Tin công ty

Khai mạc giải thể thao truyền thống lần thứ 14 của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả

  • 18/05/2022 - Đăng bởi admin
  • 713

Hòa trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), đặc biệt hơn là chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty (05/06/2008 – 05/06/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 16/05/2022, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức khai mạc giải thể thao truyền thống lần thứ 14 tại sân bóng đá Công ty.

Đến dự buổi khai mạc có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ủy viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Trưởng phó các đơn vị, BCH các Tổ chức quần chúng, các vận động viên và các cổ động viên là CBCNV đến từ 18 đơn vị phòng, phân xưởng trực thuộc Công ty.

Giải thể thao của Công ty diễn ra từ ngày 16/05/2022 đến ngày 04/06/2022. Các môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, Cầu lông, Tennis, Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng chuyền. Với sự đa dạng của các môn thi đã thu hút đông đảo CBCNV ở mọi đơn vị, mọi độ tuổi đăng ký tham gia thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trung tá Ngô Thế Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể lực và tạo ra sân chơi bổ ích cho toàn thể CBCNV Công ty tham dự. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ đúng điều lệ của giải, đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu, các đội tham dự thể hiện tinh thần thể thao đẹp, thi đấu hết mình, cổ vũ cuồng nhiệt, góp phần tạo nên thành công của giải đấu.


Đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, mở màn giải đấu là cuộc đối đầu ngang sức ngang tài giữa phòng Điện và phân xưởng Lò nung ở bộ môn bóng đá với tỉ số 1-1. Tuy rằng, họ có thể là các vận động viên nghiệp dư, không có thời gian luyện tập nhiều, nhưng họ luôn thể hiện tinh thần quyết tâm, cố gắng hết sức mình, cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những giây phút sôi động, hào hứng. Báo hiệu một giải đấu đầy kịch tính, hấp dẫn và đáng mong đợi.

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top