Tin công ty

Thanh niên Xi măng Cẩm Phả xung kích, phát động “Trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022

  • Thứ 6: ngày 11/03/2022
  • 0
  • 272

“Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên”

91 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống tốt đẹp của Đoàn và tuổi trẻ. Nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, ngày 7/3/2022, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã phối hợp với UBND phường Cẩm Thạch, chủ trì tổ chức lễ phát động “Trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khuôn viên nhà máy Công ty.

 

 

Tham dự buổi lễ phát động, có sự tham gia của đ/c Nguyễn Thị Tụ - Bí thư Đảng ủy phường Cẩm Thạch, đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch UBND phường Cẩm Thạch, đ/c Hoàng Quang Thoa – PTGĐ Công ty, BCH các Tổ chức quần chúng cùng hơn 30 đoàn viên thanh niên của Công ty và cán bộ phường Cẩm Thạch.

 

 

Được ban lãnh đạo Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã triển khai mua 1000 giống cây phi lao để trồng tại các bãi đất trống xung quanh nhà máy. Đây là hành động thiết thực hưởng ứng phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống, giữ gìn cảnh quan môi trường sinh thái và góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó biến đổi khí hậu. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc, bảo vệ và phát triển môi trường sinh thái bền vững.

 

 

Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động này, các cấp ủy Đảng, chỉ huy các đơn vị và các Tổ chức quần chúng trong Công ty đã luôn tích cực, chủ động tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến mọi CBCNV về mục đích, ý nghĩa của hoạt động trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng.

 

 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng, chống dịch trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, nhằm phát huy tinh thần xung kích, đảm bảo thích ứng, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị, Đoàn Thanh niên đã triển khai thực hiện phun khử khuẩn hàng tuần bằng dung dịch Cloramin B 25% tại văn phòng làm việc, khu nhà khách, bếp ăn và các khu vực xung quanh khuôn viên nhà máy.

 

 

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với cơ quan, đơn vị, địa phương và cộng đồng; phát huy trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần xây dựng một Xi măng Cẩm Phả an toàn, thân thiện với môi trường, xây dựng hình ảnh “Nhà máy trong công viên – công viên trong nhà máy”.

 

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top