Tin công ty

Hội nghị tổng kết và tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác quần chúng năm 2020

  • Thứ 6:22/01/2021
  • 0
  • 41
Trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của thiên tai và dịch bệnh nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty mà trực tiếp là sự chỉ đạo, định hướng, giúp đỡ thường xuyên của phòng Tổ chức - Chính trị và sự cố gắng vượt bậc của cán bộ Đoàn viên Thanh niên, Công đoàn và Hội viên Hội Phụ nữ, hoạt động công tác quần chúng của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, các Tổ chức quần chúng đã chung tay cùng người lao động, công tác, thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng và các mặt hoạt động, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người lao động, xây dựng cơ quan, đơn vị và Công ty ổn định, an toàn mọi mặt, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
Nhằm tôn vinh, khen thưởng các Tập thể, Cá nhân điển hình, xuất sắc của các Tổ chức quần chúng năm 2020, chiều ngày 20/01/2021, tại nhà hàng Thiên Trang, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị tổng kết và tuyên dương, khen thưởng Tập thể, Cá nhân có thành tích trong công tác quần chúng năm 2020. Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các đơn vị cùng hơn 80 Cán bộ, Đoàn viên, Hội viên thuộc 3 Tổ chức quần chúng.
 
Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng_Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Đối với cấp Tập đoàn, cá nhân, tập thể của các Tổ chức quần chúng Công ty đã vinh dự được xét tặng nhiều danh hiệu ở các hạng mục: Tập thể Công đoàn cơ sở Công ty được Tổng cục chính trị khen tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn”; Hội Phụ nữ cơ sở Công ty đạt danh hiệu “Tập thể phụ nữ vững mạnh”; Khen tặng danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc” của Tổng cục chính trị đối với đ/c Vũ Thị Thoa_Chủ tịch Công đoàn Công ty; Khen tặng danh hiệu “Phụ nữ xuất sắc ngành dọc Chính trị” đối với đ/c Lê Thị Tuyết Giang_Chủ tịch Hội phụ nữ Công ty và Khen tặng danh hiệu “Cán bộ, đoàn viên xuất sắc, Cán bộ phụ nữ xuất sắc, Cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu” đối với 17 đ/c.
 
 
Hội nghị cũng tiến hành biểu dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong hoạt động công tác quần chúng của Công ty năm 2020. Năm 2020, Công ty có 03 đơn vị đạt danh hiệu “Tổ Công đoàn xuất sắc” (Phòng Tổ chức – Chính trị, PX Nghiền xi – Đóng bao, Phòng Kỹ thuật cơ điện_CNPN), 02 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể phụ nữ vững mạnh” (Phòng Kiểm soát chất lượng, Phòng Tài chính – Kế toán), 88 đ/c đạt danh hiệu “Cán bộ, đoàn viên xuất sắc, Cán bộ phụ nữ giỏi và Hội viên phụ nữ tiên tiến, Cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu”.
 


 
Đây là cơ hội để các cán bộ, đoàn viên, hội viên ngồi lại với nhau, cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm qua, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nhiệt huyết và khó khăn trong quá trình công tác quần chúng. Qua đó, giúp mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và phối hợp tốt hơn trong mọi hoạt động. Năm 2021, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, các Tổ chức quần chúng quyết tâm tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, đẩy mạnh các phong trào thi đua xung kích, nâng cao chất lượng hiệu quả, góp phần xây dựng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ngày càng vững mạnh.
Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top