Tin công ty

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ra quân " Chung tay tiếp lửa sửa chữa lớn"

  • 04/12/2020 - Đăng bởi admin
  • 6
Đối với các đơn vị thuộc lĩnh vực sản xuất, muốn sản phẩm có chất lượng tốt, đạt năng suất cao cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố (máy móc, trang thiết bị, trình độ tay nghề của CBCNV, nguyên, nhiên vật liệu, sáng kiến, ý tưởng,…); trong đó, không thể không kể đến những yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công và chất lượng của sản phẩm, đó chính là sự làm chủ của con người để đảm bảo cho  máy móc, trang thiết bị hoạt động an toàn, ổn định. Từ việc xác định rõ tầm quan trọng này, Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã đặc biệt chú trọng, quan tâm chỉ đạo đến con người, quy trình để tập trung cho hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hệ thống thiết bị của nhà máy luôn có chất lượng tốt, an toàn, ổn định đạt năng suất cao. 
 
Nhằm thực hiện kế hoạch và các nội dung của quá trình thi đua cao điểm “60 ngày đêm quyết liệt, tăng tốc, về đích, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD quý IV và năm 2020”, từ chiều ngày 02/12/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã dừng hệ thống lò nung để tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ năm 2020 (sửa chữa lớn). Đây là nhiệm vụ trọng tâm, đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo Công ty, các phòng, ban, phân xưởng và toàn thể CBCNV Công ty. Được sự nhất trí và ủng hộ của Ban Tổng Giám đốc Công ty, chiều ngày 03/12/2020, các tổ chức quần chúng Công ty đã tổ chức hoạt động “tiếp lửa”, lễ ra quân, phát động phong trào “Chung tay tiếp lửa phục vụ sửa chữa lớn năm 2020”.
 
 
Tham gia buổi lễ ra quân có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các cán bộ, chỉ huy, trưởng phó phòng, ban, phân xưởng, BCH các tổ chức quần chúng, đại diện các tổ Công đoàn và đại diện các nhà thầu cùng phối hợp thực hiện nội dung sửa chữa theo kế hoạch (69-1, Mis, Burtech, Bạch Đằng,…).
 
Hoạt động “tiếp lửa” được chuẩn bị chu đáo, tổ chức với hình thức tham gia tiếp phẩm đồ ăn/đồ uống từ ngày 03/12/2020 – 17/12/2020 phục vụ CBCNV Công ty và nhà thầu giữa ca làm việc. Quá trình “tiếp sức” sẽ xung kích vào 04 buổi ca đêm của giai đoạn cao điểm nước rút hoàn thành tiến độ. BCH Công đoàn cơ sở Công ty chủ trì cùng các tổ Công đoàn của các cơ quan, đơn vị sẽ trực tiếp phụ trách đề xuất và tổ chức lựa chọn thực đơn, “tiếp lửa” theo lịch phân công cụ thể.
 
 
Tại lễ phát động, đại diện đơn vị sửa chữa, đ/c Nguyễn Như Đức – TP.Kỹ thuật sản xuất đã phát biểu, nhận nhiệm vụ và cam kết đảm bảo hoạt động sửa chữa đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối.
 
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong lễ phát động, nhấn mạnh: “Hoạt động tiếp sức trong sửa chữa lớn là sự chung tay cùng tham gia của toàn thể CBCNV Công ty. Trong sửa chữa lớn không có sự phân biệt giữa CBCNV và các nhà thầu, mà đó là sự quan tâm, tập trung cao độ để đảm bảo sửa chữa lớn an toàn, chất lượng và đúng tiến độ. Việc này cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa chỉ huy các phòng, ban, phân xưởng, BCH các tổ chức quần chúng, CBCNV Công ty và nhà thầu. Đ/c đặt niềm tin tưởng và hy vọng lớn vào toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch sửa chữa lớn với ba tiêu chí “An toàn, chất lượng và tiến độ”. Đ/c cũng đề nghị BCH Công đoàn cùng các tổ chức quần chúng chủ trì, chủ động, sáng tạo để hoạt động này phát huy tác dụng, hiệu quả và mang lại ý nghĩa thiết thực”.
 
 
 
Ban Tổng Giám đốc Công ty đã lên trao tặng cho đại diện các đơn vị, nhà thầu những bó hoa tươi thắm và những vật phẩm của hoạt động tiếp lửa. Các đơn vị, nhà thầu, đối tác trực tiếp tham gia hoạt động sửa chữa lớn đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các Tổ chức quần chúng cùng toàn thể CBCNV Công ty đã quan tâm, động viên, đồng thời cũng cam kết sẽ thực hiện nghiêm mọi quy trình, phối hợp tốt trong triển khai các nội dung hạng mục theo đúng hợp đồng, an toàn về mọi mặt.
 
 
 
Chương trình “Tiếp lửa” là hoạt động thường niên được BCH Công đoàn đề xuất, trực tiếp cùng tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ triển khai, đã trở thành nét đẹp văn hóa của người XMCP. Và đó cũng là cơ hội để phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, động viên mọi CBCNV tiếp tục phấn đấu, cố gắng, khắc phục khó khăn, phát huy tốt tiềm năng, và cùng thi đua lao động sáng tạo trên từng vị trí công tác, đẩy nhanh tiến độ thi công, sửa chữa, lắp đặt, sớm hoàn thành kế hoạch “Sửa chữa lớn 2020” và đưa vào sử dụng, rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD quý IV và năm 2020.
Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top