Công trình tiêu biểu

Hệ thống cầu tại Dự án Láng - Hòa Lạc

  • 22/12/2015 - Đăng bởi admin
  • 428
Dự án đầu tư xây dựng mở rộng và hoàn thiện đường cao tốc Láng Hòa Lạc là Dự án lớn về đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, xây dựng một con đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam tại thời điểm hiện nay. Đường Láng Hoà Lạc dài 30,169km kể từ cầu Trung Kính đến Ngã tư trung tâm Hòa Lạc. Đây là con đường huyết mạch nối Hà Nội đi qua cụm đô thị mới Hòa Lạc - Miếu Môn - Sơn Tây, nằm ở địa phận của hai tỉnh:

- Địa phận Hà Nội: dài 6,354km
- Địa phận Hà Tây: dài 22,91km
 
Đường Láng Hòa Lạc sẽ là một đường cao tốc hiện đại với 6 làn xe, cả dải lưu không và hành lang kỹ thuật rộng 20m. Không gian hai bên đường sẽ là vòng đệm cây xanh với chiều rộng tối thiểu mỗi bên là 200m.
 
 
Dự án đường Láng Hòa Lạc sẽ góp phần phát triển đô thị và kinh tế cho Hà Nội và Hà Tây, tạo đà phát triển kinh tế cho cả vùng Tây bắc của Tổ quốc. Đây chính là mục tiêu của Đảng và nhà nước ta, gúp phần phát triển kinh tế một cách toàn diện trên mọi miền đất nước.
 
Tổng Công ty XNK Xây dựng Việt Nam là nhà đầu tư và tổng thầu xây lắp của Dự án. Đây là công trình lớn và đóng vai trò quan trọng việc phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh Hà Tây và các dự án lớn do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại địa bàn tỉnh Hà Tây như Dự án Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Khu Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh, Dự án Khu công nghiệp Bắc Phú Cát ...
Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top