Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức hội nghị khách hàng năm 2014 tại miền Bắc và miền Nam

  • 25/12/2015 - Đăng bởi admin
  • 836
Trong 2 ngày mùng 6/1/2015 tại Khách sạn New World - TP Hồ Chí Minh và 09/01/2015, tại khách sạn Calidas Keangnam Landmark 72 Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 cho các NPP khu vực miền Nam, miền Bắc và miền Trung và. Đây là hoạt động thường niên của Xi măng Cẩm Phả với mục đích cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của khách hàng.
 
Hội nghị khách hàng là dịp để Nhà sản xuất và kênh phân phối gắn kết chặt chẽ với nhau. Hội nghị đã dành thời gian tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh của Xi măng Cẩm Phả năm 2014 và cùng đề ra định hướng phát triển trong năm 2015.
 
Trong bài phát biểu của mình, Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đánh giá năm 2014 là năm ngành Xi măng chìm trong khó khăn khi phần lớn các doanh nghiệp sản xuất tiêu thụ xi măng đều không đạt được các chỉ tiêu kế hoạch. Nhiều nhà máy đứng trước nguy cơ đóng cửa, ngừng hoạt động. Nguyên nhân là do tình trạng cung vượt cầu, tốc độ phát triển kinh tế chậm, chính phủ ngừng, giãn đầu tư công, cơ sở hạ tầng….
 
Năm qua cũng được đánh giá là năm có nhiều đổi thay đột phá cho Xi măng Cẩm Phả. Hơn một năm thực hiện việc tái cấu trúc đã thực sự mang lại cho Công ty nhiều chuyển biến từ cách thức quản trị, điều hành, đến đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý sản xuất kinh doanh, tập trung đẩy mạnh sản xuất, nâng cao công suất, giảm giá thành sản phẩm phấn đấu không để hàng hóa tồn kho...
 
Đối với nguyên vật liệu đầu vào, XMCP đã thực hiện đúng các quy trình đấu thầu, đảm bảo tính cạnh tranh về giá cũng như chất lượng. Cùng với đó Công ty đã ổn định lại mô hình tổ chức. Bộ máy nhân sự được tinh giảm, gọn nhẹ, sắp xếp đúng người, đúng việc, phát huy các cải tiến kĩ thuật trong toàn công ty.
 
Hằng tháng công ty giao nhiệm vụ và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của CB -CNV bằng thang điểm, tạo không khí thi đua lao động sản xuất trong toàn công ty, phấn đấu xây dựng XMCP trở thành "Ngôi nhà chung" Viettel. Việc thay đổi này cùng với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại...
 
Hội nghị đã dành phần lớn thời gian lắng nghe ý kiến đóng góp, đồng thời giải đáp kịp thời những vướng mắc của các NPP. Phát biểu tại hội nghị, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy năm qua cũng như những cải tiến đổi mới trong chính sách bán hàng của công ty đã góp phần làm gia tăng sản lượng và thị trường tiêu thụ cho khách hàng.

Thông qua hội nghị  khách hàng, các NPP đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao sản lượng bán hàng cao hơn trong năm tới. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để Nhà sản xuất và kênh phân phối hợp tác cùng phát triển bền vững trong tương lai. 
 
Đây cũng là dịp để Xi măng Cẩm Phả chính thức công bỗ lễ ra mắt logo và vỏ bao Xi măng mới. Nhân dịp này, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã  tôn vinh các NPP có thành tích tiêu thụ tốt, xuất sắc và đặc biệt xuất sắc trong năm vừa qua.
Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top