Tin công ty

Tuổi trẻ XMCP "Quyết tâm đi sâu" cùng chuyển đổi số

  • Thứ 5:25/02/2021
  • 0
  • 81
Nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (XMCP) đã nhiệt liệt hưởng ứng cuộc thi “Viettel Youth Talent – Tài năng trẻ Viettel” do Tập đoàn tổ chức.
 
Với tinh thần đầy nhiệt huyết, hăng hái thể hiện vai trò, trách nhiệm, lý tưởng và khát vọng của Đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược chuyển đổi số, xây dựng văn hóa số của Công ty và Tập đoàn, Đoàn Thanh niên XMCP đã đề cử những chiến binh dũng mãnh nhất kết hợp trở thành một “team” với cái tên đầy máu lửa “Blaze Warriors” (Những chiến binh đầy máu lửa) để tham gia cuộc thi “Viettel Youth Talent – Tài năng trẻ Viettel”. Sau 2 phần thi Hùng biện và Kiến thức đầy căng thẳng, bằng sự nỗ lực, đoàn kết, XMCP đã xuất sắc lọt vào top 16 đội tham dự tiếp phần thi tài năng.
 
Đây là phần thi khó, đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá của các đội thi để tạo ra một sản phẩm dự thi có chất lượng, đúng yêu cầu, thể lệ cuộc thi. Ngay khi Tập đoàn công bố kết quả và triển khai phần thi mới, đội thi XMCP đã chủ động tổ chức họp với sự tham dự của đ/c Nguyễn Văn Trang – TP Tổ chức – Chính trị, BCH Đoàn Thanh niên và các thành viên của đội thi.
 


Mở đầu cuộc họp, đ/c Nguyễn Văn Tấn – Bí thư Đoàn Thanh niên đã báo cáo về tình hình, diễn biến của cuộc thi.
 
 Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Nguyễn Văn Trang – TP Tổ chức – Chính trị ghi nhận và biểu dương tinh thần chủ động, nhiệt huyết, năng động của các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong mọi hoạt động thi đua của đơn vị. Là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và dẫn dắt các Tổ chức quần chúng, đ/c hứa sẽ luôn quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ hết mình trong quá trình tham gia cuộc thi. Đ/c cũng hi vọng, mọi cán bộ, đoàn viên tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần tuổi trẻ trong mọi sự kiện, hoạt động của Tập đoàn, Công ty và địa phương phát động, tổ chức.
 
Đ/c Nguyễn Văn Trang – TP Tổ chức – Chính trị phát biểu tại cuộc họp
 
Chia sẻ trong cuộc họp, đ/c Hoàng Tuấn Việt – Nhân viên Công nghệ thông tin – Đội trưởng team “Blaze Warriors” bày tỏ niềm vui xen lẫn sự lo lắng, hồi hộp khi được mọi người tin tưởng và trao trọng trách người đội trưởng. Đây là cơ hội lớn để đ/c được trải nghiệm, học hỏi các kiến thức mới, cũng như đóng góp sức trẻ của mình vì “màu cờ sắc áo” của XMCP. Đ/c quyết tâm sẽ cùng mọi thành viên trong team nỗ lực hết sức để đem lại niềm tự hào cho XMCP. 
 
Các thành viên trao đổi sôi nổi để lên ý tưởng cho phần thi tài năng
 
Chuyển đổi số là một hành trình dài và đầy khó khăn, thử thách, nhưng với tinh thần và sức mạnh tuổi trẻ, chắc chắn không gì có thể cản bước được Thanh niên XMCP_ “Những chiến binh đầy máu lửa”!
 
Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top