Tin công ty

Gia đình XMCP tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 – Cùng nhau nhìn lại một năm đã qua

  • 06/01/2023 - Đăng bởi admin
  • 2146

Nhìn lại năm 2022, dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Công ty, gần 700 CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, cố gắng nỗ lực thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 và tiếp tục đổi mới sáng tạo trong sản xuất, giúp đơn vị hoạt động ổn định, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Nhằm tổng kết lại hành trình một năm hoạt động vừa qua, vinh danh những tập thể và cá nhân tiêu biểu, đồng thời là cơ hội để tập thể CBCNV sum vầy đông đủ, cùng nhau kết nối mọi khoảng cách, gắn kết yêu thương, chào đón một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp hơn, ngày 05/01/2023, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2022 triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2023.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của đ/c Hoàng Xuân Vịnh – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Tùng Châu – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Minh Sơn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Lê Văn Thắng – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng các đ/c trong Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam và hơn 400 CBCNV của Công ty cũng có mặt đông đủ.

 

Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả qua các thời kỳ cùng CBCNV Công ty nâng ly chúc mừng năm mới

 

Nét đẹp truyền thống không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào của Xi măng Cẩm Phả là những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc “cây nhà lá vườn” của CBCNV Công ty đã đem đến cho Hội nghị một màn mở đầu vô cùng hoành tráng và sôi động.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2022 là một năm đặc biệt khó khăn và nhiều biến động. Đứng trước các yếu tố khách quan không kiểm soát được, bao gồm như chi phí đầu vào tăng cao, thị trường bất động sản đóng băng, thị trường vốn, ngoại tệ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SXKD của Công ty. Đ/c gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty đã rất nỗ lực để tìm hướng giải quyết, nhằm ổn định sản xuất, đảm bảo nguồn thu nhập cho anh/chị/em. Đ/c đã đưa ra các định hướng, nhiệm vụ trọng tâm và một số giải pháp để triển khai trong năm 2023 sắp tới: Toàn thể CBCNV Công ty tập trung hoàn thành các chỉ số của đơn vị; Hoàn thành phương án tái cấu trúc vốn; Triển khai phương bán bán hàng trên website; Hoàn thành công tác sửa chữa lớn an toàn, đúng tiến độ;… Lời cuối, đ/c đã có đôi lời nhắn gửi đầy chân tình đến mọi CBCNV Công ty: “Sống ở trên đời ai trong chúng ta cũng có sai xót vì vậy hãy khoan dung với nhau hơn một chút; Tất cả chúng ta đều có điểm mạnh vì vậy hãy đánh giá nhau cao hơn một chút; Tất cả chúng ta đều có cá tính vì vậy hãy nhường nhịn nhau hơn một chút; Tất cả chúng ta đều có sự khác biệt vì vậy hãy biết chấp nhận nhau hơn một chút; Tất cả chúng ta đều đã có những lần bị tổn thương vì vậy hãy an ủi và vỗ về nhau hơn một chút; Và cuối cùng tất cả chúng ta đều có niềm vui vì vậy hãy chia sẻ với nhau hơn một chút. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin kính chúc tất cả các anh/chị/em đã, đang là thành viên của Xi măng Cẩm Phả hạnh phúc và bình an”.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả rất vinh dự được Tập đoàn khen tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến năm 2022” và 2 đơn vị được Tập đoàn xét tặng Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” là phòng Tổ chức – Chính trị và phòng Kỹ thuật cơ điện (Chi nhánh phía Nam).  Hội nghị cũng đã tiến hành biểu dương khen thưởng các Tập thể, Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng. Năm 2022, Công ty đã có 6 tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 55 đ/c đạt Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 137 đ/c đạt Danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Đây là cơ hội để các tập thể, cá nhân được tỏa sáng, để mỗi CBCNV cảm nhận rõ hơn những nỗ lực, đóng góp và sự cống hiến của mình cho Công ty.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty trao tặng hoa và chúc mừng chỉ huy 2 đơn vị đạt Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2022

 

Không khí khán phòng như được khuấy động và hào hứng hơn khi chương trình “bốc thăm trúng thưởng” được khởi động với 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 10 giải tư, 130 giải năm, 150 giải khuyến khích là những phần quà đầy hấp dẫn. Vị thần may mắn đã mỉm cười với rất nhiều CBCNV. Giải nhất thuộc về đ/c Tô Thế Trung, đ/c Đàm Tiến Dũng – Nhân viên Bộ phận điều khiển trung tâm và giải đặc biệt thuộc về đ/c Phạm Thị Thanh – Nhân viên phòng Vận tải – Điều độ với phần thưởng là 1 chiếc ti vi Tivi Samsung Smart Qled 4K-50 inch (giải nhất) và 1 chiếc tivi Samsung Smart Qled 4K-65 inch (giải đặc biệt).

 

Đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty trao tặng giải nhất cho đ/c Tô Thế Trung và đ/c Đàm Tiến Dũng – Nhân viên Bộ phận điều khiển trung tâm

 

Tưng bừng trong không khí chào xuân đang đến rất gần mang theo những khát khao, hy vọng, sang một năm mới, mong rằng Công ty của chúng ta sẽ ngày càng gắn kết hơn, gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ mọi điều tốt lành để xây dựng ngôi nhà tràn đầy cảm hứng, tràn đầy năng lượng sáng tạo để đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa.

Một số hình ảnh

 

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top