Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức sự kiện tôn vinh con CBCNV có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022

  • Thứ 6: ngày 05/08/2022
  • 1
  • 213

Nhằm khích lệ, động viên con CBCNV phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chiều ngày 04/08/2022, được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Hội Phụ nữ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì tổ chức lễ tôn vinh con CBCNV có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022

 

 

Buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Hoàng Quang Thoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Công ty, đại diện chỉ huy các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng, các bậc phụ huynh là CBCNV trong Công ty, đặc biệt là sự có mặt của gần 200 cháu thiếu niên, nhi đồng.  

 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả của các cháu là con của CBCNV trong Công ty đã đạt thành tích cao trong học tập. Đ/c cũng mong rằng, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, luôn là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

 

Trung tá Ngô Thế Hưng – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tôn vinh, trao bằng khen và quà cho 288 cháu là con CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022, trong đó: 06 cháu là HS, SV giỏi môn cấp tỉnh trở lên, 33 cháu là HS giỏi cấp 3, 85 cháu HS giỏi cấp 2, 164 cháu HS giỏi cấp 1.

 

 

Cháu Lê Thị Ngọc Hà, con của đ/c Lê Hữu Hùng – PX. Nghiền xi & Đóng bao đã thay mặt cho các bạn được tôn vinh tại sự kiện, gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Hội Phụ nữ Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt cũng như luôn dõi theo, ủng hộ, tạo mọi điều kiện để các cháu được học tập, phấn đấu có được kết quả này. Ngọc Hà đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với các bậc phụ huynh đã yêu thương, chăm sóc, dạy bảo, đồng hành với các con và cũng xin hứa sẽ cố gắng không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự tin yêu của phụ huynh và truyền thống của con em CBCNV Xi măng Cẩm Phả.

 

 

Nối tiếp chương trình tôn vinh các cháu đạt thành tích cao, Ban tổ chức còn chuẩn bị tiệc ngọt và tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn cùng những phần quà thú vị, thu hút đông đảo các cháu tham gia, tạo nên không khí vô cùng hào hứng, vui tươi, sôi động nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm áp.

 

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top