Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2022

  • 22/03/2023 - Đăng bởi admin
  • 1010

Ngày 16/03/2023, tại Khách sạn Ninh Bình Legend, Ninh Bình, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2022 với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, Ủy viên hội đồng quản trị, Trưởng các đơn vị trong Công ty và hơn 50 khách mời tiêu biểu là Đối tác, Khách hàng của Công ty. Sự kiện như một lời tri ân mà Xi măng Cẩm Phả muốn gửi tới những Đối tác, Khách hàng thân thiết – đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng đơn vị.

 

 

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Nhà Phân phối, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của Xi măng Cẩm Phả. Với vai trò là một nhà sản xuất, Công ty cam kết sẽ tiếp tục cùng đồng hành, chia sẻ với Quý Khách hàng, Quý Nhà phân phối trên nền tảng tất cả các bên cùng phát triển trong những năm tiếp theo.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Để tổng kết và ghi nhận những đóng góp nỗ lực của Quý khách hàng, tại Hội nghị, Công ty đã tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các Nhà Phân phối đã luôn đồng hành và chia sẻ với xi măng Cẩm Phả trong suốt thời gian qua. Tại hội nghị, đại diện cho các Nhà Phân phối ông Vũ Đức Trọng – Nhà Phân phối Vũ Hoàng Long đã có đôi lời phát biểu cảm ơn.

Điểm nhấn của chương trình là màn ra mắt sản phẩm mới “Xi măng xây trát cao cấp” của Công ty đầy ấn tượng. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và xu thế phát triển “Sản xuất xanh”, Ban lãnh đạo và các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của Nhà máy Xi măng Cẩm Phả đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm mới là “Xi măng xây trát cao cấp” – “Siêu dẻo, tiết kiệm và thân thiện với môi trường”. Đây là 3 đặc điểm nổi trội, hứa hẹn mang lại tính cạnh tranh cao. Với thông điệp “Đột phá để thành công”, Công ty mong muốn Quý Khách hàng, Quý Nhà Phân phối tiếp tục hỗ trợ đơn vị để sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận.

 

 

Ngày 17/03/2023, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã cùng các Nhà Phân phối, Khách hàng trải nghiệm tour thăm quan Chùa Bái Đính – được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, được biết đến với nhiều kỷ lục Châu Á và Việt Nam như: Chùa có tượng Phật dát vàng lớn nhất Châu Á, Hành lang La Hán dài nhất Châu Á, Tháp Xá Lợi Phật cao nhất Châu Á và Tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,...

 

 

Sau 2 ngày tổ chức, Hội nghị Khách hàng năm 2022 của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của các Quý Khách hàng, Quý Nhà Phân phối đã được đơn vị ghi nhận và coi đây như là những kinh nghiệm quý báu để đơn vị ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đa tiện ích để cùng các Nhà Phân phối, Khách hàng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Cùng vươn ra biển lớn”.

 

Một số hình ảnh

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top