Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

  • Thứ 6: ngày 15/07/2022
  • 0
  • 140

Nhằm đánh giá sơ kết hoạt động SXKD, từ đó xác định các mặt đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, để khắc phục, rút kinh nghiệm và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đẩy mạnh hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động, ngày 13/07/2022, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.

 

 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của các đ/c trong Đảng Ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Trưởng phó các đơn vị Nhà máy chính và Ban Giám đốc, Trưởng các đơn vị Chi nhánh phía Nam tham dự qua cầu truyền hình.

Đ/c Phạm Thị Lành, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài sản báo cáo kết quả chung công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2022. Quý 1 đỉnh điểm của dịch Covid-19 bùng nổ sau Tết Nguyên đán dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động, tình hình xây dựng chung đều chậm. Tại nước ngoài bất ổn chính trị, mất an ninh an toàn, thiên tai ở một số thị trường; Tình hình chiến sự Nga - Ukraine đã làm giá nguyên nhiên vật liệu, cước vận chuyển tăng cao, ảnh hưởng đến kết quả SXKD của Công ty. Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2022, Công ty có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, chủ động, tích cực triển khai các mặt công tác và đạt được những kết quả đáng khích lệ: Hoàn thành kết quả SXKD 6 tháng đầu năm; Hoàn thành tiến độ các dự án đầu tư (như máy đóng bao tại Chi nhánh phía Nam, két chứa cân than thô cho máy nghiền than,…); Hoàn thành sửa chữa lớn vượt kế hoạch; Hoàn thành xuất hóa đơn điện tử trên hệ thống phần mềm ERP theo Thông tư 78/2021/TT-BTC ngày 17/9/2021; Xây dựng chương trình quảng bá thương hiệu và sản phẩm của XMCP để tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến người sử dụng cuối cùng;…

 

 

Đ/c Phạm Thị Lành, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài sản phát biểu tại Hội nghị

Chỉ huy các đơn vị phụ trách công tác Kinh doanh, Đầu tư mua sắm, Kỹ thuật Sản xuất và Chi nhánh phía Nam lần lượt báo cáo trước Hội nghị tham luận về kết quả tổng quan trong 6 tháng đầu năm 2022 của đơn vị mình, đánh giá những thuận lợi trong hoạt động, đồng thời trình bày những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình hoạt động và đề xuất những biện pháp phối hợp tháo gỡ khó khăn, nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh giai đoạn 6 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

 

 

Đ/c Đặng Thanh Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở những kết quả kinh doanh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã phân tích, đánh giá những mặt thành công cũng như những mặt còn hạn chế trong hoạt động kinh doanh của toàn bộ Công ty và đưa ra các ý kiến chỉ đạo cụ thể về việc triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022. Đ/c cũng động viên toàn thể CBCNV không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt kết quả thật tốt, góp phần nâng cao đời sống cá nhân, giữ vững và nâng cao vị thế của Xi măng Cẩm Phả trên thị trường.

 

 

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã trao quyết định nâng bậc lương và phiên quân hàm QNCN cho đ/c Thiếu tá Dương Vũ Minh – Kế toán trưởng, nay giữ phiên quân hàm Trung tá.

 

 

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao quyết định nâng bậc lương và phiên quân hàm QNCN cho đ/c Dương Vũ Minh – Kế toán trưởng

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top