Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức đại hội cổ đông thường niên

  • 25/12/2015 - Đăng bởi admin
  • 848
Ngày 7/5/2015, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tiến hành Đại hội Cổ đông thường niên năm 2015. Tham dự Đại hội có Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - PTGĐ tập đoàn Viettel, Ủy viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) Xi măng Cẩm Phả (XMCP), Ông Vũ Quý Hà Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vinaconex , Ủy viên HĐQT XMCP, Ông Đặng Thanh Huấn - Trưởng ban Kiểm soát cùng trưởng phòng, ban Tập đoàn Viễn thông Quân đội, các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát Công ty và đại diện các cổ đông.

Đại hội đã thông qua các báo cáo, tờ trình: Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015, tờ trình về phương án trả thù lao cho thành viên HĐQT, Ban kiểm soát năm 2015, tờ trình giao cho HĐQT lựa chọn công ty kiểm toán và bầu bổ sung thành viên HĐQT và Ban kiểm soát Công ty nhiệm kỳ 2013 - 2018.
Năm 2014, được đánh giá là một năm đặc biệt khó khăn với thị trường bất động sản Việt Nam, hoạt động sản xuất và tiêu thụ của ngành xi măng bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, Công ty đã có những điều chỉnh trong hoạt động kinh doanh và quản trị - điều hành trên cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh hợp lý, đem lại lợi ích cho Doanh nghiệp và lợi ích cổ đông bằng những kết quả thiết thực. Công ty vẫn đạt được doanh thu thuần 2.471 tỷ đồng, tăng 261 tỷ so với năm 2013. 
 
Đáng chú ý, Lương bình quân của mỗi CBCNV Công ty Cổ phần XMCP năm 2014 là 13,2 triệu đồng, tăng 25,4 % so với thời điểm chưa sáp nhập vào Tập đoàn. Con số này dự kiến sẽ tăng lên thành 13,96 triệu đồng trong năm 2015.
Thời gian tới, Công ty tiếp tục nâng cấp cầu cảng tại Nhà máy để có thể tiếp nhận tàu lớn hơn, bổ sung máy đóng bao cho Nhà máy chính, xây mới thêm silô chứa xi măng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu của thị trường như: Xi măng OPC, PC, PCB30, PCB40, Xi măng sỉ, Xi măng bền sunfat.....  
 
Bằng việc đầu tư mở rộng sản xuất, công suất sẽ được phát huy tối đa góp phần đưa thương hiệu Xi măng Cẩm Phả đến với khách hàng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.
Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top