Tin công ty

Lễ ký kết hợp đồng với các Nhà phân phối về việc tiêu thụ các sản phẩm của XMCP năm 2024

  • 21/12/2023 - Đăng bởi admin
  • 3161

Ngày 20/12/2023, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp đồng với các Nhà phân phối về việc tiêu thụ các sản phẩm của Xi măng Cẩm Phả năm 2024.

 

 

Tham dự buổi lễ ký kết có Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Trưởng các đơn vị tại nhà máy chính và đại diện Ban Giám đốc và bộ phận kinh doanh của 22 Nhà phân phối đến từ các khu vực Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng.

 

 

Mở đầu buổi lễ, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã có đôi lời chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2023 - một năm đặc biệt khó khăn và thử thách. Thị trường bất động sản đóng băng trên toàn quốc; Thuế xuất khẩu clinker tăng từ 5% lên 10% gây sụt giảm lớn về sản lượng tiêu thụ, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Thay mặt toàn bộ đội ngũ CBCNV Công ty, đ/c gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Nhà phân phối đã đồng hành, hợp tác, cũng như ủng hộ Công ty trong thời gian qua. Chính những sự yêu mến và niềm tin vào chất lượng và thương hiệu XMCP của Quý Nhà phân phối là niềm tự hào và thành công lớn nhất của XMCP, đồng thời cũng là động lực để XMCP tiếp tục phát triển trong tương lai.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Ban điều hành của Công ty đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các Nhà phân phối. Trong đó, ông Hoàng Ngọc Thảo – Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH SXKD Vật tư CNN và XD Trường Giang phát biểu về phương án thúc đẩy hoạt động kinh doanh năm 2024, linh hoạt chính sách bán hàng ngắn hạn, vận dụng chính sách để áp dụng trên thị trường trong giai đoạn khó khăn này.

 

Ông Hoàng Ngọc Thảo – Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH SXKD Vật tư CNN và XD Trường Giang phát biểu tại buổi lễ

 

Công ty đã tiến hành ký kết hợp đồng với các Nhà phân phối về việc tiêu thụ các sản phẩm của XMCP năm 2024. Ban lãnh đạo Công ty và đại diện các Nhà phân phối bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của các bên.

 

 

Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ hợp tác của Công ty và các Quý Nhà phân phối càng lúc càng bền chặt. XMCP sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

 

Một số hình ảnh

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top