân xưởng để gặp gỡ, trò chuyện, gửi những phong bao lì xì như một lời chúc mừng năm mới, gửi sự may mắn đến các CBCNV trong Công ty. Sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn chính là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với mọi CBCNV Công ty. Nét mặt rạng rỡ của các CBCNV chào đón đồng chí Phó TGĐ Tập đoàn và các thành viên của đoàn công tác là câu trả lời rõ ràng nhất cho sự nhiệt huyết, ý chí, tinh thần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD đã đặt ra trong năm 2024. Cũng như quyết tâm phấn đấu đưa Tập đoàn và Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh

 

 

Đồng chí Phó TGĐ Tập đoàn trao lì xì đầu năm tới toàn thể CBCNV khối văn phòng

 

 

Nét mặt rạng rỡ của các CBCNV chào đón đồng chí Phó TGĐ Tập đoàn và các thành viên của đoàn công tác

 

 

Đoàn công tác của Ban lãnh đạo Tập đoàn trao lì xì đầu năm tới CBCNV khối sản xuất

 

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top