Tin công ty

Tổ chức thành công Đại hội Đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nhiệm kỳ 2022-2027

  • 31/05/2022 - Đăng bởi admin
  • 672

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, ngày 30/05/2022, Đoàn Cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027 với chủ đề: "Tuổi trẻ Xi măng Cẩm Phả Đoàn kết - Bản lĩnh - Khát vọng - Tiên phong xây dựng Đoàn cơ sở vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn chuyển đổi số và kinh doanh toàn cầu”.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Thượng tá Lê Đức Hạnh – TP Chính sách dân vận – Quần chúng Cơ quan chính trị Tập đoàn; Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; Các đ/c trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, ủy viên Hội đồng quản trị; Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam; Đại diện lãnh đạo chỉ huy các cơ quan đơn vị; Đại diện Công đoàn cơ sở, Hội Phụ nữ cơ sở; Và đặc biệt là sự có mặt của 49 đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty tại nhà máy chính và điểm cầu Chi nhánh phía Nam.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn Cơ sở đã quán triệt và thực hiện nghiêm nghị quyết, chỉ thị của các cấp ủy Đảng. Các hoạt động công tác Đảng & phong trào thanh niên đều được tổ chức sáng tạo với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú, luôn đổi mới hình thức, triển khai toàn diện, đồng bộ, tích cực đổi mới về nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19; luôn bám sát nhiệm vụ Công ty, hoạt động công tác Đảng & phong trào thanh niên đúng chức năng, có chất lượng, hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty, xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh, Công ty vững mạnh toàn diện.


Đ/c Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương và khen ngợi những thành tích đã đạt được trong những năm qua của Đoàn cơ sở Công ty, nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đồng thời có những chỉ đạo định hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Đ/c cũng khẳng định sự kỳ vọng rất lớn vào thế hệ trẻ, nguồn nhân lực trẻ, tài sản cực kỳ quý giá, động lực quan trọng cho sự phát triển của Xi măng Cẩm Phả trong tương lai, “ngày hôm nay các bạn tận hiến, để ngày mai các bạn sẽ được tận hưởng”.


Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 7 đồng chí. Đ/c Nguyễn Hoài Nam, phòng Tổ chức – Chính trị trúng cử Bí thư Đoàn cơ sở; Đ/c Vũ Minh Bảo, phòng Kế hoạch – Tài sản trúng cử Phó Bí thư Đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã bầu 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn, lần thứ 6 nhiệm kỳ 2022-2027.


BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 và đại biểu tham dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội

Đại hội Đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp trong khí thế sôi nổi, với quyết tâm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, đem đến những màu sắc mới, đưa hoạt động Đoàn ngày càng đi vào thực chất, đem sức trẻ, trí tuệ, khát vọng, nhiệt huyết cống hiến cho sự phát triển bền vững của Xi măng Cẩm Phả.

Một số hình ảnh

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top