Tin công ty

Hội nghị công bố quyết định thành lập phòng công nghệ thông tin và trao quyết định về công tác cán bộ

  • 23/04/2020 - Đăng bởi admin
  • 445
Trong giai đoạn chuyển đổi số và sự phát triển của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay thì Công nghệ thông tin giữ một vai trò vô cùng cần thiết và quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Công nghệ thông tin được xem là nền tảng vững chắc phục vụ cho tiến trình phát triển đất nước nhanh và bền vững, hướng đến một trong những quốc gia có nền kinh tế, an ninh, chính trị, văn hóa, giáo dục, xã hội ổn định, tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á, Châu lục và thế giới. Đây là vấn đề đang được Đảng, Chính phủ, các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm sâu sắc. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, được sự chấp thuận của Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và Hội đồng quản trị, ngày 22/04/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập phòng Công nghệ thông tin và tổ chức trao quyết định bổ nhiệm mới cho 3 cán bộ và bổ nhiệm lại cho 41 cán bộ chủ chốt các cấp Chi nhánh phía Nam, phòng, ban, phân xưởng của Công ty. 
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao quyết định bổ nhiệm cán bộ mới 
 
Ra mắt giới thiệu Phòng Công nghệ thông tin 
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao quyết định bổ nhiệm cán bộ mới

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã thể hiện sự vui mừng trước sự kiện đánh dấu bước ngoặt của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả. Phòng Công nghệ thông tin được thành lập với mục tiêu mở rộng, phát triển chuyển đổi số và công nghệ vào mọi mặt hoạt động của Công ty. Đồng thời, đ/c mong muốn mọi CBCNV phòng Công nghệ thông tin hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình, sớm ổn định tổ chức, phát huy được năng lực, phục vụ mọi hoạt động của Công ty theo hướng công nghệ và hiện đại. Cùng với đó, các phòng, ban, phân xưởng cũng cần tích cực phối hợp, hỗ trợ phòng Công nghệ thông tin để công việc đạt hiệu quả tối ưu trong mọi lĩnh vực. 
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Thay mặt phòng, đ/c Trịnh Phan Tuấn – Trưởng phòng phụ trách phòng Công nghệ thông tin đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn, Hội đồng quản trị, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể CBCNV đã luôn ủng hộ và hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Đ/c rất xúc động và vinh dự khi được Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng giao trọng trách nặng nề và nhiệm vụ mới, chức danh mới. Đồng thời, đ/c cũng thể hiện quyết tâm nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Xi măng Cẩm Phả tham gia mạnh mẽ vào cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. 
 
Đ/c Trịnh Phan Tuấn – Trưởng phòng phụ trách phòng Công nghệ thông tin phát biểu tại Hội nghị
 
Hi vọng rằng, mọi CBCNV, nhất là các cán bộ chủ chốt cấp Chi nhánh phía Nam, phòng, ban, phân xưởng của Công ty hãy tiếp tục cùng nhau cố gắng, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm để xây dựng “Gia đình Xi măng Cẩm Phả” ngày càng vững mạnh.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top