Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 khách hàng khu vực miền Bắc

  • 03/06/2022 - Đăng bởi admin
  • 669

Ngày 26/05/2022, tại khách sạn Intercontinental Đà Nẵng Resort – Bãi Bắc, Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 khách hàng khu vực miền Bắc với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ủy viên hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam, trưởng các đơn vị và hơn 50 khách mời là các nhà phân phối, đối tác khu vực miền Bắc.

Mở đầu Hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2021, là một năm khó khăn và nhiều biến động. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các tỉnh thành khu vực phía Bắc đều siết chặt và áp dụng giãn cách để phòng chống dịch. Công tác vận chuyển, giao nhận khó khăn, các công trình xây dựng và tiêu thụ xi măng bị ngừng trệ, đứt gẫy các chuỗi cung ứng toàn cầu, giá các nguyên nhiên vật liệu đều tăng cao, làm cho mọi hoạt động gần như bị tê liệt nhiều tháng liền, gây thêm nhiều bất lợi cho ngành xi măng. Tuy nhiên với sự nỗ lực của gần 700 CBCNV cũng như sự ủng hộ của các nhà phân phối và đối tác đã đồng hành, chia sẻ những khó khăn cùng Công ty, năm 2021 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã đạt được một số thành quả nhất định, luôn giữ vững hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, an toàn lao động, đời sống CBCNV được đảm bảo. Cuối cùng, đ/c bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng, đồng hành của các nhà phân phối, các đối tác với Công ty. Với phương châm “Hợp tác – Chia sẻ - Thành công”, đ/c hy vọng trong tương lai các nhà phân phối, các đối tác tiếp tục đặt niềm tin và song hành cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn, thử thách.


Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Về phía đại diện khách hàng, ông Vũ Đức Trọng – Chủ tịch Công ty TNHH Vũ Hoàng Long, Chủ tịch Hội các nhà phân phối tại Quảng Ninh cũng có đôi lời chia sẻ tại Hội nghị. Công ty TNHH Vũ Hoàng Long đã đồng hành với Xi măng Cẩm Phả hơn 10 năm, đơn vị rất tự hào khi được tiêu thụ Xi măng Cẩm Phả. Công ty CP Xi măng Cẩm Phả luôn có các chính sách bán hàng ưu đãi để đồng hành với khách hàng trong lúc khó khăn nhằm cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm luôn đạt chất lượng, được đánh giá tốt trên thị trường, năng lực xuất hàng tốt, nhanh, đảm bảo xe quay đầu nhiều chuyến trong ngày, thủ tục xuất hàng đã có nhiều thay đổi thuận tiện cho khách hàng. Công ty TNHH Vũ Hoàng Long sẽ luôn đồng hành cùng Xi măng Cẩm Phả trên chặng đường dài phía trước và chúc cho Xi măng Cẩm Phả ngày càng phát triển bền vững


Ông Vũ Đức Trọng – Chủ tịch Công ty TNHH Vũ Hoàng Long, Chủ tịch Hội các nhà phân phối tại Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc năm 2021: Công ty CP Thương Mại Việt Mỹ Anh, Công ty TNHH Vũ Hoàng Long, Công ty TNHH Hoàng Tiêu và các nhà phân phối hoàn thành tốt kế hoạch tiêu thụ năm 2021: Công ty CP Sao Khuê, Công ty TNHH Quang Dũng, Công ty TNHH Yết Kiêu; ngoài ra còn có 16 nhà phân phối đã hoàn thành kế hoạch tiêu thụ năm 2021.

Trước Hội nghị, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã cùng các nhà phân phối, khách hàng trải nghiệm tour thăm quan Núi Thần Tài – được ví như một tuyệt tác thiên nhiên giữa lòng phố Biển, Núi Thần Tài sở hữu nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp mắt, mang nét khí hậu đặc trưng thú vị 4 mùa trong một ngày. Đây là trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ mà Công ty dành tặng cho những khách hàng thân thiết, là nét đẹp văn hóa của Xi măng Cẩm Phả.

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top