Tin công ty

Hội nghị khách hàng tổng kết năm 2020

  • Thứ 3:19/01/2021
  • 0
  • 58
Tối 15/01/2021, Chi nhánh phía Nam – Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (XMCP) tổ chức Hội nghị Tổng kết và tri ân năm 2020 với các khách hàng, đối tác tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội. Tham dự Hội nghị có Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam, trưởng các đơn vị và hơn 100 khách mời là các nhà phân phối XMCP, các đối tác và các nhà cung cấp là bạn hàng thân thiết của Công ty.
 
 
Mở đầu Hội nghị, đ/c Lê Quang Uyên Phương_Giám đốc Chi nhánh phía Nam bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, phối hợp, hợp tác, đồng hành của các nhà phân phối XMCP, các đối tác, nhà cung cấp là những bạn hàng thân thiết của Công ty trong suốt một năm đầy khó khăn, thử thách vừa qua. Thay mặt đơn vị, đ/c cam kết ngày càng nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện hơn về mọi mặt, đảm bảo giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm XMCP luôn ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.
 
Đ/c Lê Quang Uyên Phương_Giám đốc Chi nhánh phía Nam phát biểu tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị có nhà phân phối là Công ty CP Siêu thị vật liệu xây dựng Thế giới nhà đã vinh dự được vinh danh hoàn thành xuất sắc kế hoạch tiêu thụ năm 2020; cùng với đó là 03 nhà phân phối hoàn thành tốt kế hoạch sản lượng tiêu thụ (Công ty TNHH Chấn Long, Công ty TNHH Nghĩa Thành, Công ty TNHH Hòa Thành Tiến); 04 nhà phân phối hoàn thành kế hoạch sản lượng tiêu thụ (Công ty TNHH Thương mại xây dựng V-T Vũ Thiện, Công ty TNHH TM DV Vận tải Hoàng Tuấn, Công ty TNHH Gia Khang, Công ty CP TM DV Đức Toàn) cũng vinh dự được vinh danh và nhận 01 biểu trưng và 01 bộ bình trà sang trọng, nhập khẩu từ Cộng Hòa Séc.
 
 
Bên cạnh đó, Chi nhánh phía Nam còn tri ân tất cả các khách hàng là nhà phân phối, đối tác là bạn hàng trong năm 2020 và thời gian qua với món quà in đậm dấu ấn Thủ đô ngàn năm văn hiến là một bức tranh Chùa Một Cột.
 
 
Trong bài phát biểu, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: “Không có gì là không thể nếu chúng ta đồng lòng cùng nhau”. Đ/c cũng bày tỏ mong muốn và hi vọng sự hợp tác giữa Xi măng Cẩm Phả và các đơn vị bạn ngày càng phát triển bền vững.
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Bầu không khí của Hội nghị trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết khi đến phần bốc thăm trúng thưởng do đoàn Lô tô đến từ Phương Nam dẫn dắt. Vị thần may mắn đã gọi tên rất nhiều đơn vị nhà phân phối, đối tác, trong đó: giải Đặc biệt thuộc về Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Trường Thành; 01 giải Nhất thuộc về Công ty TNHH Vĩnh Phước; 02 giải Nhì thuộc về Công ty CP Hoàng Sơn Fly ash and Cement, Công ty TNHH Nghĩa Thành; 04 giải Ba thuộc về Công ty TNHH Gia Khang, Công ty TNHH Apollo Shine Việt Nam, Công ty TNHH TM DV Tú Tú.
 
 
Trước Hội nghị tổng kết Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã cùng các nhà phân phối, khách hàng đi tham quan tại chùa Tam Chúc - Hà Nam, qua đó nhằm tái tạo năng lượng và giao lưu gắn kết. Đây là trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ mà Công ty dành tặng cho những khách hàng thân thiết, là nét đẹp văn hóa của Xi măng Cẩm Phả.

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top