Tin công ty

Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả

  • 13/03/2021 - Đăng bởi admin
  • 502

Nhằm thực hiện chủ trương và định hướng của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội về công tác cán bộ, chiều ngày 05/03/2021, dưới sự chủ trì của đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (XMCP) đã long trọng tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả giữa đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên và đ/c Thượng tá Lương Thế Quang.

Tham dự Hội nghị có các đ/c trong Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Công ty, trưởng, phó các phòng ban, phân xưởng tại Nhà máy chính, BCH các Tổ chức quần chúng và Ban Giám đốc, chỉ huy các đơn vị thuộc Chi nhánh phía Nam tham gia qua cầu truyền hình.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định nghỉ chế độ chờ hưu đối với đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên và giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty đối với đ/c Thượng tá Lương Thế Quang kể từ ngày 01/03/2021.


Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty trao quyết định cho đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên


Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty trao quyết định cho đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên

 

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, chỉ huy các đơn vị và toàn thể CBCNV Công ty đã ủng hộ, hỗ trợ và giúp đỡ đ/c trong suốt thời gian công tác vừa qua. Đ/c sẽ luôn coi XMCP là ngôi nhà thứ 2 của mình và gửi lời chúc cho Công ty sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.


Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Nguyên PTGĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị
 

Trên cương vị là tân Phó Tổng Giám đốc Công ty, Đ/c Thượng tá Lương Thế Quang cho biết đây là trọng trách lớn mà tổ chức giao phó, nhưng cũng là niềm vinh dự và tự hào của đ/c trước sự tin tưởng, kỳ vọng của Tập đoàn và tập thể CBCNV Công ty. Đ/c quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức mình, gương mẫu, giữ gìn đoàn kết, sáng tạo, chủ động cùng với tập thể lãnh đạo và các CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng Công ty phát triển vững mạnh.

Đ/c Thượng tá Lương Thế Quang – PTGĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị
 

Thay mặt Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp to lớn của đ/c Tăng Bá Tuyên đối với Công ty trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và kính chúc đ/c Tăng Bá Tuyên luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những góp ý, tư vấn về chuyên môn cho Công ty trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đ/c cũng gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Lương Thế Quang, mong đ/c sẽ trở thành tấm gương sáng của sự đoàn kết, công bằng trong văn hóa ứng xử nơi làm việc, phát huy được những nét đẹp văn hóa của XMCP, qua đó khẳng định vị thế và nâng cao hình ảnh của XMCP.
 


Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
 
Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top