Tin công ty

Bàn giao 02 nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cộng Hòa

  • Thứ 6: ngày 21/01/2022
  • 0
  • 183

Sáng ngày 20/1/2022, tại xã Cộng Hòa, UBMTTQ thành phố tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 02 nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hà Thị Hồng ở thôn Giữa và gia đình bà Lộc Thị Nởm ở thôn Đồng Cói. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và chung vui với các gia đình. Công trình được gắn biển chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Cẩm Phả (21/2/2012 – 21/2/2022).

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao tiền hỗ trợ và tham gia khánh thành nhà  đại đoàn kết cho gia đình bà Hà Thị Hồng

 

Ngôi nhà của gia đình bà Hà Thị Hồng được xây dựng trên diện tích 70m2, với tổng kinh phí 370.000.000 đồng; ngôi nhà của gia đình bà Lộc Thị Nởm được xây dựng trên diện tích 75m2, tổng kinh phí 350.000.000 đồng. Trong đó, UBMTTQ thành phố hỗ trợ mỗi gia đình 50.000.000 đồng, Nhóm Tình người Quảng Ninh hỗ trợ hai gia đình: 55.000.000 đồng, Công ty xi măng Cẩm Phả hỗ trợ 20 tấn xi măng, trị giá 26.000.000 đồng. UBMTTQ xã Cộng Hòa cũng vận động anh, chị, em, con, cháu của hai gia đình hỗ trợ bà Hà Thị Hồng và bà Lộc Thị Nởm ngày công và kinh phí hoàn thiện ngôi nhà.

 

 

Lãnh đạo xã Cộng Hòa trao quà cho gia đình bà Hà Thị Hồng

 

 

Công ty xi măng Cẩm Phả trao hỗ trợ xi măng cho gia đình bà Hà Thị Hồng

 

Hai ngôi nhà được khánh thành và bàn giao vào đúng dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 càng có ý nghĩa thiết thực giúp gia đình bà Hồng và bà Nởm có được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố để đón Tết ấm áp nghĩa tình, yên tâm lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

 

Phát biểu tại lễ khành thành và bàn giao “Nhà đại đoàn kết”, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng các gia đình đã có ngôi nhà mới khang trang đón Tết nguyên đán Nhâm Dần, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong việc vận động hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đặc biệt trân trọng sự giúp đỡ, quan tâm của các doanh nghiệp chung tay cùng chính quyền trong công tác đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao hỗ trợ và bàn giao nhà cho gia đình bà Lộc Thị Nởm

 

 

Công ty xi măng Cẩm Phả trao hỗ trợ xi măng cho gia đình bà Lộc Thị Nởm

 

 

Lãnh đạo xã Cộng Hòa trao quà cho gia đình bà Lộc Thị Nởm

 

Cùng với 02 ngôi nhà này, trong năm 2021, xã Cộng Hòa đã vận động xã hội hóa kinh phí hỗ trợ sửa, xây 04 ngôi nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí hơn 560.000.000 đồng. Đến nay, toàn thành phố đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa 51 ngôi nhà đại đoàn kết với tổng kinh phí vận động xã hội hóa 4,6 tỷ đồng.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao tặng góc học tập, chăn, đệm ấm và quà Tết cho gia đình bà Nguyễn Thị Liễu hộ có hoàn cảnh khó khăn

 

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đã đến thăm và trao tặng 02 góc học tập, chăn, đệm ấm và quà Tết cho gia đình bà Nguyễn Thị Liễu hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lạch Cát - xã Cộng Hòa.

 

Trích nguồn (Thùy Dung – Trang thông tin điện tử thành phố Cẩm Phả)

 

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top