Tin công ty

XMCP triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  • Thứ 3:24/03/2021
  • 0
  • 558
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày đặc biệt để tôn vinh vẻ đẹp của các mẹ, các chị, các em nữ trên toàn thế giới. Theo truyền thống các hoạt động ý nghĩa luôn được cả thế giới trân trọng và quan tâm.

 

 

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện chủ trương của cấp trên và biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe cho CBCNV nên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (XMCP) không thể tổ chức các hoạt động tập trung mít tinh, tọa đàm, tôn vinh chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021 trong toàn Công ty. Tuy nhiên, Công ty vẫn triển khai tổ chức nhiều hoạt động chào mừng khác đầy thiết thực và ý nghĩa dành tặng “các đóa hồng XMCP”.
 
 
Đ/c Thượng tá Lương Thế Quang - PTGĐ tặng quà và hoa cho các CBCNV nữ
 
Công ty đã truyền thông và vận động các CBCNV nữ tham gia chương trình tọa đàm trực tuyến của Tập đoàn qua ứng dụng Mocha và trang thông tin nội bộ Viettel Family nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng, nhận thức trong công việc và cuộc sống,… với chủ đề “Hành trang cho phụ nữ trong thời đại số” do diễn giả - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói chuyện vào buổi sáng ngày 08/3/2021.
 

 
Đ/c Thượng tá Lương Thế Quang - PTGĐ tặng quà và hoa cho các CBCNV nữ
 
Buổi sáng cùng ngày, tại Nhà máy chính, đại diện Ban Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Thượng tá Lương Thế Quang – Phó Tổng Giám đốc cùng các đ/c trưởng, phó các đơn vị và BCH các Tổ chức Quần chúng đã đến từng phòng ban, phân xưởng để trao tặng quà và lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các CBCNV nữ. Trong Chi nhánh phía Nam, đại diện Ban Giám đốc cùng một số chỉ huy đơn vị cũng triển khai hoạt động vừa gần gũi vừa chan chứa tình cảm này.
 

 
Đ/c Thượng tá Lương Thế Quang - PTGĐ tặng quà và hoa cho các CBCNV nữ
 
Bên cạnh đó, được sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Hội phụ nữ Công ty đã triển khai lắp đặt 8 máy tập thể lực, thể dục ngoài trời ở khu tập thể CBCNV để giúp CBCNV, con CBCNV, đặc biệt là hội viên nữ tham gia rèn luyện thể lực, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời qua đó tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình XMCP; Trồng và cải tạo các bồn hoa các loại trước sân khu tập thể CBCNV để tạo cảnh quan cho khu dân cư xanh – sạch – đẹp.
 

Đ/c Trần Quang Hân – Phó Giám đốc CNPN tặng quà và hoa cho các CBCNV nữ
 
Thay mặt toàn thể phái nam của gia đình XMCP, xin gửi lời chúc tới tất cả người phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa tỏa hương sắc trong vườn hoa ngát hương. Đặc biệt, chúc các chị em trong Công ty ngày càng khỏe mạnh, tươi trẻ, xinh đẹp, luôn luôn vui vẻ, thành công và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống!
Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top